Rộ tin Jang Nara hẹn hò Kim Nam Gil

Ngày 03/01/2013 11:03 AM (GMT+7)

Ngôi sao trẻ mãi không già đã tìm được bến đỗ nơi nam diễn viên Kim Nam Gil?

Theo thông tin mới nhất từ trường quay của School 3, nơi mà Jang Nara đang miệt mài với vai diễn giáo viên, nam diễn viên Kim Nam Gil đã có hành động cực kỳ ga lăng với Jang Nara khi quyết định gửi một xe tải đồ ăn đến trường quay để ăn mừng chiến thắng của cô tại KBS Drama. Thông tin này vừa được một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ.


Jang Nara hẹn hò với diễn viên Kim Nam Gil là thật?

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, các fan hâm một bắt đầu đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ đặc biệt của nữ diễn viên trẻ mãi không già và nam ngôi sao của Nữ hoàng Seon Deok. Nhiều người cho biết thậm chí họ không hề biết đến mối quan hệ của Jang Nara và Kim Nam Gil trước đó vì vậy chuyện chàng diễn viên điển trai có hàng động đặc biệt khiến fan bất ngờ.


"Cô giáo" Jang Nara trong phim School 3

Một số fan của hai ngôi sao nổi tiếng bắt đầu đặt mối nghi ngờ về quan hệ tình cảm bí mật của thần tượng. Nhưng, tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt khi quản lý của Jang Nara lên tiếng phủ nhận. Họ tuyên bố hai người chỉ là bạn bè gắn bó thân thiết.


School 3 đang thu hút khá nhiều người xem.

Hiện tại, Jang Nara đang bận rộn với lịch trình quay School 3. Dù màn xuất hiện ban đầu của phim chưa thực sự ấn tượng nhưng School 3 đang nhận được những phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ qua từng tập phim. Rating của bộ phim học đường này đang tăng từng ngày.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn