Rộ tin vợ chồng Beckham sống tách biệt "nước sông không phạm nước giếng"

Ngày 24/07/2017 09:34 AM (GMT+7)

Beckham - Victoria chỉ thể hiện bề ngoài rằng họ đang hạnh phúc. Thực chất họ đã ly thân?

Theo tin tức mới đây nhất từ Dailymail, cuộc sống của gia đình Beckham và Victoria không còn được như trước kia. Có tin đồn cặp vợ chồng nổi tiếng đang sống trong hai nơi khác nhau trong ngôi nhà trị giá 5 triệu bảng Anh (147 tỷ đồng). Nơi ở của hai vợ chồng cách nhau 45m.

Rộ tin vợ chồng Beckham sống tách biệt amp;#34;nước sông không phạm nước giếngamp;#34; - 1

Beckham và Victoria dính nghi vấn ly thân.

Một số nguồn tin cho biết Beckham và Victoria thực sự đã ly thân được một thời gian. Lý do khiến tình cảm của cặp đôi rạn nứt là vì cựu tuyển thủ nổi tiếng đam mê tiệc tùng. Trong khi đó, Victoria chỉ chăm chút cho sự nghiệp và không quan tâm tới ông xã như trước.

Được biết, vợ chồng Beck-Vic sống trong hai gian nhà tách biệt cả bếp, phòng ngủ và khoảng sân. Cả hai gian nhà không hề ảnh hưởng đến nhau nếu có hoạt động ngoài trời như tiệc tùng, ăn uống.

Rộ tin vợ chồng Beckham sống tách biệt amp;#34;nước sông không phạm nước giếngamp;#34; - 2

Beck-Vic là gia đình nổi tiếng làng giải trí.

Căn biệt thự của gia đình nhà Beck-Vic thực chất được xây dựng từ một nông trại. Có tới 3 gian nhà riêng được dựng lên để thuận tiện cho sinh hoạt của Beckham, Victoria và các con.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, một người thân của cặp đôi nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: "Có một gian nhà riêng dành cho bọn trẻ và một không gian riêng khác dành cho người lớn. Không có chuyện vợ chồng họ sống tách biệt nhau".

Rộ tin vợ chồng Beckham sống tách biệt amp;#34;nước sông không phạm nước giếngamp;#34; - 3

Beckham và Victoria xuất hiện trên phố Los Angeles.

Trong khi những tin đồn xuất hiện, ngày 22/7 vừa rồi, Beckham và Victoria vẫn bên nhau trên phố Los Angeles. Cả hai không có biểu hiện bận tâm tới những tin đồn trên mặt báo. Đây cũng không phải lần đầu tiên tin đồn hôn nhân của cặp đôi vàng rạn nứt. Nhưng, cả hai luôn chọn cách bình thản đối diện.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria