Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn

Ngày 30/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tự tin khoe eo thon gợi cảm sau thời gian vắng bóng.

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga tạo dáng sexy và đầy thu hút. Đây là hình ảnh mới được cô đầu tư nghiêm túc. Quỳnh Nga cho biết, cô muốn hướng tới sự trẻ trung, sành điệu theo phong cách Hàn Quốc.

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 1

Quỳnh Nga trở lại sân khấu âm nhạc sau thời gian tập trung cho gia đình

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 2

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 3

Cô đang chuẩn bị cho ra MV ca nhạc mới

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 4

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 5

Người đẹp cũng thay đổi hình ảnh theo hướng trẻ trung, phong cách hơn

Cô hướng tới sự trẻ trung, năng động, và sành điệu như ca sĩ Hàn Quốc

Uyên Linh, Quốc Thiên kết hợp trong đêm công bố kết quả

Live show thứ ba Thử thách cùng bước nhảy vừa lên sóng tuần trước với sự ra đi của bà mẹ một con Vân Ly và chàng trai đương đại Minh Tân đã tìm ra được Top 14 của chương trình. Tuần này, live show thứ tư, cuộc tranh tài của 7 cặp đôi vũ công tài năng, tiếp tục lên sóng ở khung thời gian 21 giờ tối thứ 7, ngày 31/10/2015 trên kênh HTV7. Biên đạo múa Viết Thành và Quỳnh Lan ngồi ghế nóng cùng giám khảo Tuyết Minh. Bên cạnh đó, cặp đôi ca sĩ Uyên Linh – Quốc Thiên và vũ công Quang Đăng sẽ tham gia biểu diễn ở đêm công bố kết quả cho live show thứ 4 cũng vào lúc 21 giờ ngày 1/11/2015 trên kênh HTV7.

Biên đạo múa Viết Thành và Quỳnh Lan là những nhân vật quen thuộc của “Thử thách cùng bước nhảy” các mùa khi đã góp phần dàn dựng nhiều tiết mục ấn tượng cho các thí sinh. Nổi tiếng là khó tính và thẳng thắn, cặp đôi ghế nóng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời nhận xét công tâm, ý nghĩa cho Top 14. Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời, biên đạo Viết Thành sẽ dàn dựng một tiết mục kết hợp giữa 7 vũ công nữ lấy ý tưởng từ chiếc gương, sự phản bội và vị tha trong tình yêu.

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 10

Uyên Linh – Quốc Thiên đã từng xuất hiện tại sân khấu “Thử thách cùng bước nhảy” trong vai trò ca sĩ khách mời trong đêm công bố kết quả live show 3 ở mùa giải trước.

Quỳnh Nga trẻ trung theo phong cách sao Hàn - 12

Năm nay, cặp đôi quán quân “Vietnam’s Idol” tiếp tục tham gia chương trình ở đêm công bố kết quả live show 4 và mang đến cho khán giả sản phẩm kết hợp mới nhất của mình. Sự đẳng cấp và kỹ thuật thanh nhạc đỉnh cao của cả hai khiến người hâm mộ phấn khích khi biết đến thông tin này.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga