Tiến sĩ Triết học 9X đăng quang Thần tượng Bolero 2018

Ngày 18/05/2018 09:45 AM (GMT+7)

Với lượt bình chọn 43% áp đảo các thí sinh còn lại, học trò Ngọc Sơn đã giành chiến thắng thuyết phục khi lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2018.

Tối 17.5, đêm Chung kết Thần tượng Bolero đã diễn ra với màn tranh tài đến từ 4 thí sinh xuất sắc nhất chương trình – Duy Cường (đội Ngọc Sơn), Thúy Anh và Thanh Lan (đội Quang Lê) và Yuuki Ánh Bùi (đội Như Quỳnh).

Nhờ màn trình diễn ấn tượng trong tiết mục Xót xa – Áo em chưa mặc một lần, và đặc biệt là màn song ca cùng HLV Ngọc Sơn trong ca khúc Thần tượng của tôi, chàng Tiến sĩ 9X Duy Cường đã vượt qua các đối thủ còn lại, giành chiến thắng áp đảo với 43,37% lượt bình chọn từ khán giả.

tien si triet hoc 9x dang quang than tuong bolero 2018 - 1

Tiến sĩ 9X Duy Cường - học trò Ngọc Sơn thắng thuyết phục và lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2018.

Trước đó, trò cưng Ngọc Sơn cũng luôn nằm trong Top thí sinh được nhiều người xem yêu mến và có lượt bình chọn cao nhất chương trình. Vì vậy, kết quả Duy Cường đăng quang trong đêm thi vừa qua là điều không quá bất ngờ đối với khán giả theo dõi chương trình.

Tuy đang là giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Hà Nội, nhưng Duy Cường cho biết, sau khi tham gia Thần tượng Bolero và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem, anh dự định sẽ lấn sân showbiz, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp bên cạnh việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, hai thí sinh đến từ đội Quang Lê là Thúy Anh, Thanh Lan cũng để lại ấn tượng không kém qua liên khúc Người đi ngoài phố - Khi đã yêu và Hoa tím ngày xưa. Cả hai không chỉ có chất giọng ngọt ngào, mà còn có sự tiến bộ rõ nét trong cách xử lý bài hát.

tien si triet hoc 9x dang quang than tuong bolero 2018 - 2

Quang Lê hoà giọng cùng hai trò cưng Thúy Anh và Thanh Lan.

Thí sinh cuối cùng thể hiện khả năng trong đêm thi vừa qua là trò cưng của Như Quỳnh – Yuu Ánh Bùi. Cô gái nhỏ tuổi nhất Thần tượng Bolero đã biểu diễn rất ăn ý với HLV của mình qua ca khúc Vùng lá me bay – Duyên phận và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

tien si triet hoc 9x dang quang than tuong bolero 2018 - 3

Cả khán phòng vỗ tay không ngớt khi Như Quỳnh hát bài hit Duyên phận cùng học trò.

Quang Lê, Ngọc Sơn xúc động với đêm thi chạm nỗi cô đơn, thất tình của team Như Quỳnh
Trong Thần tượng Bolero tập 11, Như Quỳnh đưa khán giả "gặm nhắm" nỗi cô đơn của chính mình trong tình yêu.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thần tượng Bolero