Quý cô hoàn hảo: Tim rớm nước mắt quỳ xin tha thứ vì trót "bóc bánh trả tiền"

Ngày 18/05/2018 12:45 PM (GMT+7)

Trong chương trình Quý cô hoàn hảo tập 35, ca sĩ Tim vào vai một người đàn ông phản bội vợ của mình.

Quý cô hoàn hảo - Phần thi của Tim và Túc An (Nguồn video: BTC)

Trong chương trình Quý cô hoàn hảo tập 35, ở phần thi Xử lý tình huống, ca sĩ Tim đã vào vai một người chồng "trót bóc bánh trả tiền". Anh thậm chí phải quỳ xuống xin lỗi vợ để mong nhận được sự tha thứ và níu giữ hạnh phúc gia đình. 

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 1

Tim và thí sinh Ngọc Như.

Trong đêm thi, Túc An - (21 tuổi, diễn viên tự do, TP.HCM) tranh tài cùng 4 thí sinh gồm: Thu Thìn (30 tuổi, Bình Dương), Kim Liên (22 tuổi, Vũng Tàu), Ngọc Như (26 tuổi, Long An) và Hoàng Uyên (20 tuổi, TP.HCM). Trước sự đánh giá của các giám khảo: Ca sĩ Tim, diễn viên Trịnh Tú Trung, ca sĩ Bảo Kun cùng hơn 400 quý ông tại trường quay; chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Túc An. 

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 2

Thí sinh Túc An giành chiến thắng cuối cùng.

Sau phần thi thứ nhất, Kim Liên và Ngọc Uyên bị loại, 3 cô gái: Túc An, Ngọc Như, Thu Thìn phải đối mặt với tình huống rất “hại não”: bỗng dưng một ngày chứng kiến chồng mình (ca sĩ Tim thủ vai) thường xuyên ra ngoài “bóc bánh trả tiền”.

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 3

Thí sinh Ngọc Uyên.

Phần thi của cô gái cuối cùng Túc An được ban giám khảo đánh giá cao, “vừa khiến chồng sợ, vừa khiến chồng phục”. Ban đầu, Túc An quyết định “dừng cuộc hôn nhân này lại” bởi cô hiểu “đàn ông có lần một sẽ có lần hai”. Cô cũng tỏ ra đồng cảm với người phụ nữ ăn nằm với chồng mình vì “họ cũng chỉ vì kế mưu sinh”, cô trách người chồng tại sao lại có hành vi mua bán dâm để đẩy gia đình đến bờ vực tan vỡ. 

Sợi dây dường như vẫn bị kéo căng và không khí gia đình tiếp tục căng thẳng, cho đến khi Tim - người chồng rớm nước mắt chấp nhận bỏ qua hết lạc thú để cầu xin sự tha thứ từ Túc An thì cô mới chấp nhận bỏ qua: “Em xem như đây là lần cuối cùng… nếu còn một lần nào nữa em sẽ không ngồi nói chuyện như thế này”. 

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 4

Thí sinh Thu Thìn.

Trong khi đó, Thu Thìn tỏ ra khá bình tĩnh trong cách xử lí tình huống. Khi đối diện với chồng, cô khẳng định “không thể nào chấp nhận được” hành vi đó, nhưng cô cũng sáng suốt buộc chồng phải soi lại mình trong vị trí của một người cha: “Con cái biết anh như thế này, nó làm sao đối diện với bạn bè được?” 

Cứng rắn là vậy nhưng Thu Thìn cũng là người hiểu chuyện, bởi sau tất cả trong cách ứng xử của cô có phần bao dung đối với chồng: “Đàn ông có những cuộc vui, nhưng người ta phải biết chùi mép cho thật sạch, có nghĩa là mình sống với cảm giác bị lựa dối trọn vẹn”. Đặc biệt, bà mẹ một con luôn nghĩ cho tương lai của đứa con trong mọi suy nghĩ và hành động của mình dù trong hoàn cảnh nào cô vẫn chọn “Níu kéo chồng mình về với con cái”.

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 5

Sau 2 vòng thi, Ngọc Như được bước tiếp vào Thử thách Quý cô hoàn hảo.

Về phần Ngọc Như, khi biết sự thật chồng “bóc bánh trả tiền”, cô thẳng thắn: “Ở nhà, em cho anh những thứ đó có thiếu không mà ra ngoài anh làm như vậy?”  Dù tức giận vì bị phản bội, nhưng nhìn thấy sự hối lỗi của chồng cô vẫn chấp nhận tha thứ với điều kiện: “Anh phải hứa thay đổi, em tha thứ cho anh lần này, không có nghĩa là lần thứ hai em sẽ tha thứ”. 

Ngọc Như luôn nhìn nhận lại bản thân và sẵn sàng sửa đổi nếu khiến chồng không hài lòng, cô gái quan niệm rằng: “Lấy một người chồng không khó, giữ một người chồng, một người cha cho con mình, tạo dựng một gia đình hạnh phúc mới khó”.

quy co hoan hao: tim rom nuoc mat quy xin tha thu vi trot "boc banh tra tien" - 6

Thí sinh Túc An là "Quý cô hoàn hảo" tuần 35.

Sau thử thách, Thu Thìn tiếp tục ra về, Ngọc Như và Túc An bước vào Thử thách Quý cô hoàn hảo. Kết quả, Túc An đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 35.

Tập tiếp theo của Quý cô hoàn hảo sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về cú phốt đón U23 Việt Nam
Tối qua trong show Quý cô hoàn hảo, Lại Thanh Hương là cô gái giành chiến thắng với phần thưởng 105 triệu đồng.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim