Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù

Ngày 25/02/2015 10:22 AM (GMT+7)

Hình ảnh Thành Long cắt tóc cho Phùng Tổ Danh sau khi cậu ra tù gây xôn xao dư luận.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù

Mới đây, trên trang cá nhân, Phùng Tổ Danh bất ngờ đăng tải hình ảnh được ông bố nổi tiếng Thành Long cắt tóc cho sau khi nam diễn viên được ra tù vì sử dụng và tàng trữ ma túy. Dễ dàng có thể nhận ra Thành Long khá vui vẻ khi cắt tóc cho con trai. Ngoài hình ảnh hai bố con, bà Lâm Phụng Kiều đứng bên âm thầm quan sát.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 1
Bức ảnh Thành Long và Phùng Tổ Danh được đăng tải trên weibo cá nhân của Phùng Tổ Danh.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 2
Nam diễn viên được bố cắt tóc cho sau khi ra tù.

Bức ảnh gia đình Thành Long được đăng tải vào đúng dịp năm mới đã đến. Đây cũng là bức hình đầu tiên Phùng Tổ Danh cập nhật trên trang cá nhân kể từ sau khi ra tù. Bức hình nhận được nhều bình luận từ phía các fan. Không ít người đưa ra lời khuyên cho Phùng Tổ Danh cố gắng giữ gìn hạnh phúc hiện tại và đừng nên sa ngã.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 3
Hình ảnh gia đình Thành Long đoàn tụ cách đây khá lâu.

Được biết, vì scandal sử dụng và tàng trữ ma túy sự nghiệp của Phùng Tổ Danh và Thành Long cũng gặp không ít ảnh hưởng. Thậm chí Thành Long còn phải vất vả tham gia các sự kiện từ thiện cùng ra mắt các nhãn hàng quảng cáo thay con trai. Nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng cũng bị chỉ trích vì không giáo dục con trai tốt khiến fan thất vọng.

Huỳnh Thánh Y bị nghi ngờ giả ngất xỉu trước khi dự Oscar 2015

Mới đây, hàng loạt các trang báo bất ngờ đăng tải thông tin Huỳnh Thánh Y đột ngột ngất xỉu trước thềm lễ trao giải Oscar được tổ chức tại Los Angeles. Được biết, thời điểm Huỳnh Thánh Y đang sánh bước bên tài tử Tom Hanks bất ngờ cô ngã xuống khiến nhiều người giật mình.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 4
Huỳnh Thánh Y ngất xỉu trước thềm lễ trao giải Oscar.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 5
Nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Thánh Y cố tình giả vờ ngất xỉu.

Nhưng, mới đây, có thông tin cho biết chiếc váy của Huỳnh Thánh Y định mặc tới dự lễ trao giải vừa rồi cũng bị đánh cắp. Một số phóng viên cho biết tình trạng sức khỏe của cô không quá tệ đến mức ngất trên thảm đỏ. Đặc biệt, trong danh sách khách mời, cả Huỳnh Thánh Y và Tom Hanks đều không có tên. Nhiều người cho rằng có thể vụ ngất xỉu này là do nữ diễn viên tự biên tự diễn.

Trước những tin đồn về mình, đại diện của Huỳnh Thánh Y đã cho biết: "Không chỉ được mời tới dự Oscar, cô ấy còn được mời dự lễ trao giải Independent Spirit Awards được tổ chức cách đó không lâu. Sở dĩ Huỳnh Thánh Y được mời tới tham dự là vì cô ấy chuẩn bị xuất hiện trong một bộ phim hợp tác giữa hai nước có số vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD (hơn 4.200 tỷ đồng). Riêng danh sách khách mời chỉ có tên những người được đề cử".

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 6
Đại diện của Huỳnh Thánh Y đã lên tiếng phủ nhận tin đồn giả vờ ngất xỉu.

Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi ra tù - 7
Bằng chứng giấy mời của Huỳnh Thánh Y được đăng tải.

Cũng theo lời người đại diện của Huỳnh Thánh Y, trước khi sang Mỹ, sức khỏe của nữ diễn viên đã không tốt vì lịch trình dày đặc. Được biết, nữ diễn viên Thanh xà, Bạch xà đã phải ở lại 2 ngày trước khi trở về nhà vì sức khỏe chưa ổn định.

Xem lại bài hát chủ đề bộ phim Thanh xà, Bạch xà do Huỳnh Thánh Y thủ vai:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long