Rihanna muốn sinh con cho bạn trai vũ phu

Ngày 02/03/2013 11:49 AM (GMT+7)

Mặc dù từng bị đánh đập hành hạ, Rihanna vẫn muốn có con với Chris Brown.

Vụ làm hòa của Rihanna và bạn trai cũ Chris Brown hiện vẫn gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Khó ai có thể ngờ sau khi bị đánh đập hành hạ dã man, Rihanna vẫn muốn quay trở lại với Chris. Thậm chí, nữ ca sĩ nóng bỏng còn thể hiện mong ước được có con với anh chàng bạn trai vũ phu này.


Rihanna xuất hiện trên tạp chí Elle UK và muốn chia sẻ chuyện có con với Chris Brown.


Tuyên bố của Rihanna nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Xuất hiện trên Elle UK, Rihanna tuyên bố hiện tại cô đang có kế hoạch xây dựng một gia đình bên Chris. Cô muốn chia sẻ chuyện này với giới truyền thông. Đặc biệt, dạo gần đây, nữ ca sĩ nổi tiếng tích cực đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh về cuộc sống của cô bên bạn trai Chris.


Nữ ca sĩ khẳng định Chris Brown là người duy nhất mà cô yêu.

Thẳng thắn về chuyện tái hợp của mình và bồ cũ, Rihanna cho biết: "Tình yêu là thứ cảm xúc luôn kéo dài mãi mãi. Bạn không thể có thứ cảm giác ấy với tất cả mọi người. Chính vì vậy, tôi không muốn bỏ mất nó. Tôi chắc chắn rằng Chris Brown là người duy nhất mà tôi muốn yêu thương".

"Tôi muốn có một em bé. Và tôi cầu nguyện mình có thể có trong chuyến đi nghỉ sắp tới của chúng tôi. Tôi muốn mình thật khỏe mạnh và hạnh phúc trong 5 năm tới", Rihanna chia sẻ thêm.


Rihana thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình và Chris trên trang cá nhân.

Mặc dù nhận được không ít lời chỉ trích trước hành động và tuyên bố của mình khi quay trở lại và muốn có con với Chris Brown nhưng Rihanna vẫn rất kiên quyết với những gì mình đã làm.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood