Doãn Tuấn lần đầu lên tiếng việc bị Vĩnh Thụy tố "xù nợ"

Ngày 27/12/2014 08:38 AM (GMT+7)

Theo Doãn Tuấn, người thân trong nhà cho vay 100 triệu còn có giấy tờ, huống hồ là 1,6 tỷ.

Hôm qua, showbiz Việt "dậy sóng" khi siêu mẫu Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ 1,6 tỷ đồng mà 3 năm trời vẫn không chịu trả.

"Tôi vẫn còn nhớ rất rõ mình đã từng cay đắng như thế nào khi 3 năm trước, khi ông bỏ trốn và từ chối trả cho tôi khoản tiền ông đã mượn. Ông biết rất rõ là tình thế của tôi bi đát như thế nào lúc đấy mà. Công việc tuột dốc, những chuyện không may ồ ạt ập đến và thật sự cần tiền để gắng gượng cho mọi thứ tiếp tục. Tôi đã rất cố gắng để vượt qua “cú vấp” ấy. Nhưng có lẽ, buồn nhất chính là thấy người bạn thân của mình tự dưng bặt vô âm tín và hoàn toàn mất liên lạc mấy tháng trời." - siêu mẫu Vĩnh Thụy chia sẻ.

Sau nhiều lần tìm cách liên lạc nhưng không được, Vĩnh Thụy đã phải nhờ người liên hệ với diễn viên Quỳnh Nga - vợ mới cưới của Doãn Tuấn: "Tôi cũng có mắt, có tai, có nghe, có thấy về đám cưới linh đình hoành tráng, PR ầm ầm trên đủ mặt báo, để đủ thấy bạn mình hoành trách cỡ nào chứ. Nhưng bạn vẫn im! Nhắn tin! Im! Gọi điện! Không bắt máy! May mắn là tôi tìm được số của vợ ông để tìm cách liên lạc. Chỉ nói chuyện dăm ba câu nhưng tôi công nhận cô ấy rất dễ thương, thật thà và hiền lành. Có lẽ nhờ cô ấy mà ông mới chịu nhắn tin lại cho tôi. Và tôi đã mừng thầm trong bụng là ít ra chuyến ra Hà Nội lần này cũng đáng."

Vĩnh Thụy cho rằng Doãn Tuấn nợ anh 1,6 tỷ mà không chịu trả

Lời tố cáo của Vĩnh Thụy khiến dư luận chĩa "mũi nhọn" về phía Doãn Tuấn. Nhiều người cho rằng: "không có lửa thì sao có khói". Điều này, khiến chồng mới cưới của Quỳnh Nga gặp nhiều áp lực. Trước phản ứng của cư dân mạng, Doãn Tuấn đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định mọi người mới chỉ nghe một chiều, việc lên trang cá nhân tố cáo thì ai cũng làm được, nhưng nếu đủ chứng cớ và dũng cảm thì tốt nhất là nên ra công an để làm sáng tỏ mọi việc:

"Viết chia sẻ, nói xấu nhau thế này ai cũng làm được, đàn ông thì đừng kể lể nhiều. Muốn biết sự việc thế nào thì hãy cổ vũ cho anh Vĩnh Thụy ra đồn công an đối chất với tôi để biết tôi có vay nợ cậu ấy không? Còn một câu tôi muốn nói cho mọi người suy nghĩ. Đến người thân trong gia đình cho nhau vay vay 100 triệu còn phải thận trọng... Huống chi đây là một số tiền quá lớn, Vĩnh Thụy làm gì mà nhiều tiền cho tôi vay 1,6 tỷ như vậy?".

Doãn Tuấn khẳng định, nếu Vĩnh Thụy đủ bản lĩnh hãy ra đối chất với anh ở công an

Như vậy, câu chuyện Vĩnh Thụy và Doãn Tuấn vẫn chưa dừng lại. Trong khi Vĩnh Thụy khẳng định những gì anh nói là sự thật "Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến. Họ cũng đang nhìn ông với cặp mắt khác, rất khác đấy!", thì Doãn Tuấn lại phủ nhận. Còn Quỳnh Nga - vợ mới cưới của Doãn Tuấn cho biết, cô không biết gì về chuyện nợ nần của chồng.

Quỳnh Nga không hay biết gì về việc Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ 1,6 tỷ

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz