Quỳnh Thư lên tiếng trước nghi vấn "kẻ thứ ba"

Ngày 19/06/2015 09:06 AM (GMT+7)

Người mẫu Quỳnh Thư rất bức xúc khi bị mang tiếng là "người thứ ba".

Mới đây, người mẫu Quỳnh Thư chia sẻ một bức “tâm thư” trên trang cá nhân nói lên tâm trạng của cô trước thông tin cho rằng cô là kẻ “giật chồng”. Với Quỳnh Thư, "đây là chuyện phiền phức quá sức tưởng tượng mà lần đầu tôi gặp phải.”

Sau khi người đẹp công khai bạn trai cách đây ít ngày, có nhiều người cho rằng cô chính là "người thứ 3". Trước những lời đồn thổi vô căn cứ đó, Quỳnh Thư khá bức xúc và cho biết người yêu hiện tại của cô và vợ cũ đã chia tay được 8 tháng trước khi anh và cô yêu nhau.

"Là phụ nữ với nhau, Thư thông cảm và hiểu được lý do của những việc các bạn chửi bới, trách móc nặng lời với những kẻ thứ 3 như vậy nhưng trước tiên là việc các bạn phải biết và hiểu được sự việc như thế nào rồi hãy lên tiếng nhé! (...) Thư đang rất bức xúc, ức chế lắm nhưng vẫn cố nén và nói chuyện đàng hoàng cho các bạn hiểu vì thế nói đến đây thôi. Người thông minh đủ hiểu, còn bằng ko sẽ có lúc các bạn phải trả giá cho sự kém hiểu biết đó... Và cũng đã có 1 số người khác lên tiếng để các bạn có thể hiểu sự việc rõ hơn, Thư mong chuyện vô lý này sẽ kết thúc tại đây." - Quỳnh Thư bức xúc vì bị hiểu lầm.


Quỳnh Thư bên bạn trai hiện tại.

Người yêu hiện tại của Quỳnh Thư cũng cho biết, anh và vợ cũ ly hôn từ tháng 8/2014, sau đó vào khoảng tháng 2/2015, anh và Quỳnh Thư mới bắt đầu yêu nhau. Vào thời điểm tháng 8 năm ngoái, Quỳnh Thư vẫn đang mặn nồng cùng người yêu cũ, bởi vậy những tin đồn nói cô là "người thứ 3" là hoàn toàn vô căn cứ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Angela Phương Trinh: "Yêu Trinh ai dám không?"


Bảo Anh thích thú khi được vui chơi cùng Hồng Ngọc, Thanh Thảo


Hai mẹ con Lê Phương hạnh phúc trong “ngày yêu thương”


Tự Long chia sẻ nỗi nhớ vợ mới cưới


Vợ Lý Hải chia sẻ: “Còn 2 ngày nữa con gái nhỏ Sunny của mẹ tròn 6 tháng rồi. Nửa năm trôi qua thật mau. 6 tháng rồi mẹ bắt Sunny ăn 1 món sữa mẹ hoài, 2 ngày nữa mẹ cho Sunny ăn dặm thêm nhé."


Chí Trung hài hước chia sẻ: "Xin các bạn một lời bình cho "người tiều phu" đã 37 năm với "gánh củi Tình yêu"


Vân Hugo hạnh phúc bên con trai


Trang Trần thấy hạnh phúc khi được chụp hình cùng Ánh Viên


Elly Trần hạnh phúc bên con gái

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Quỳnh Thư