Sao Hàn hầu tòa vì lạm dụng chất Propofol

Ngày 26/03/2013 15:19 PM (GMT+7)

Park Si Yeon, Lee Seung-yeon, Jang Mi-in-ae đã phải hầu tòa vào sáng hôm qua.

Sử dụng Propofol quá liều được coi là vi phạm pháp luật chính vì thế mà Á hậu Park Si Yeon, Á hậu Lee Seung-yeon và nữ diễn viên Jang Mi-in-ae đã phải hầu tòa vào sáng ngày hôm qua (25/3) vì đã sử dụng trái phép và liên tục thứ chất cấm này trong nhiều năm nay từ tháng 2 năm 2011.


Á hậu Park Si-yeon sau buổi xét xử sáng hôm qua.

Cách đây không lâu, một tờ báo có đăng tải thông tin cho biết cơ quan điều tra đã tiến hành kiểm tra 7 bệnh viện và các khu thẩm mỹ viện tại Gangnam hồi cuối năm ngoái. Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện ra rằng 4 người đẹp nổi tiếng Á hậu Park Si-yeon, Á hậu Lee Seung-yeon và nữ diễn viên Mi In-ae, Hyeon Yeong có số lần sử dụng Protofol nhiều nhất. Trước thông tin này, đại diện của các ngôi sao lên tiếng phủ nhận và cho rằng họ không làm bất cứ điều gì phạm pháp.


Lee Seung Yeon lộ rõ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện trước báo giới.

Những người đẹp cho biết họ có sử dụng chất cấm này khi chăm sóc da nhưng không hề lạm dụng nó mà chỉ dùng ở mức độ cho phép. Sáng hôm qua ngày 25/3, ba người đẹp đã có mặt tại tòa án để tham gia phiên xét xử.


Nữ diễn viên Mi In-ae mệt mỏi rời tòa án.

Vụ xét xử này nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các fan hâm mộ và giới truyền thông. Là những cái tên nổi tiếng trong làng giải trí, Park Si-yeon, Lee Seung-yeon, Mi In-ae, Hyeon Yeong được khá nhiều người biết đến. Sau phiên xét xử vừa rồi, cánh phóng viên đã bao vây lấy họ để hỏi rõ về sự việc. Nhưng đáp lại sự quan tâm của giới truyền thông, các ngôi sao chỉ chọn cách im lặng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ