Quỳnh Nga bật mí về chuyện tình với Doãn Tuấn

Ngày 10/09/2014 14:52 PM (GMT+7)

"Gã đào hoa của showbiz" cuối cùng cũng quyết định cập bến cùng Quỳnh Nga.

Biết nhau từ lâu vì đều là người của showbiz nhưng phải đến năm 2012, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn mới chính thức tìm hiểu nhau. Lúc họ mới công khai tình yêu, không mấy người nghĩ cặp đôi này sẽ làm nên cái kết có hậu bởi Doãn Tuấn vốn là “gã đào hoa” có tiếng. Ấy vậy mà trong thời gian yêu nhau, cả hai người chưa bao giờ giận hờn tới mức chia tay. Đặc biệt, tháng 11 tới họ sẽ chính thức về chung một nhà để thắp tiếp ngọn lửa yêu thương.

Không có chuyện “bác sĩ bảo cưới”

Điều gì khiến hai bạn quyết định tổ chức đám hỏi và đám cưới trong năm nay?

- Nhiều người bảo tôi có “dại” không khi đi lấy chồng đúng lúc sự nghiệp ca hát đang phát triển. Tôi cho rằng, phàm là con gái, đến thời điểm nào đó rồi cũng phải tính đến chuyện lập gia đình, yên bề gia thất. Đối với tôi, sự nghiệp quan trọng nhưng vẫn đứng sau gia đình. Lấy chồng chưa phải là chấm hết, bởi thực tế có rất nhiều nghệ sĩ thăng hoa hơn khi lập gia đình. Cuộc sống nếu đòi hỏi quá cao chưa chắc sẽ nhận được quả ngọt, biết bằng lòng với những thứ mình đang có và phấn đấu đôi khi lại hạnh phúc hơn.

Nhiều người cho rằng, sở dĩ các bạn tổ chức đám hỏi một cách hơi bất ngờ là vì “bác sĩ bảo cưới”. Việc này là...?

- (Cười lớn). Chuyện đám cưới, đám hỏi chỉ bất ngờ với khán giả chứ không bất ngờ đối với hai gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi. Nếu bác sĩ bảo cưới thì chúng tôi phải cưới ngay chứ, đằng này phải 3 tháng nữa hôn lễ chính thức của chúng tôi mới được tổ chức. Thật ra, cả tôi và anh Tuấn đều muốn khoảng 2 năm nữa mới có em bé nên không có chuyện “ăn cơm trước kẻng” đâu. Tôi khẳng định không có chuyện đấy.

quynh nga bat mi ve chuyen tinh voi doan tuan - 1

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn chuẩn bị cho đám cưới.

 Nghĩa là bạn và Doãn Tuấn đã chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới này từ lâu?

- Khi yêu nhau chúng tôi đã là những người trưởng thành. Vậy nên khi cả hai đã hoàn toàn tin tưởng vào nhau, tin có thể mang lại hạnh phúc cho nhau thì kết hôn là điều sớm hay muộn thôi. Tôi và anh Tuấn kể từ khi quen biết nhau đến giờ cũng đã gần 2 năm. Duyên số là do trời định, có duyên sẽ đến được với nhau. Khi quen nhau cả hai đều là người trong showbiz nên trước đấy cũng đã biết nhau rồi, chỉ khi yêu nhau mới hay nói chuyện và chia sẻ công việc với nhau nhiều hơn.

Tại sao đám hỏi tháng 9 mà đến tháng 11 các bạn mới tổ chức đám cưới?

- Đấy là vì ngày đẹp chọn theo tuổi của cả hai vợ chồng nên ăn hỏi vào tháng 9, còn đám cưới vào tháng 11 vì lúc đấy thời tiết đẹp, công việc cũng không quá bận bịu. Hiện tại, vợ chồng tôi chưa chụp được ảnh cưới vì đang chờ anh Hải (NTK Hoàng Hải) ở nước ngoài về thiết kế váy cưới riêng cho tôi.

Các bạn có lên kịch bản cho đám cưới của mình không?

- Chắc chắn là có. Hiện tại đã có vài người bạn thân thiết liên hệ để thực hiện trang trí đám cưới dành tặng cho cả hai. Tôi cũng đang rất hồi hộp và phân vân không biết nên thực hiện theo ý tưởng nào, may là thời gian còn nhiều nên cũng đỡ. Nhưng chắc sẽ làm theo phong cách hiện đại thôi vì ngày hôm đó bạn bè của cả hai vợ chồng rất đông. Hy vọng là sẽ được chỉn chu để mời các bạn đến.

Biết nhau sau 5 năm mới  “bén” duyên

Hai bạn gặp nhau lần đầu tiên như thế nào và ấn tượng của bạn về “bạn” chồng tương lai trong lần đầu ấy ra sao?

- Chúng tôi gặp nhau trong một sự kiện chung, vào thời điểm nào thì tôi không thể nhớ nổi vì đã quá lâu. Ấn tượng đầu tiên của tôi đó là anh Tuấn có vẻ ngoài hết sức lạnh lùng và có đôi mắt rất bí ẩn. Tuy nhiên, do đặc thù công việc của anh Tuấn và của tôi khác nhau nên cả hai không nói chuyện. Mãi đến 5 năm sau chúng tôi mới “bén” duyên.

Bạn nhận thấy giữa “ông xã” và bạn có điểm gì giống nhau và đối lập?

- Giống nhau cũng nhiều mà khác nhau cũng lắm. Trước tiên, tôi và anh Tuấn có sở thích ăn uống giống nhau, ăn dồ biển và ăn kẹo lúc nào cũng ăn cùng nhau. Quan điểm trong cuộc sống và nhìn nhận vấn đề giống nhau nhưng cách thể hiện khác nhau. Trước một vấn đề, có thể anh Tuấn chẳng nói gì nhưng thực ra trong lòng anh đang nghĩ, còn tôi nghĩ gì nói đấy, mọi việc luôn thẳng thắn, rõ ràng... Ngoài ra, tôi rất lãng mạn còn anh Tuấn thua tôi khoản đấy (cười).

quynh nga bat mi ve chuyen tinh voi doan tuan - 2
Cặp tình nhân hạnh phúc của làng giải trí.

Từ khi yêu nhau đến giờ bạn thấy “ông xã” thay đổi như thế nào?

- Anh Tuấn từ xưa đến giờ tính vẫn như vậy, chẳng qua mỗi ngày một lớn tuổi hơn nên suy nghĩ chín chắn hơn thôi. Anh Tuấn bây giờ chắc chắn sẽ khác lúc anh 20 tuổi vì giờ anh đã 34 tuổi rồi. Cách thể hiện tình cảm của anh Tuấn đối với tôi bây giờ cũng khác, anh rất ít khi thể hiện nhưng lần nào cũng khiến tôi xúc động. Có lần, anh bí mật mua tặng tôi một sợi dây chuyền hình trái tim hoặc cả một ngày im lặng nhưng đến tối đột nhiên đón tôi đến một nơi rất lãng mạn rồi tặng tôi một bó hoa hồng trong ánh nến lung linh. Những điều đó dù nhỏ nhưng cũng khiến tôi rất hạnh phúc.

Doãn Tuấn vốn nổi tiếng là người đàn ông đào hoa với lịch sử tình trường là một danh sách dài những người đẹp từng được công khai. Khi nhận lời yêu bạn có nghĩ gì về quá khứ của anh Tuấn và lo lắng cho mình?

- Nếu sợ thà đừng quen, còn nếu đã quen nhau rồi thì đừng sợ. Quan điểm của tôi rất rõ ràng: Nếu đã đến với nhau bằng sự chân thành thì dù có điều tiếng gì hãy cứ nhìn cách họ cư xử với mình hiện tại, đừng nhìn về quá khứ. Sống là hướng về tương lai mà sao phải so đo chuyện xưa.

Trong quá trình yêu, đã bao giờ hai người mâu thuẫn đến mức chia tay nhưng rồi lại quay lại?

- Chưa bao giờ giận nhau đến mức chia tay nhưng giận nhau không liên lạc một vài ngày thì có (cười). Yêu nhau ai cũng vậy mà...

Cảm giác của bạn trong lần đầu được “ông xã” đưa về ra mắt gia đình ra sao?

- Lần dầu tiên ra mắt gia đình anh Tuấn, tôi run lắm. Nhưng gặp mẹ chồng tương lai là hợp nhau luôn nên không còn khoảng cách nào. Mẹ anh Tuấn tâm lý và nói chuyện rất thanh niên nên tôi với mẹ còn hợp nhau hơn anh Tuấn.

Cám ơn Quỳnh Nga đã tham gia cuộc trò chuyện này!

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Quỳnh Nga