Rộ tin Chae Rim đã bí mật kết hôn

Ngày 20/05/2014 19:30 PM (GMT+7)

Chae Rim và Cao Tử Kỳ bị nghi ngờ đã bí mật kết hôn sau 2 tháng công khai hẹn hò.

Cuối tháng 3 năm nay, chuyện tình của Chae Rim và nam diễn viên Cao Tử Kỳ đã trở thành tâm điểm chú ý của cánh báo chí và truyền thông. Mặc dù đã chính thức thừa nhận mối quan hệ và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện nhưng cặp đôi vẫn khá kín tiếng khi nói về nhau.

Rộ tin Chae Rim đã bí mật kết hôn - 1
Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã kết hôn?

Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng Cao Tử Kỳ đã cầu hôn nữ diễn viên Thời quá khứ thành công. Cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn tại Trung Quốc. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi Chae Rim từng trải qua một lần đò. Cô và Cao Tử Kỳ cũng mới công khai mối quan hệ này cách đây không lâu.

Trước tin đồn này, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đều chưa có bất chia sẻ nào về vấn đề này. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều fans của nữ diễn viên Thời quá khứ thầm chúc cho cô sẽ có một bến đỗ mới trong cuộc đời bên người tình xuyên quốc gia này.

Rộ tin Chae Rim đã bí mật kết hôn - 2
Cao Tử Kỳ và Chae Rim bị bắt gặp tại sân bay.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ gặp gỡ khi cùng đóng chung phim Lý gia đại viện. Cặp đôi đã hẹn hò bí mật trong một khoảng thời gian trước khi cánh paparazzi bắt gặp cả hai tay trong tay tại sân bay Bắc Kinh. Không đợi khán giả phải chờ đợi lâu, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã thừa nhận chuyện tình của mình trên mặt báo.

Rộ tin Chae Rim đã bí mật kết hôn - 3
Chae Rim từng kết hôn với Lee Seung Hwan.

Trước Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng một lần kết hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc Lee Seung Hwan năm 2003. Tuy nhiên, cặp đôi chính thức chia tay nhau sau 3 năm chung sống. Lý giải cho rạn nứt trong mối quan hệ này là bởi cả hai quá say mê công việc và không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn