Hết quá khứ làm "cave" bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm

Ngày 30/10/2018 07:25 AM (GMT+7)

Trong preview tập 22 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) bị một người phụ nữ và hai gã đàn ông lao vào đánh ghen tới tấp.

Preview tập 22 "Quỳnh Búp Bê".

Preview tập 22 Quỳnh Búp Bê tiết lộ "bão tố" đã ập đến cuộc đời Quỳnh (Phương Oanh). Quá khứ làm "gái bán hoa" của cô không chỉ bị lộ mà còn bị My "Sói" (Thu Quỳnh) tìm mọi cách để trả thù. Việc Quỳnh bị một người phụ nữ và hai người đàn ông đánh ghen "sấp mặt" ngay trước chỗ làm, nhiều khán giả cho rằng My "Sói" chính là chủ mưu.

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 1

Nguyên nhân khiến quá khứ của Quỳnh bị lộ chính là do bộ ảnh cô chụp cho cửa hàng bị đăng tải lên mạng xã hội trong tập 21 Quỳnh Búp Bê. Quỳnh nghĩ rằng ảnh mình chụp chỉ được treo ở cửa hàng nên đã đồng ý với Thịnh (Hải Anh) làm người mẫu cho lần quảng cáo này. Phong thái và sắc đẹp của Quỳnh khiến Thịnh ưng ý và đẩy mạnh vào việc quảng cáo hình ảnh của cô.

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 2

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 3

Tuy nhiên, khi những bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội thì nhiều bình luận khiếm nhã xuất hiện. Nhiều khách cũ đã gọi thẳng đến cửa hàng để tìm Quỳnh đi "vui vẻ". Thịnh dù nghi ngờ nhưng vẫn trấn an cấp dưới của mình rằng đó có thể là bình luận của công ty đối thủ hoặc những cư dân mạng "biến thái".

Anh đã hỏi Quỳnh xem quá khứ cô còn gì giấu anh hay không nhưng chưa nhận được câu trả lời của cô. Thịnh cũng đã tỏ tình với Quỳnh nhưng không thành công bởi cô vẫn mặc cảm về quá khứ của mình.

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 4

Đáng nói hơn trong tập 22 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh sẽ gặp lại Vũ "sắt" (Minh Tiệp) - anh vợ của Thịnh. Vũ đã đe dọa Quỳnh không được có bất cứ dây dưa tình cảm nào với Thịnh.

Thực ra, trước đó, Vũ đã biết Thịnh định dùng hình ảnh của Quỳnh để quảng bá cho cửa hàng nhưng không ngăn cản. Nhiều khả năng Vũ muốn dùng cách này để khiến quá khứ của Quỳnh lộ ra và tình cảm của Thịnh dành cho cô sẽ bị "bóp chết". 

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 5

Người vui mừng nhất khi Quỳnh xuất hiện trên mạng chính là My "Sói". Giờ đây, ả đã biết được chỗ làm, chỗ ở của Quỳnh và có thể thuận lợi thực hiện kế hoạch trả thù. Ả thuê người "xơi" Quỳnh rồi quay clip và rạch mặt. Tuy nhiên, vì sợ tung clip lên mạng sẽ bị công an sờ tới nên những gã giang hồ này từ chối. Việc Thịnh ngày ngày đưa đón Quỳnh cũng khiến chúng chùn tay không dám hành động. 

Cuối cùng, My "Sói" đã đích thân ném chuột chết trước của nhà Quỳnh để đe dọa tinh thần cô. Ả cũng dán những hình ảnh "sexy" của Quỳnh thưở còn là "gái ngành" lên đầy cửa khiến cô bị những người cùng dãy trò xì xào bàn tán. 

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 6

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 7

Bên cạnh đó còn xuất hiện chi tiết Quỳnh bị một người phụ nữ và hai gã đàn ông lao vào đánh ghen. Bà ta bảo rằng Quỳnh đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình chị mình, khiến người vợ phải tự tử. Bà ta lao vào túm tóc, đánh "sấp mặt" Quỳnh mặc cô kêu oan và đồng nghiệp xin tha cho cô.

Người phụ nữ này còn hùng hồn sai người quay clip lại để Quỳnh không đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác được nữa. Khán giả đều cho rằng người đứng sau tất cả chuyện này chính là My "Sói".

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 8

Hết quá khứ làm amp;#34;caveamp;#34; bị lộ, Quỳnh Búp Bê lại bị đánh ghen tơi tả trước chỗ làm - 9

Số phận của Lan "cave" (Thanh Hương) cuối cùng cũng được hé lộ trong những hình ảnh mới của Quỳnh Búp Bê tập 22. Hiện tại, cô đã bị điên và bị mẹ cùng anh trai nhốt trong nhà. Khi anh trai vào thăm, Lan "cave" đã lao vào đánh cả anh.

Số phận của Quỳnh sẽ ra sao khi mọi mũi nhọn đều đang chĩa vào cô? My "Sói" sẽ còn nghĩ ra mưu hèn kế bẩn gì để hại cô? Bệnh tình của Lan "cave" liệu có còn hy vọng chưa khỏi? Tập 22 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào thứ 3 ngày 30/10 trên kênh VTV3. 

Khán giả sẽ đốt nhà biên kịch Quỳnh Búp Bê nếu đây là kết cuối cùng của Lan cave
Số phận bi kịch của Lan "cave" được hé lộ trong những hình ảnh hậu trường và chia sẻ của biên kịch Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng không yên.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương