Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng”

Ngày 07/03/2016 17:49 PM (GMT+7)

Dự án phim chuyển thể ngôn tình “Người láng giềng ánh trăng” đang tích cực mời Song Joong Ki tham gia.

Song Joong Ki sẽ sang Trung tham gia “Người láng giềng ánh trăng”?

Vừa qua, đại gia Alibaba khiến người hâm mộ tiểu thuyết ngôn tình Người láng giềng ánh trăng của tác giả Đinh Mặc đứng ngồi không yên khi thông báo rằng, họ đã mua bản quyền tác phẩm này để chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Mới đây nhất, Alibaba lại tiếp tục gây sốc khi lên kế hoạch mời những gương mặt “hot” nhất hiện nay tham gia dự án này. Trong đó phải kể đến cái tên Song Joong Ki – nam thần chiếm trọn trái tim khán giả nữ qua bộ phim Hậu duệ của mặt trời.

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 1

Thông tin về dự án truyền hình "Người láng giềng ánh trăng" do Alibaba gửi lên Cục điện ảnh Trung Quốc (cột thứ 3 từ trái sang phải)

Theo phỏng đoán của cư dân mạng, Song Joong Ki có khả năng được mời đóng vai rô-bốt Tiêu Khung Diễn trong Người láng giềng ánh trăng. Cũng có một bộ phận khán giả cho rằng, anh được nhắm cho vai phản diện Lin trong truyện. Tuy nhiên hiện tại, Song Joong Ki chưa lên kế hoạch tổng tiến công thị trường Trung Quốc. Vậy nên các fan rất tò mò không biết, liệu Alibaba có thể lôi kéo nam thần này về hay không.

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 2

Song Joong Ki

Ngoài Song Joong Ki, Hoắc Kiến Hoa là gương mặt tiếp theo lọt tầm ngắm của Alibaba. Cư dân mạng Trung dự đoán, anh được nhắm cho vai nam chính Ứng Hàn Thời – người ngoài hành tinh đến Trái đất cùng rô-bốt Tiêu Khung Diễn sau khi hành tinh của anh bị diệt vong. Tuy vậy trong năm nay, Hoắc Kiến Hoa mới chỉ lên kế hoạch đóng phim điện ảnh. Việc anh tham gia dự án Người láng giềng ánh trăng cũng chưa chắc chắn.

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 3

Hoắc Kiến Hoa

Yếu tố gây thất vọng nhất mà Alibaba mang đến cho người xem là Dĩnh Nhi. Cô được mời vào vai nữ chính Tạ Cẩn Tri. Diễn xuất của Dĩnh Nhi chưa bao giờ được đánh giá cao. Không chỉ có vậy, cô còn bị khán giả xem như “ác nữ” bởi những bộ phim trước đó Dĩnh Nhi tham gia đều "xịt ngóm". 

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 4

Dĩnh Nhi

Người láng giềng ánh trăng dự kiến gồm 40 tập. Ngoài 3 gương mặt kể trên, nhà sản xuất đang tích cực mời đạo diễn Jo Soo Won – người từng nổi tiếng với bộ phim truyền hình I Hear Your Voice – tham gia vào ekip làm phim.

Dàn ngôi sao của Dương Mịch gây thất vọng với tạo hình trong “Thập lý đào hoa”

Gần đây, dự án truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa tỏ ra lấn át bản điện ảnh khi liên tục công khai tạo hình của các nhân vật chính trong phim. Tiếc thay, hành động này của nhà sản xuất không nhận được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ nguyên tác. Bởi lẽ, dàn ngôi sao trẻ cùng Dương Mịch không mang lại thần thái, khí chất của nhân vật như người xem mong muốn. 

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 5

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 6

Tạo hình của Dương Mịch trong "Thập lý đào hoa" không mang đến cảm giác “thần tiên” như những gì Đường Thất Công Tử miêu tả về nhân vật Bạch Thiển trong truyện. 

Gây thất vọng nhất phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Tạo hình Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba đã chứng minh rằng, những gì fan nguyên tác chê từ trước là hoàn toàn chính xác. Khuôn mặt quá tây của cô không phù hợp với nhân vật Phượng Cửu. Còn trang phục mà nhà sản xuất cho Địch Lệ Nhiệt Ba lại quá sơ sài. Cao Vỹ Quang cũng không diễn tả hết được khí chất mạnh mẽ, lãnh đạm nhưng đầy uy lực của nhân vật Đông Hoa.

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 7

Địch Lệ Nhiệt Ba

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 8

Cao Vỹ Quang

Thoát khỏi vòng vây chê bai của khán giả chỉ có Vu Mông Lung (vai Bạch Chân) và Trương Trí Nghiêu (vai Thượng thần Chiết Nhan). Từ Thái tử phi thăng chức ký, Vu Mông Lung đã gây ấn tượng với người xem nhờ ngoại hình vô cùng hợp rơ với trang phục cổ đại.

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 9

Vu Mông Lung

Rộ tin đồn Song Joong Ki sang Trung làm “Người láng giềng ánh trăng” - 10

Trương Trí Nghiêu

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình dự kiến trình chiếu vào nửa cuối năm 2016 tại Trung Quốc.

Theo Xiao Hua
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki

Video chọn lọc