Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi "giải cứu"

Yến Nguyễn Ngày 17/02/2022 11:35 AM (GMT+7)

Trái hẳn hình tượng vũ phu biến thái trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường ngoài đời là người đàn ông không bao giờ đánh phụ nữ.

Hậu trường cảnh quay nóng bỏng trong Bẫy Ngọt Ngào của Bảo Anh và Quốc Trường.

Bẫy Ngọt Ngào hiện là bộ phim điện ảnh gây sốt tại phòng vé với số suất chiếu tăng vọt. Ngoài những khung hình nóng bỏng cùng thông điệp ý nghĩa về tình bạn và tình yêu, thành công của tác phẩm còn đến từ diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên.

Trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường vào vai một doanh nhân giàu có và thành đạt. Nhưng ít ai ngờ rằng anh ta lại là kẻ bệnh hoạn, thường xuyên đánh đập vợ, coi vợ như công cụ tình dục để mình mặc sức chà đạp. Xuyên suốt nửa đầu phim, nhân vật của Quốc Trường có nhiều cảnh cưỡng hiếp và uy hiếp Camy (Bảo Anh).

Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi amp;#34;giải cứuamp;#34; - 1

Trên phim biến thái là vậy nhưng Quốc Trường cho biết ở ngoài đời chưa bao giờ đánh phụ nữ, anh cũng chưa bao giờ chấp nhận bạo hành gia đình. Trong quãng thời gian quảng bá Bẫy Ngọt Ngào, nam diễn viên còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh xuất hiện bên Bảo Anh cùng lời kêu gọi mọi người hãy đi giải cứu Camy. Tuy nhiên, điều Quốc Trường nhận lại là loạt bình luận khiến anh... té ngửa vì ngỡ ngàng.

Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi amp;#34;giải cứuamp;#34; - 2

Mới đây, Quốc Trường đã phải đăng dòng trạng thái thắc mắc với người hâm mộ của mình như sau: "Mình thắc mắc? Mình đăng status giải cứu Camy mà nhiều bạn comment cũng như inbox Trường là đòi giải cứu Đăng Minh? Ủa là sao ta? Giải cứu tên biến thái để nó hành hạ nữa hay gì?"

Ngay ở dưới bình luận, cư dân mạng đã nhiệt tình giải thích rằng, họ thích sự đẹp trai của Quốc Trường nên dù anh có đóng vai biến thái, thì họ vẫn sẽ ủng hộ Đăng Minh. "Đẹp trai thì có sai cũng nhắm mắt bỏ qua lun nha anh", "Anh đóng vai ác mà hổng thấy ghét luôn"... là những bình luận nổi bật. Trước loạt chia sẻ này, hẳn là Quốc Trường chỉ biết khóc dở mếu dở mà thôi!

Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi amp;#34;giải cứuamp;#34; - 3

Trước đó, tại họp báo Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường từng chia sẻ rằng: "Tôi gặp khó khăn khi diễn cảnh đánh đập Bảo Anh. Tôi không bao giờ đánh phụ nữ, sẵn sàng cạch mặt bạn thân 10 năm nếu người đó đánh vợ hoặc bạn gái.

Một người căm ghét thói bạo lực, vũ phu phải diễn vai này thật không dễ dàng. Tôi phải xem nhiều clip bạo hành gia đình trên mạng, hồi tưởng lại những gì từng chứng kiến trong cuộc sống để dung hòa vào diễn xuất. Đánh kiểu biến thái khác với kiểu ngu xuẩn, gia trưởng, đánh theo thói quen, thích thể hiện... tôi gạn lọc tất cả lấy nét diễn làm chất liệu cho mình.

Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi amp;#34;giải cứuamp;#34; - 4

Diễn xong, tôi rất buồn, lòng khó chịu khủng khiếp. Tôi thường ôm lấy Bảo Anh xoa dịu cô ấy. Tôi diễn thôi đã khổ tâm nhiều, ngược lại kẻ vũ phu thấy sướng khi đánh phụ nữ. Tôi thành thật khuyên phụ nữ nên dứt khoát chia tay người có máu vũ phu. Hứa hẹn gì đi nữa, khi nóng giận họ vẫn sẽ lặp lại vì tính cách đó đã ăn vào máu rồi."

Bẫy Ngọt Ngào xoay quanh nhóm bạn thân: Camy, Linda (Diệu Nhi), Quỳnh Lam và Ken (Thuận Nguyễn). Sau khi Camy kết hôn, tình bạn của họ dần xuất hiện mâu thuẫn vì cuộc sống đưa đẩy. Bẫy Ngọt Ngào ban đầu có tên Thoát Ế - phiên bản điện ảnh của sit-com Chiến Dịch Chống Ế.

Quốc Trường sẽ cạch mặt bạn thân 10 năm nếu đánh vợ, té ngửa vì chị em đòi amp;#34;giải cứuamp;#34; - 5

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng chia sẻ phim sẽ hé lộ những sự thật trần trụi về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Bạo hành gia đình cũng chính là một trong những thông điệp mạnh mẽ mà phim muốn truyền tải. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quoc-truong-se-cach-mat-ban-than-10-nam-neu-danh-v...

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn xém gãy cột sống
Hậu trường cảnh nóng của Minh Hằng và Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào không hề sung sướng như mọi người tưởng.

Phim chiếu rạp

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp