Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt

Ngày 08/03/2016 19:30 PM (GMT+7)

Phải chăng "bà Smith" có ý muốn chê Brad Pitt đã quá già?

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt

Mới đây nhất, Movie News Guide vừa đăng tải thông tin sở dĩ Angelina Jolie và Brad Pitt dính tin đồn rạn nứt hôn nhân vì nữ minh tinh nổi tiếng đã tán tỉnh không ngừng một chàng trai trẻ, đặc biệt chàng trai này có ngoại hình giống với Brad Pitt.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 1

Rộ tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt rạn nứt hôn nhân vì người thứ 3.

X17 Online tiết lộ chàng trai dính tin đồn với Angelina Jolie chính là chuyên viên quay phim trong dự án mới First They Killed My Father của Angie. Một đôi lần, Angelina Jolie và chàng trai này biến mất cùng nhau và sau khi trở lại cả hai tỏ ra rất vui vẻ. Đặc biệt, càng ngày anh chàng quay phim này càng ăn mặc giống với Brad Pitt. Nhiều người cho rằng anh đang cố gây ấn tượng với nữ đạo diễn nổi tiếng.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 2

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 3

Nam tài tử nổi tiếng đưa các con đi dạo phố.

Cách đây không lâu, Brad Pitt cũng từng dính tin đồn có cử chỉ khá thân thiết với nữ ca sĩ Selena Gomez tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Movie News Guide cho rằng hành động tán tỉnh chàng quay phim trẻ chính là cách mà Angie muốn đáp trả chồng.

Được biết, chính Brad Pitt đã bí mật đi tìm một căn nhà mới ở London mà không hề tiết lộ cho vợ biết. Dường như nam tài tử nổi tiếng muốn có không gian riêng để suy nghĩ trước những trục trặc trong gia đình.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 4

Angelina Jolie đưa Pax Thiên, Shiloh và Zahara trở về Los Angeles.

Trước những thông tin được đăng tải trên mặt báo, Brad Pitt và Angelina Jolie chưa có động tĩnh trả lời bất kỳ điều gì. Hiện tại, Brad Pitt cùng Maddox và cặp sinh đôi đang ở Anh trong khi Angelina Jolie cùng Pax Thiên, Shiloh và Zahara đã về Los Angeles. Cả gia đình nổi tiếng này dự định sẽ định cư tại London một thời gian cho đến khi Brad Pitt hoàn thành xong dự án phim mới.

Beckham "tỏ tình" với Victoria trên trang cá nhân

Mới đây, nhân Ngày của mẹ 6/3, Beckham đã đăng tải trên trang cá nhân bức hình đen trắng của các con kèm với lời nhắn gửi dành cho vợ yêu - Victoria. "17 năm trước, cuộc đời làm bố mẹ của chúng ta bắt đầu và những đứa trẻ này đã có một người mẹ rất tuyệt vời mà chúng rất mực kính yêu. Và tôi cũng yêu cô ấy với hàng tá lý do không thể tả hết nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất chính là vì cô ấy đã tặng cho tôi những đưa con đáng yêu như thế này. Mừng Ngày của mẹ", Beckham viết.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 5

Beckham chia sẻ hình ảnh các con kèm theo lời tỏ tình với vợ.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 6

Cặp tình nhân nổi tiếng vẫn ngọt ngào như ngày nào.

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 7

Đại gia đình nổi tiếng làng giải trí.

Không chỉ bày tỏ tình cảm dành cho vợ, Beckham cũng đăng bức hình đen trắng cũ với lời biết ơn dành cho mẹ mình: "Chúc mừng Ngày của mẹ, mẹ yêu. Mẹ luôn là fan số một của con từ những ngày đầu tiên nhưng quan trong hơn, mẹ là nguồn động lực, ủng hộ con với tất cả tình yêu thương. Mẹ dành tình yêu ấy cho các chị em của con cũng như dành cho các cháu. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con".

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 8

Beckham gửi lời chúc tới người mẹ thân yêu.

Hiện tại, Beck-Vic là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Cặp đôi có 4 thiên thần nhỏ là Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper. Hình ảnh của đại gia đình này luôn là đề tài nóng trên mặt báo. Các fan đặc biệt quan tâm tới những thông tin mới nhất của Beck-Vic.

Không chỉ Beck dành lời chúc đặc biệt cho Victoria, cậu con trai cả Brooklyn cũng đăng tải hình ảnh mẹ kèm theo lời chúc: "Chúc mừng Ngày của mẹ. Mẹ đã yêu thương, bảo vệ và truyền cho con cảm hứng mỗi ngày. Con yêu mẹ!".

Rộ tin Angelina Jolie tán tỉnh trai trẻ giống Brad Pitt - 9

Brooklyn cũng dành nhiều tình cảm chúc phúc cho mẹ Victoria.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h