Sao Bộ bộ kinh tâm phủ nhận tin đồng tính

Ngày 16/10/2013 15:13 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lưu Tâm Du khẳng định giới tính của cô hoàn toàn bình thường.

Showbiz Hoa ngữ đang chấn động trước thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Tâm Du, cô nàng Nhược Lan của Bộ bộ kinh tâm "chỉ thích phụ nữ". Thậm chí nguồn tin này còn được một số trang tin khẳng định. Không chọn cách im lặng, Lưu Tâm Du lên tiếng phản pháo lại những thông tin trên khi xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức tại Hongkong.

Sao Bộ bộ kinh tâm phủ nhận tin đồng tính - 1
Lưu Tâm Du dính tin đồn đồng tính.

Đáp trả những câu hỏi của cánh báo chí, nàng Nhược Lan xinh đẹp cho biết cô từng nghĩ rằng mình rất thích những cô gái thay vì các chàng trai. Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm này, Lưu Tâm Dư có thể khẳng định cô không đồng tính. Cô chỉ đang chờ đợi một người đàn ông thực sự trong cuộc đời mình.

Tin đồn về chuyện đồng tính của Lưu Tâm Du bắt nguồn từ chuyện hiếm khi cánh phóng viên chụp được những hình ảnh cô hẹn hò với bất kỳ người bạn khác giới nào. Hơn thế, Lưu Tâm Du cũng là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Những thông tin hậu trường của nữ diễn viên này khó có thể tìm thấy trên mặt báo.

Sao Bộ bộ kinh tâm phủ nhận tin đồng tính - 2
Nữ diễn viên xinh đẹp trong Bộ bộ kinh tâm.

Mới đây, có thông tin cho rằng Lưu Tâm Du đang hẹn hò với nam tài tử Dư Văn Lạc nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Người đẹp nổi tiếng Hoa ngữ chỉ cùng mẹ đi ăn và tình cờ gặp Dư Văn Lạc tại nhà hàng mà không hề có hẹn trước.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ