Romeo Beckham "trình diễn" thời trang trên phố

Ngày 20/02/2013 16:03 PM (GMT+7)

Bảnh bao và "ngầu" là những gì người ta nói về nhóc con Romeo nhà Beckham.

Từng đứng trên sàn catwalk hồi tháng 12 năm ngoái, nhóc Romeo nhà Beck-Vic biết cách làm cho mình nổi bật nhất giữa đám đông. Mới đây, cậu chàng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên phố cùng em trai Cruz và em gái Harper tại Paris.

   
Romeo bảnh bao trên đường phố Paris.

Với chiếc áo phao béo đen bóng kết hợp với quần bò đen bạc và đôi mắt kính "khủng bố", Romeo trông khá bảnh bao và chững chạc khi đi cạnh các em. Cậu bé trông như một Top Model đang dạo bước trên đường catwalk. Romeo như biến thành một biểu tượng thời trang mới của sao nhí nổi tiếng Hollywood.


Ba anh em nhà Beck-Vic thảnh thơi đi chơi trên phố.

   
Cruz cũng ngầu không kém anh trai Romeo.

Không kém cạnh anh trai, nhóc Cruz cũng ăn diện khá giống với Romeo. Tuy nhiên, cậu bé diện một áo khoác mỏng hình khung xương bên trong. Chuyến đi tới Paris lần này của gia đình nhà Beck-Vic cũng là để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8 của Cruz. Đây là lần đầu tiên gia đình nổi tiếng này tới Paris kể từ khi Beck kí hợp đồng với câu lạc bộ Paris St Germain.


Romeo và Cruz khá quan tâm đến cô em gái Harper.

Đi cùng với Romeo và Cruz là cô nhóc Harper. Khác với các anh, Harper nằm ngoan ngoãn trên xe đẩy. Nhóc con đáng yêu này trông rất xinh xắn với chiếc áo khoác mũ lông và quần jeans.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí