Rộ tin Lưu Thi Thi đã có bầu 2 tháng

Ngày 23/07/2014 17:00 PM (GMT+7)

Cùng với đó là thông tin Chương Tử Di phủ nhận tin kết hôn.

Lưu Thi Thi có bầu 2 tháng?

Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ hẹn hò với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi đã quyết định chuyển về nhà sống cùng với bạn trai. Mới đây, sau tin đồn nam tài tử nổi tiếng cầu hôn bạn gái và chuẩn bị cho dám cưới, trên mặt báo lại rộ lên tin đồn Lưu Thi Thi đã mang bầu tháng thứ 2.

Rộ tin Lưu Thi Thi đã có bầu 2 tháng - 1
Lưu Thi Thi dính tin đồn có bầu.

Được biết, ban đầu, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long định sang Đài Loan để tham gia hoạt động quảng bá cho phim truyền hình Vi sư sắc sảo của cả hai nhưng theo thông tin mới nhất, cặp đôi vừa chính thức hủy lịch trình lần này. Đặc biệt, Lưu Thi Thi cũng rút khỏi mọi dự án phim vào cuối năm và chỉ quyết định tham dự một số buổi họp báo.

Chính thông tin này khiến tin đồn nàng tiểu hoa đán có bầu càng được khẳng định. Hơn thế, thời gian gần đây, Lưu Thi Thi thường xuyên mặc những trang phục rộng và đi giày bệt. Cô cũng có phần tăng cân nhanh hơn trước đây.

Rộ tin Lưu Thi Thi đã có bầu 2 tháng - 2
Thời gian gần đây, Lưu Thi Thi thường xuyên đi giày bệt và tăng cân nhanh khiến tin đồn cô có bầu càng được củng cố.

Ngay sau khi thông trên được đăng tải, quản lý của Lưu Thi Thi đã lên tiếng đính chính chuyện mang bầu của nữ diễn viên. "Lưu Thi Thi không hề mang bầu. Đó chỉ là những thông tin sai sự thật", đại diện của Lưu Thi Thi cho biết. Vấn đề nữ diễn viên bất ngờ bỏ lịch trình quảng bá đã được bàn bạc từ trước, chứ không phải là do cô tự ý hủy bỏ.

Chương Tử Di phủ nhận chuyện kết hôn

Mới đây, trên mặt báo bắt đầu xuất hiện thông tin Chương Tử Di chuẩn bị kết hôn với Uông Phong vào tháng 8 sắp tới. Tin tức này gây xôn xao dư luận bởi Chương Tử Di mới chỉ chính thức hẹn hò với Uông Phong từ cuối năm ngoài. Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt bởi nữ diễn viên đã phủ nhận trên trang cá nhân: "Đó là tin đồn nhảm".

Rộ tin Lưu Thi Thi đã có bầu 2 tháng - 3
Chương Tử Di phủ nhận tin đồn kết hôn với Uông Phong.

"Hiện tại, Chương Tử Di đang bận rộn trên phim trường của Tàu Thái Bình Dương còn Uông Phong mải mê làm HLV The Voice Trung Quốc. Cả hai không có thời gian cho những tin đồn vô căn cứ cũng như chuyện họ đang có kế hoạch kết hôn", quản lý của Chương Tử Di cho biết.

Rộ tin Lưu Thi Thi đã có bầu 2 tháng - 4
Cặp tình nhân đang bận rộn với những dự án mới.

Chương Tử Di và Uông Phong mới bắt đầu công khai tình cảm vào cuối năm ngoái sau khi nam ca sĩ vừa chia tay vợ được 5 tháng. Có thông tin cho rằng Chương Tử Di chính là người thứ 3 xen lẫn vào cuộc hôn nhân của Uông Phong. Sau khi chính thức công khai mối quan hệ, cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, ra vào khách sạn và thậm chí còn sống chung với nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc