Quốc Trung: Tôi lo cho Ya Suy

Ngày 03/02/2013 01:15 AM (GMT+7)

NS Quốc Trung lo cậu học trò không biết có giữ được bản chất khi gia nhập làng showbiz.

Đêm Gala trao giải kết thúc, những người đã và đang gắn bó với Vietnam Idol đều dành cho tân Quán quân của cuộc thi những lời khen có cánh.


Nhạc sĩ Quốc Trung: "Tôi lo cho Ya Suy!".

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hành động giàu ý nghĩa mà Yasuy đã làm được đó là biến những điều bình thường như sự chân thành, hồn nhiên trở thành điều đặc biệt và những điều đăc biệt là tài năng âm nhạc và giọng hát trở nên tầm thường. Có lẽ, đời sống hiện đang rất thiếu sự chân thành và thừa mứa tài năng cũng như giọng hát".

"Kết quả của Vietnam Idol đã phản ánh đúng những gì mà công chúng yêu nhạc đang mong đợi, những gì mà cuộc sống cũng như giới showbiz còn thiếu. Tuy nhiên, hiện tại tôi lại thấy lo cho Ya Suy. Lo vì không biết cậu ấy có giữ được bản chất của mình khi phải đối mặt với những khó khăn, cạm bẫy phía trước".


Huy Tuấn và Yasuy cùng Hoàng Quyên

Nhạc sĩ Huy Tuấn: "Tôi nghĩ đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho Ya Suy. Tuy nhiên, sắp tới đây, có lẽ tôi sẽ khuyên nhủ cậu ấy nên chú tâm về việc học. Tại vì về kỹ thuật rõ ràng Ya Suy còn hổng rất nhiều. Do đó, cậu ấy bắt buộc phải có thêm nhiều thời gian trau dồi thanh nhạc thì mới phát triển lâu dài được".

Với cương vị là một giám đốc âm nhạc, tôi cho rằng mùa "Idol" năm nay diễn ra thành công vì đã tìm được ca sĩ mà khán giả yêu thích nhất. Ngoài ra, chương trình còn phát hiện được ra Hoàng Quyên, Bảo Trâm, những cô gái giàu tố chất có một tương lai sáng phía trước.


Ca sĩ Quốc Thiên: "Những người như Ya Suy lại càng đáng quý"

Ca sĩ Quốc Thiên: "Ya Suy đã nỗ lực rất nhiều trong cuộc thi năm nay vì thế cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân của Vietnam Idol. Bên cạnh đó, chiến thắng này của Ya Suy còn giúp tôi nhận thấy sự chân thành vẫn luôn chiếm được cảm tình của số đông khán giả.

Khi mà showbiz ngày càng đầy rẫy những sự giả dỗi thì những con người như Ya Suy lại càng trở nên đáng quý hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng rất vui khi có một đồng nghiệp nam cũng là quán quân Idol. Thú thực là tối qua tôi đi xem, nhìn Ya Suy cười thấy ngô ngố, dễ thương lắm".

Theo Linh Phạm (Vietnamnet)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol