Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh

Ngày 22/08/2015 19:30 PM (GMT+7)

Thậm chí có thông tin cho biết vợ chồng Hoàng tử và Công nương đang giận nhau.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh

Kể từ sau khi tiểu Công chúa chính thức chào đời, Công nương Kate ít xuất hiện tại các sự kiện hơn trước, lần gần đây nhất chính là thời điểm cô xuất hiện bên Hoàng tử Anh khi tham gia một sự kiện của Hoàng gia. Có thông tin cho biết, Công nương Kate hiện đang bị trầm cảm sau sinh. Tin đồn này xuất hiện khi Kate không có mặt trong đám cưới của một người bạn thân.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 1

Nghi vấn Công nương Kate bị trầm cảm sau sinh.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 2

Vợ chồng Công nương Anh dính tin đồn giận nhau.

Phóng viên mới chụp được hình ảnh Pippa Middleton, em gái của Công nương Kate cùng anh rể tới dự đám cưới bạn thân của cô. Ngay khi hình ảnh này được đăng tải trên diễn đàn mạng bắt đầu xôn xao về tin đồn Công nương bị trầm cảm. Tuy nhiên, chính bạn thân của Kate đã lên tiếng bác bỏ tin tức trên.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 3

Pippa Middleton và Hoàng tử Anh tới đám cưới bạn thân của Công nương.

Theo người bạn này, Công nương Kate hiện đang nghỉ sinh và sức khỏe vẫn rất ổn định. Nhưng, vì phải chăm sóc cả tiểu Công chúa và Hoàng tử nhí nên Công nương không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cũng chính vì bận chăm con mà Kate Middleton sẽ ngừng tham gia các hoạt động Hoàng gia cho đến cuối năm nay.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 4

Kate hiếm khi tham gia các sự kiện sau khi sinh.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 5

Gia đình Hoàng gia Anh.

Ngoài thông tin bị trầm cảm sau sinh, Công nương Kate còn dính tin đồn đang cãi lộn với chồng - Hoàng tử William vì anh dành quá ít thời gian cho gia đình đặc biệt là bên tiểu Công chúa và Hoàng tử nhí. Trước đó, Công nương cũng từng dính tin đồn bất hòa với Bà nội bên chồng - Nữ hoàng Anh. Đáp trả những tin đồn trên, Hoàng gia Anh chọn cách im lặng. Nhưng, không thể phủ nhận những tin đồn về Công nương ngày một nhiều.

Vanessa Hudgens buồn bã vì bố bị ung thư

Trong một sự kiện cách đây không lâu, nữ diễn viên Vanessa Hudgens đã nhận được một giải thưởng danh dự. Thời điểm đứng trên sân khấu, cô đã không kìm ném được cảm xúc mà chia sẻ rằng hiện tại bố mình đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trước đó, mẹ của bạn trai cô cũng qua đời vì căn bệnh này bởi vậy Vanessa Hudgens thực sự ghét căn bệnh quái ác đó.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 6

Vanessa Hudgens buồn bã vì bố bị ung thư.

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 7

Vanessa khoe hình tình cảm bên bố.

"Năm ngoái mẹ của Austin, bạn trai tôi đã qua đời vì bệnh ung thư. Bố tôi mới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn 4", Vanessa buồn bã chia sẻ. Nữ diễn viên tâm sự thêm: "Thật sự, tôi ghét bệnh ung thư. Nếu cách đây 2 năm khi được hỏi về căn bệnh này, tôi sẽ chỉ nhún vai và trả lời: "Đó thực sự là căn bệnh đáng sợ" nhưng hiện tại mọi chuyện đã hoàn toàn khác...".

Rộ tin Công nương Anh bị trầm cảm sau sinh - 8

Hình ảnh hai bố con Vanessa Hudgens.

Một tháng trước, Vanessa cũng từng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Bố và tôi. Xin hãy cầu nguyện cho ông mau bình phục. Tôi thật sự cảm ơn tất cả các bạn!”. Tuy nhiên, khi đó nữ ca sĩ không cho biết chi tiết về bệnh tình của bố mình cho đến thời điểm hiện tại.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh