Robert Pattinson dọn khỏi nhà Kristen Stewart

Ngày 21/05/2013 16:00 PM (GMT+7)

Chàng ma cà rồng quyết định chuyển mọi đồ đạc của anh ra khỏi nhà Kristen Stewart.

Sau tin đồn về chuyện chia tay, cả Robert PattinsonKristen Stewart đã quyết định giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin về chuyện này. Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin từ Popsugar, chàng ma cà rồng đang chuyển đồ đạc của mình ra khỏi nhà của Kristen tại Los Angeles. Hành động này càng khẳng định cho tin đồn Kris và Rob rạn nứt tình cảm.

Robert Pattinson dọn khỏi nhà Kristen Stewart - 1
Rob đã quyết tâm dọn khỏi nhà của Kris.

Robert Pattinson dọn khỏi nhà Kristen Stewart - 2

Robert Pattinson dọn khỏi nhà Kristen Stewart - 3
Anh mang theo khá nhiều đồ đạc.

Được biết, cặp đôi nổi tiếng Hollywood này từng có thời gian nhìn nhận lại tình cảm đã gắn bó với nhau trong vòng 4 năm qua sau scandal ngoại tình của Kris với đạo diễn phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn. Theo thông tin từ HollywoodLife.com cho biết: "Sau chuyện ngoại tình, cả Rob và Kris đều tự cho phép đối phương có thể hẹn hò với những người khác. Điều này khiến cho Kris cảm thấy rất buồn lòng. Cô ấy không mong muốn hẹn hò với những người đàn ông khác. Kris cũng không muốn thấy cảnh Rob trong tay cùng một cô gái không phải mình. Điều này đã khiến cô ấy bị suy sụp".

Robert Pattinson dọn khỏi nhà Kristen Stewart - 4
Kris và Rob đã không thể giải quyết mối bất hòa sau scandal ngoại tình năm ngoái.

Theo nguồn tin thân cận từ bạn bè của cặp đôi này, cả hai đã có quãng thời gian bất hòa trong khoảng thời gian Kris vướng scandal tình ái. Mặc dù đã quyết định tha thứ cho Kris nhưng chuyện hàn gắn của họ không hề dễ dàng.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Kristen Stewart và Robert Pattinson