Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái

Ngày 19/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều ngôi sao lựa chọn thụ tinh nhân tạo để có con do khó mang thai tự nhiên.

Phạm Vỹ Kỳ

Gần đây, các phương tiện truyền thông Đài Loan đưa tin, Phạm Vỹ Kỳ và Trần Kiến Chân kết hôn ba năm đã chính thức lên chức cha mẹ. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn, nữ ca sĩ đã thụ tinh nhân tạo để có con. Mới đây, Trần Kiến Chân đã chính thức lên tiếng về vấn đề này: “Vỹ Kỳ chịu áp lực rất lớn từ gia đình và bên ngoài về việc sinh con. Vì thế, chúng tôi đã áp dụng thụ tinh nhân tạo để có thể mang thai một cách nhanh chóng”.

Hiện tại, Phạm Vỹ Kỳ đang mang thai ở những tháng thứ 6, thai nhi vô cùng khỏe mạnh và đó là một cặp thai.

Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái - 1

Song thai của Phạm Vỹ Kỳ và Trần Kiến Chân.

Lê Tư

Kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường năm 2009, Lê Tư sinh liền ba cô con gái cho nhà chồng. tuy nhiên, với mong ước giúp đại gia Đình Cường có người kế thừa hương hỏa, cựu ngôi sao TVB được cho là đã tiêm thuốc rụng trứng và chuẩn bị sẵn sàng cho lần thụ tinh nhân tạo tiếp theo. Vì ở độ tuổi 42 nên muốn thành công trong việc mang bầu bé trai, Lê Tư cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trước đó, việc sinh 3 công chúa đầu lòng, vợ chồng người đẹp đã phải áp dụng nhiều biện pháp, từ thụ tinh nhân tạo cho đến việc xem bói, đổi tên để cầu tự.

Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái - 2

Lê Tư sinh con cho chồng nhờ thụ tinh nhân tạo.

Lý Gia Hân

Hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân kết hôn cùng đại gia Hứa Tấn Hanh vào tháng 10/2008 và hạ  sinh quý tử đầu lòng sau hơn hai năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Tuy vậy nhưng Lý Gia Hân vẫn ấp ủ giấc mơ có thêm công chúa nhỏ. Vào khoảng tháng 10/2011, cô đã tiến hành thụ tinh nhân tạo nhưng kết quả không thành công. Đến tháng 6/2012, Cựu Hoa hậu Hồng Kông phát hiện ra 8 khối u lành tính trong dạ dày. Gia Hân đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ những khối u này.

Sau một thời gian nghỉ dưỡng sức, kiều nữ họ Lý đã tiếp tục thụ tinh nhân tạo nhưng vẫn không mang lại kết quả tốt đẹp. Hiện tại, Lý Gia Hân tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái - 3

Lý Gia Hân dành thời gian chăm sóc chồng

Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã ở bên nhau gần 20 năm trước lễ cưới đáng nhớ vào năm 2008. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi này vẫn chưa có con. Không mong đợi ở việc mang thai tự nhiên, cặp đôi đã sử dụng đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã tiến hành thụ tinh tại nhiều bệnh viện lớn ở Hồng Koong, Đài Loan, Trung Quốc. Thậm chí, năm 2012, cặp đôi đã sang Mỹ đã thực hiện phương pháp này.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng thụ thai, nữ diễn viên này còn cắt bỏ những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, chịu khó tập thể dục và yoga. Cô cũng khuyến khích ông xã tập thể dục nhiều như mình.

Thế nhưng, “trời không chiều lòng người”, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn không thể có thai. Hiện tại, sau nhiều lần thất bại, cặp đôi vui vẻ sống cuộc sống không con cái.

Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái - 4

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn vui vẻ bên nhau

Quan Vịnh Hà

Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà kết hôn vào năm 2004 sau 16 năm hẹn hò và nhanh chóng hạ sinh một cô con gái Brittan. Sau khi sinh con gái đầu lòng, cặp đôi  đã nhiều lần nỗ lực để sớm có thêm em bé bởi cả hai vợ chồng đều thích có thật nhiều con, đặc biệt là quý tử để “nối dõi tông đường”.

Tuy nhiên, do sức khỏe không đảm bảo nên nữ diễn viên này đã bị sảy thai hai lần. Song, cả hai vợ chồng Quan Vịnh Hà vẫn luôn “nuôi” hi vọng sớm có thêm em bé. Trương Gia Huy đã không tiếc tiền mua một loạt những loại thuốc thảo mộc của Trung Quốc cho cả hai vợ chồng uống với mong muốn vợ anh Quan Vịnh Hà có thể sớm mang bầu.

Sau một thời gian sử dụng nhưng chưa có hiệu quả, Trương Gia Huy đã tìm tới các bác sĩ Tây y. Nam diễn viên này muốn vợ anh tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Điều đáng buồn đã xảy ra với Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà, hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc cùng cô con gái duy nhất.

Sao Hoa ngữ vất vả đường con cái - 5

Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà cùng con gái.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ