Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên

Ngày 20/01/2017 11:04 AM (GMT+7)

Giám khảo Kiều Oanh vô cùng bất ngờ trước phần thi của Đoàn Thanh Tài trong Sàn đấu danh hài tập 3. Cô không nghĩ anh lại có thể đối đáp nhanh nhạy đến vậy.

Tối qua (19/1), người mẫu Đoàn Thanh Tài khiến khán giả bất ngờ khi tấu hài cực duyên và diễn bi cực kì cảm động trong Sàn Đấu Danh Hài tập 3 phát sóng trên kênh VTV9. Anh đã làm giám khảo Kiều Oanh vô cùng phấn khích. Tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Cao Mỹ Kim.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 1

Ở vòng thi cá nhân, Đoàn Thanh Tài vào vai anh Đại - một anh chàng đa tình đã có vợ. Trong lúc lén lút gặp tình nhân của mình là cô gái bán nhang ở nghĩa địa thì anh gặp phải một tên cướp.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 2

Tuy nhiên, Đoàn Thanh Tài rất nhanh trí khi đáp trả các câu hỏi của tên cướp làm hắn “á khẩu”, đứng cười trừ và xin rút lui sang nơi khác kiếm ăn.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 3

Câu chuyện trở nên gay cấn hơn khi anh bị chị Đại phát hiện đang gặp gỡ nhân tình. Trước tình thế khó xử, anh Đại không hề lúng túng khi nhận yêu cả hai và đưa ra thử thách cho hai cô gái đấu đá với nhau. Đoàn Thanh Tài một lần nữa khiến trợ diễn “toát mồ hôi” với sự nhanh trí của mình.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 4

Kiều Oanh vô cùng bất ngờ trước phần thi của Đoàn Thanh Tài. Kiều Oanh cho hay, cô đã có dịp làm việc chung với Thanh Tài từ trước nhưng không nghĩ một diễn viên điện ảnh lại có thể đối đáp nhanh nhạy đến vậy.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 5

Một mình Đoàn Thanh Tài đối chọi với bốn trợ diễn nhưng anh không hề bị lép vế, tất cả những tình huống trợ diễn đưa ra đều được Đoàn Thanh Tài tiếp nhận và xử lý tài tình. Kiều Oanh cho rằng, tìm được một người vừa có sắc vừa có tài tấu hài như Đoàn Thành Tài hiện nay là rất khó.  

Xem clip phần thi của Đoàn Thanh Tài

"Đấu" với Đoàn Thành Tài là Cao Mỹ Kim. Cô vào vai người chồng tiều phu trong tiểu phẩm của mình.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 6

Người tiều phu vừa về đến nhà đã thấy vợ ngồi đợi. Cô vợ liên tục nhắc về những kỉ niệm thời còn trẻ của hai vợ chồng và vòi vĩnh chồng hát cho mình nghe.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 7

Thế nhưng, chuyện không hay xảy đến, bà Tám hàng xóm xuất hiện và tố cáo Cao Mỹ Kim là tên cướp giết người, những vết máu trên chiếc rìu và lưng áo khiến người vợ càng thêm hoài nghi.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 8

Khi dân làng mang tấm hình truy nã đến tra hỏi, cô tỏ ra lúng túng khi không biết giải thích như thế nào. Cuối cùng, nhờ vào gợi ý của trợ diễn, Cao Mỹ Kim phát hiện ra nốt ruồi của người trong lệnh truy nã không giống với nốt ruồi của cô, nhờ đó mà Cao Mỹ Kim thoát tội.

Kiều Oanh cho rằng, Cao Mỹ Kim tuy đóng vai đàn ông nhưng vẫn còn nhẹ nhàng, thục nữ quá. Mỹ Kim nhận tấu hài không phải là sở trường của cô nhưng vì yêu thích nên vẫn muốn thử. Cô vui vẻ thừa nhận là tấu hài không dễ như cô nghĩ.

Ở màn song đấu, Đoàn Thanh Tài - Cao Mỹ Kim vào vai hai cậu cháu bán quán ăn nhưng thực chất đó là một ổ mại dâm núp bóng.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 9

Khi người khách vừa yêu cầu được chọn “đào” thì con và vợ của anh ta xuất hiện, tạo nên một tình huống khó xử. Đoàn Thanh Tài nhanh trí khi tán tỉnh cả vợ của người khách, khiến người vợ đỏ mặt xấu hổ, không biết làm gì tiếp theo.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 10

Hai diễn viên và các trợ diễn đã tung hứng với nhau, có những mảng miếng hài khiến khán giả cười ngất.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 11

Danh hài Kiều Oanh bất ngờ xen vào câu chuyện là lật ngược tình huống.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 12

Dưới lời thoại của Kiều Oanh, khán giả mới vỡ lẽ, thì ra tất cả những người cậu, cháu, khách mua hàng hay vợ con của khách đều là những đứa trẻ không được sự quan tâm của gia đình. Những đứa trẻ này hư hỏng, chơi ma tuý đá nên bị ảo giác mới dẫn đến những tình huống trên.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 13

Đoàn Thanh Tài hiểu tình huống rất nhanh và nhập vai ngay tức khắc. Anh và Kiều Oanh đã có một phân đoạn diễn về tình mẹ con hết sức xúc cảm, khiến khán giả trường quay và người xem đài ai nấy đều rơi nước mắt.

Sàn đấu danh hài: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên - 14

Kiều Oanh đánh giá cao sự hy sinh, không ngại làm xấu mình để hoàn thành vai diễn của Đoàn Thanh Tài. Cô cũng chia sẻ, diễn viên hài không hào nhoáng, ăn mặc đẹp như người mẫu, ca sĩ mà phải chịu đau đớn, xấu xí để hợp vai.

Kết quả chung cuộc tại Sàn Đấu Danh Hài tập 3, Đoàn Thanh Tài xuất sác giành chiến thắng trước Cao Mỹ Kim. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng vào 21h Thứ Năm ngày 26/01/2017 trên kênh VTV9.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoàn Thanh Tài