Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi

Ngày 19/03/2015 10:36 AM (GMT+7)

Trước thông tin con gái rơi tố mẹ đẻ ngược đãi, Thành Long có ý định thuê luật sư cho con.

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi

Tin tức Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long tố cáo bị mẹ đẻ bạo ngược trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo mấy ngày gần đây. Có thông tin cho biết, khi hay tin tức này, Thành Long đã rất buồn bã và cảm thấy mình chưa làm tròn trách nhiệm của người cha khi con trai phải ngồi tù và con gái cũng không được hưởng hạnh phúc.

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 1
Rộ tin Thành Long thuê luật sư cho con gái rơi.

Một người bạn của Thành Long kể lại: "Khi hợp tác chung trong một bộ phim tình cảm gia đình, Thành Long đã khóc. Anh ấy cảm thấy có lỗi với con gái vì đã lãng quên cô bé trong suốt quãng thời gian qua".

Theo một số nguồn tin, Thành Long có ý muốn thuê luật sư để bảo vệ con gái nhưng anh chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, nếu Ngô Ỷ Lợi phải ngồi tù thì theo lời một luật sư Hongkong cho biết: "Ngay cả khi cha ruột cũng không được quyền chăm sóc con gái. Đó là luật pháp Hongkong. Cơ quan phúc lợi xã hội sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm nhận bé Ngô Trác Lâm và xem xét nơi nào tốt nhất nhận nuôi cô bé. Đây là vì lợi ích trẻ em".

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 2
Thành Long gặp trở ngại từ phía vợ nếu có ý định nuôi Ngô Trác Lâm.

Mới đây có thông tin cho rằng chính Ngô Ỷ Lợi đã sắp xếp vụ việc này để gián tiếp ép buộc Thành Long nhận con gái. Tuy nhiên, người chịu khổ nhất trong vụ việc này chính là bé Ngô Trác Lâm.

Y Năng Tịnh và Tần Hạo sang Thái Lan làm đám cưới

Ngày 18/3 vừa rồi, Y Năng Tịnh và Tần hảo đã có mặt tại sân bay Nam Kinh để lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Theo một số nguồn tin, cặp đôi nổi tiếng sẽ tổ chức đám cưới tại đảo Phuket vào thứ 7 (ngày 21/3).

Gây ấn tượng với gout thời trang tinh tế, sang trọng, Y Năng Tịnh và Tần Hảo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Mặc dù là cặp đũa lệch nhưng khi đứng bên cạnh tình trẻ, Y Năng Tịnh không hề kém cạnh bởi vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp của cô.

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 3
Y Năng Tịnh và Tần Hạo sang Thái Lan chuẩn bị đám cưới.

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 4
Cặp đôi sẽ kết hôn vào cuối tuần này.

Y Năng Tịnh và Tần Hảo chính thức công khai hẹn hò từ đầu năm 2014. Trước khi quyết định gật đầu đồng ý với Tần Hạo, Y Năng Tịnh từng có cuộc hôn nhân với ca sĩ Dữu Trừng Khánh. Nhưng, cả hai ly hôn sau 9 năm sống chung bởi nữ giám khảo nổi tiếng của China's got talent lộ ảnh hẹn hò với tài tử Huỳnh Duy Đức.

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 5

Rộ tin Thành Long thuê luật sư bảo vệ con rơi - 6
Cặp đôi nắm tay nhau thân mật bước vào nơi làm thủ tục.

Xem lại màn song ca cùng cậu bé Uudam của Y Năng Tịnh trong VN's got talent:

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long