Quỳnh Búp Bê: Cả đời tàn ác, My "Sói" bị đánh tới chết mà không ai đoái hoài?

Ngày 31/10/2018 14:04 PM (GMT+7)

Trong hình ảnh hậu trường Quỳnh Búp Bê được tiết lộ, My "Sói" (Thu Quỳnh) bị đánh chết không có ai tới cứu ngay tại nhà.

Kiên bị My "sói"  khống chế (Nguồn: YouTube)

Quỳnh Búp Bê những tập gần đây ngày càng gay cấn bởi sự trở lại mạnh mẽ của My "Sói" (Thu Quỳnh). Những trò trả thù Quỳnh (Phương Oanh) như: thuê người "xơi" rồi quay clip, rạch mặt, vứt chuột chết trước cửa nhà hay thuê người đánh ghen... của My "Sói" khiến khán giả "không rét mà run". Người xem yêu mến Quỳnh thì càng ngày càng ghét "Tú bà" My "Sói" và mong ả ta phải nhận quá báo thích đáng. 

Trước đây, biên kịch phim Quỳnh Búp Bê từng tiết lộ, dù nội dung phim nhân văn nhưng kết thúc lại không có hậu. Và những bức ảnh hậu trường mới được tiết lộ như khẳng định thêm chia sẻ này, My "Sói" sẽ phải nhận kết cục bi thảm cho sự tàn ác của mình. 

quynh bup be: ca doi tan ac, my "soi" bi danh toi chet ma khong ai doai hoai? - 1

Ảnh hậu trường My "Sói" bị đánh chết không có ai tới cứu.

Trong hình ảnh hậu trường, My "Sói" nằm sõng soài giữa nhà mình, xung quanh đồ đạc bị xô đổ lộn xộn. Máu đỏ ứa ra xung quanh miệng cô. Dường như, My "Sói" đã bị hành hung đến chết ngay trong căn hộ của mình.

Trong những bức ảnh cận mặt khác, tạo hình của My "Sói" với khuôn mặt thâm tím, máu mũi và miệng chảy ra khiến fan hâm mộ Quỳnh Búp Bê vừa thấy thỏa lòng vì kẻ ác cuối cùng cũng bị trừng trị lại có chút thương cảm cho cô. Bởi ẩn sâu trong con người My "Sói" cũng có những cô đơn, buồn khổ và đau lòng.

quynh bup be: ca doi tan ac, my "soi" bi danh toi chet ma khong ai doai hoai? - 2

Tạo hình bầm dập của diễn viên Thu Quỳnh khiến khán giả vừa thỏa lòng vừa xót thương.

My "Sói" khao khát có được một mái ấm với Kiên (Mạnh Quân). Nhưng đối với Kiên, My "Sói" chỉ là người cung cấp ma túy cho anh mà thôi. Trái tim Kiên vốn đã trao hết cho em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool).

Là người tham vọng và tập trung hết sức mình trong công việc "ngành" nhưng chỉ cần sắc đẹp của Quỳnh xuất hiện, My "Sói" lập tức bị đẩy về phía sau. Mãi là người thua cuộc, My "Sói" nhìn đời bằng con mắt hằn học và tìm mọi cách để trả thù. 

quynh bup be: ca doi tan ac, my "soi" bi danh toi chet ma khong ai doai hoai? - 3

Quả báo dành cho My "Sói" là cái chết hay còn có thêm điều trừng phạt gì nữa? Những nhân vật khác của Quỳnh Búp Bê sẽ có kết cục như thế nào? Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Khán giả sẽ đốt nhà biên kịch Quỳnh Búp Bê nếu đây là kết cuối cùng của Lan cave
Số phận bi kịch của Lan "cave" được hé lộ trong những hình ảnh hậu trường và chia sẻ của biên kịch Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng không yên.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ