Quỳnh Búp Bê: Lan "cave" điên dại, bị anh nhét cơm vào mồm, khán giả đau lòng chết còn hơn

Ngày 01/11/2018 07:25 AM (GMT+7)

Preview tập 23 Quỳnh Búp Bê tiết lộ cuộc sống khốn khổ hơn cả cái chết của Lan "cave" (Thanh Hương).

Clip giới thiệu tập 23 Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage phím)

Preview tập 23 Quỳnh Búp Bê vừa tung ra khiến trái tim khán giả nhói đau khi tiết lộ cuộc sống hiện tại của Lan "cave" (Thanh Hương). Cô sống trong điên dại và hoảng loạn khiến nhiều người xem phải thốt lên rằng: Nếu biên kịch để Lan chết chắc còn sướng hơn bây giờ. 

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 1

Có thể nói, sau khi Lan "cave" rời khỏi "địa ngục" Thiên Thai thì cô lại tiếp tục rơi vào một "địa ngục" khác còn tàn bạo hơn. Khát vọng được làm lại cuộc đời bùng lên cháy bỏng nhưng rồi Lan tuyệt vọng vì quá khứ không chịu buông tha cho cô. Bị chồng hủy hôn ngay ngày cưới vì từng làm "gái", bị cưỡng hiếp tập thể rồi bị tai nạn "sống dở chết dở" ... cuộc đời Lan trở thành một chuỗi những bi thương. 

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 2

Chưa dừng lại ở đó, Lan còn bị mẹ, anh trai và em gái trách cứ trong cái chết của cha. Giờ đây, cô không chỉ bị láng giềng quay lưng mà còn bị chính gia đình mình chối bỏ. Cũng vì mẹ tin lời thầy bói, đem nhốt Lan tách biệt khỏi gia đình mà cô đã phát điên.

Trong preview tập 23, Lan điên điên dại dại, không chịu ăn uống gì. Anh trai cô sau khi khuyên nhủ không được, đã bốc cơm rau nhét vào miệng cô. Bởi ăn mới có thể khỏi bệnh được.

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 3

Lan đau khổ bật khóc như đứa trẻ, anh trai cô cũng bật lực ngồi sõng soài cạnh bên. Trước số phận khốn khổ khốn nạn của Lan, nhiều người cảm thấy cái chết chính là sự giải thoát cho cô chứ không còn đáng sợ nữa.

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 4

Em gái của Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool) vẫn căm ghét nghề "cave" của chị nên tỏ ra khinh ghét luôn của Quỳnh (Phương Oanh). Đào ngang ngược tuyên bố với Quỳnh: "Đi với các người rồi mọi người lại hiểu lầm tôi cùng hội cùng thuyền với các người. Các người dơ bẩn thì dơ bẩn một mình thôi, đừng kéo người khác vào." 

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 5

Nguy hiểm hơn khi My "Sói" (Thu Quỳnh) đứng từ xa đã thấy được cuộc nói chuyện của Quỳnh và Đào. Ả ta liệu có bàn mưu tính kế để hại cả Đào và Quỳnh hoặc khiến hai người quay sang đối phó lẫn nhau?

Nghĩa (Duy Hưng) nhìn thấy được sự nguy hiểm của My "Sói" nên khuyên Quỳnh nên giải quyết sớm. Bởi My "Sói" giờ đã biết được cả chỗ ở và chỗ làm của Quỳnh nên sẽ không để yên. Tuy nhiên, Quỳnh vẫn còn lưỡng lự. 

quynh bup be: lan "cave" dien dai, bi anh nhet com vao mom, khan gia dau long chet con hon - 6

Liệu Nghĩa có thể thay Cảnh (Doãn Quốc Đam) bảo vệ an toàn được cho Quỳnh không? Lan "cave" sẽ sống như thế nào trong những ngày tháng đen tối của đời mình? Đào có rơi vào bẫy của My "Sói"? Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Quỳnh Búp Bê: Cả đời tàn ác, My Sói bị đánh tới chết mà không ai đoái hoài?
Trong hình ảnh hậu trường Quỳnh Búp Bê được tiết lộ, My "Sói" (Thu Quỳnh) bị đánh chết không có ai tới cứu ngay tại nhà.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương