Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh

Ngày 16/03/2015 16:13 PM (GMT+7)

Cô bé Ngô Trác Lâm có những chia sẻ rất chân thành khi nghĩ tới mẹ Ngô Ỷ Lợi.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh

Mấy ngày gần đây, thông tin Ngô Trác Lâm tố cáo mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi ngược đãi luôn là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Theo cơ quan điều tra, Ngô Ỷ Lợi bị nghi ngờ sử dụng chất kích thích vì phát hiện ra chất gây nghiện trong nhà của cô khi cảnh sát tới hiện trường. Riêng cô con gái Ngô Trác Lâm được cơ quan phúc lợi chăm sóc trong thời gian cả hai mẹ con không được gặp nhau.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 1
Ngô ỷ Lợi bị tố cáo đánh đập con gái.

Mới đây, Ngô Trác Lâm đã chính thức chia sẻ lý do mình tố cáo mẹ đẻ: "Mẹ cháu đã uống rất nhiều rượu. Bị mẹ đánh cũng không sao nhưng chỉ có vậy cháu mới có lý do báo với cảnh sát. Cháu cần tìm người giúp đỡ mẹ vì cháu không thể làm được điều gì cả. Cháu không giận mẹ bao giờ chỉ không chịu đựng được vì mẹ ngày càng sa sút".

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 2
Ngô Trác Lâm là con rơi của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi.

Cũng theo lời Ngô Trác Lâm, cô bé mong muốn tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài để hai mẹ con có thể bắt đầu lại từ đầu. Ngô Trác lâm cũng không hề có bạn mè chỉ ở nhà với người giúp việc và một con mèo. Cô giáo của cô bé cũng cho biết tâm trạng của Ngô Trác Lâm thường xuyên không ổn định. Cô bé cũng từng có ý định tự tử. Mới đây nhất, trên trang mạng xã hội, Ngô Trác Lâm đã viết mộ lá thư "Xin lỗi bản thân" vì đã không cứng rắn ngay từ đầu để mẹ không chìm đắm trong men rượu.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 3
Ngô Ỷ Lợi đã rất khó khăn khi phải một mình nuôi con.

Trước đó, Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận thường xuyên uống rượu để dễ ngủ hơn vì cô không muốn dùng thuốc ngủ. Cô biết con gái làm thế là tốt cho mình và không hề oán trách cô bé. Trong một chương trình mới đây, Ngô Ỷ Lợi đã nhắn nhủ với con gái: "Mẹ sẽ giữ gìn sức khỏe, cố gắng làm việc, con đừng lo lắng gì nhé!".

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 4
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thủa còn bên nhau.

Riêng về phần Thành Long, vốn là cha đẻ của Ngô Trác Lâm nhưng sau khi vụ việc con gái tố mẹ ngược đãi, Thành Long không có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng luôn phủ nhận chuyện Ngô Trác Lâm là con mình. Ông cũng cho biết mình không để lại bất cứ phần tài sản nào cho cả hai mẹ con họ Lâm.

Phạm Băng Băng thời bé béo mũm mĩm

Các diễn đàn mạng đang xôn xao trước bức ảnh Phạm Băng Băng thời tiểu học và trung học trên trang cá nhân của một blogger nổi tiếng chia sẻ. Ngay từ khi còn bé, Phạm Băng Băng đã rất điệu đà và xinh xắn. Cô bé có khuôn mặt tròn rất dễ thương và hiện tại Băng Phạm vẫn sở hữu những đường nét giống như thủa bé.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Phạm Băng Băng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt đẹp hoàn hảo như hiện tại. Tin đồn về chuyện dao kéo của nữ diễn viên xuất hiện nhiều lần trên mặt báo nhưng luôn được cô phủ nhận tất cả.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 5
Phạm Băng Băng khi còn bé rất mũm mĩm đáng yêu.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 6

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 7
Ảnh thời trẻ của Phạm Băng Băng là tâm điểm chú ý.

Hiện tại, sự nghiệp của Phạm Băng Băng ngày càng lên như "diều gặp gió". Nàng Hoa đán nổi tiếng vừa cho ra mắt bộ phim Võ Tắc Thiên gây tiếng vang lớn trên toàn Châu Á. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và các nhà phê bình. Không chỉ là một diễn viên kiêm người mẫu ảnh, Phạm Băng Băng còn được coi là một trong những nhà sản xuất tài danh nổi tiếng Trung Quốc.

Con gái Thành Long tâm sự sau khi tố bị mẹ đánh - 8
Phạm Băng Băng của hiện tại đẹp hoàn hảo.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng trong Hoàn Châu cách cách:

Theo Nguyễn Nguyễn/ ON, Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long