Sao Hollywood bị fan cuồng chui vào váy

Ngày 17/05/2014 11:41 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên America Ferrera được phen bàng hoàng tại LHP Cannes lần thứ 67.

Hôm qua (ngày 16/5), ngày thứ 3 của LHP Cannes, đoàn làm phim How to train your dragon 2 có dịp được khoe sắc trước cánh báo chí và các fan hâm mộ. Và sự cố đầu tiên của thảm đỏ LHP lần này đã xuất hiện. Trong khi đang tạo dáng trước ống kính, một người đàn ông bất ngờ chạy ra phía sau cả đoàn làm phim và bất ngờ chui vào lớp váy voan mỏng manh của nữ diễn viên America Ferrera.

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 1

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 2

America Ferrera bị fan cuồng chui vào váy.

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 3

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 4
Hàng động của fan cuồng khiến nữ diễn viên bất ngờ hoảng hốt.

Hàng động của anh chàng này khiến nữ diễn viên bất ngờ đến hoảng hốt trong khi đó anh ta lại tỏ vẻ rất sung sướng với hành động của mình. Nhưng, phút sung sướng đó cũng không được kéo dài được lâu khi fan cuồng này bị lực lượng an ninh kéo ra ngoài ngay lập tức. Anh chàng vẫn có vẻ hả hê khi được bảo vệ đưa ra ngoài.

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 5

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 6
Người đàn ông được bảo vệ đưa ra ngoài.

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 7
Anh chàng có vẻ hả hê với những gì mình vừa làm.

Đây có thể được coi sự cố bất ngờ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes từ ngày đầu tới giờ. Cánh phóng viên cũng không bỏ lỡ cơ hội được ghi nhận hình ảnh này trên mặt báo.

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 8

sao hollywood bi fan cuong chui vao vay - 9
How to train your dragon 2 đang thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ với sự có mặt của Cate Blanchett, Gerard Butler, Djimon Hounsou, America Ferrera...

How to train your dragon 2 là một trong những phim được chọn để công chiếu trong ngày thứ 3 của LHP Cannes. Được biết, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu vào ngày 13/6. Trước đó, phần 1 của bộ phim cũng thành công vang dội vào năm 2010. Các diễn viên tham gia lồng tiếng trong phim gồm có Cate Blanchett, Gerard Butler, Djimon Hounsou, America Ferrera, Jonah Hill,...

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Liên hoan phim Cannes 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ