Quên Huỳnh Hiểu Minh đi, Triệu Vy cũng từng khiến một mỹ nam phải động lòng thế này đây

Ngày 15/03/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ít ai biết rằng Triệu Vy và mỹ nam này từng là đôi bạn thân. Giữa họ là một tình bạn lặng lẽ nhưng lại vô cùng đậm sâu đáng ngưỡng mộ.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 1

Triệu Vy là cô gái sở hữu nhiều tình bạn trái dấu đáng ngưỡng mộ nhất nhì Hoa Ngữ, ngoài Trần Khôn, Tô Hữu Bằng là bạn bè hay Huỳnh Hiểu Minh yêu đơn phương thì Triệu Hựu Đình cũng là một trong những "mảnh ghép" của "Én nhỏ" khiến nhiều người ao ước.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 2

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 3

Triệu Vy - Triệu Hựu Đình có một tình bạn đáng ngưỡng mộ không phải ai cũng biết.

Triệu Hựu Đình và Triệu Vy hợp tác qua 2 bộ phim, một là Love (2012) và tác phẩm do chính "Én nhỏ" làm đạo diễn là Gửi Thanh Xuân (2013). Triệu Hựu Đình tâm sự, trong "Love" anh và Triệu Vy rất nhập tâm vào vai diễn và đã có những phản ứng hóa học. Mẫu hình phụ nữ của anh cũng là một người hoạt bát phóng khoáng như Triệu Vy.

Ngoài ra, trong một chương trình tạp kỹ trên truyền hình tại Đài Loan, Triệu Hựu Đình cũng từng tâm sự rằng: "Sống bên cạnh ​Triệu Vy thì sẽ đều yêu cô ấy". Nhưng Triệu Vy vốn là cô gái vô tư, chẳng bao giờ để tâm đến những ánh mắt cảm mến xung quanh mình nên từ đó cả hai chỉ là bạn tốt của nhau.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 4

Cả hai thân thiết trên phim trường.

Trong một lần phỏng vấn trước đây, khi nhắc đến Triệu Vy, Triệu Hựu Đình rất "thẳng thắn" thừa nhận, cô ấy vốn đơn thuần, không có tâm cơ, cũng vì vậy mà đắc tội với nhiều người mà không hề hay biết.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 5

Tháng 10/2011, trong lần tham gia lễ trao giải của Liên hoan phim Kim Kê, Triệu Vy đã tiết lộ trước báo giới về giấc mơ trở thành đạo diễn của mình đã sắp thành sự thực. Và quả nhiên, "Tiểu Yến Tử" năm nào đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực mới.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 6

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 7

Triệu Hựu Đình luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Triệu Vy.

Nhắc đến việc này, Triệu Hựu Đình không ngừng khen ngợi, "Tôi thấy cô ấy rất tài giỏi, Gửi Thanh Xuân là bộ phim mà cô ấy lần đầu làm đạo diễn, áp lực rất lớn". Anh cũng cho biết, lúc làm đạo diễn và lúc làm diễn viên, Triệu Vy như 2 người hoàn toàn khác nhau, không chỉ vì tính chất công việc khác nhau mà "Cô ấy không thuộc dạng hung dữ, nhưng làm việc rất nghiêm túc, yêu cầu với diễn viên chúng tôi cũng rất cao".

Triệu Hựu Đình chia sẻ, lần đầu tiên gặp gỡ Triệu Vy, liền cảm thấy hợp tác với cô gái này cũng rất tốt, sau đó mới phát hiện, "nói chuyện với cô cả ngày bạn cũng sẽ không thấy chán".

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 8

Nhưng một người như Triệu Vy lại chẳng mấy khi để ý đến cảm xúc của bạn khác giới.

Triệu Vy đối với Triệu Hựu Đình dù ở vai trò đạo diễn cũng không có ưu ái đặc biệt gì, thể hiện tính cách nghiêm khắc mà một đạo diễn nên có. Tuy nhiên, đến ngày thành hôn của Triệu Hựu Đình cùng Cao Viên Viên, Triệu Vy lại dẫn đầu các diễn viên khác trong đoàn phim Gửi Thanh Xuân như Bao Bối Nhĩ, Dương tử San… đích thân đến Đài Loan chúc mừng đôi tân lang tân nương này. Điều này cũng có thể chứng minh, tình bạn giữa hai người họ cũng rất sâu đậm.

quen huynh hieu minh di, trieu vy cung tung khien mot my nam phai dong long the nay day - 9

Triệu Vy đích thân đến chúc mừng hôn lễ của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên.

Tình bạn trái dấu giữa Triệu Vy - Triệu Hựu Đình tuy không dữ dội như giữa cô cùng Huỳnh Hiểu Minh nhưng khó có thể so sánh xem ai sâu đậm hơn. Dẫu vậy có thể chắc chắn một điều rằng, Triệu Vy là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong Cbiz, vì ngoài một người chồng hết mực yêu thương, cô còn "sở hữu" tình bạn với những người đàn ông thuộc hàng mỹ nam trong giới mà hiếm người có được.

Lý giải phản ứng trái ngược của Triệu Vy khi liên tục dính bê bối tình - tiền
Khác với hình tượng ngu ngơ của Tiểu Yến Tử trên màn ảnh, Triệu Vy là nữ diễn viên kín tiếng, không quan tâm thị phi.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy