Sao Hongkong "ghẻ lạnh" Song Joong Ki

Ngày 24/04/2016 17:47 PM (GMT+7)

"Soái ca quân nhân" không nhận được sự ủng hộ từ phía các đồng nghiệp Hongkong.

Mới đây, Song Joong Ki vừa được mời tham dự sự kiện thời trang được tổ chức tại Hongkong. Xuất hiện tại sự kiện, "soái ca quân nhân" gây ấn tượng với dáng vẻ bảnh bao trong bộ vest kẻ đỏ nổi bật. Anh được báo chí truyền thông và các fan Hongkong đặc biệt quan tâm trong suốt sự kiện.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 1

Nam tài tử nổi tiếng tham gia một sự kiện thời trang tại đây.

Sự quan tâm quá đà của phóng viên và giới truyền thông giành cho Song Joong Ki khiến nhiều ngôi sao Hongkong cảm thấy khó chịu. Thậm chí, một số ngôi sao lớn còn chia sẻ quan điểm riêng khi nhắc tới chàng diễn viên điển trai.

Nam tài tử Trương Gia Huy cho biết anh không hề ngại ngùng khi đứng trước đàn em như Song Joong Ki bởi tài tử Hongkong cũng có vị thế riêng đã nhiều năm nay. "Tôi tự tin là nghệ sĩ Hongkong có số lượng fan ổn định chẳng hề thua kém", Trương Gia Huy chia sẻ.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 2

Trương Gia Huy không mấy để tâm tới "Soái ca quân nhân".

Ngoài ra, vợ chồng Dương Thiên Hoa và Đinh Tử Cao còn tỏ ra khá lạnh nhạt với Song Joong Ki mặc dù cả hai có ảnh chụp chung với anh. Tuy nhiên, Đinh Tử Cao nhận định Song Joong Ki khá đẹp trai và cũng rất thân thiện. Tuy nhiên, vì cả hai vợ chồng Dương Thiên Hoa và Đinh Tử Cao không hề xem phim Hậu duệ của mặt trời nên họ không có chia sẻ thêm.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 3

Vợ chồng Dương Thiên Hoa "lạnh nhạt" với Song Joong Ki.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Hongkong, Song Joong Ki nhanh chóng trở về nước. Anh vẫn được báo chí truyền thông săn đón và cần lực lượng bảo vệ tại sân bay. Diện trang phục trẻ khỏe khoắn, Song Joong Ki nhanh chóng tiến vào trong. Nhưng, "chàng soái ca quân nhân" không ngần ngại vẫy chào các fan trước khi rời đi.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 4

Song Joong Ki trên đường trở về nước.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 5

Anh thân thiện vẫy chào tất cả mọi người.

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 6

sao hongkong "ghe lanh" song joong ki - 7

Lực lượng vệ sĩ làm hàng rào quanh Song Joong Ki.

Theo lời một fan kể lại, Song Joong Ki đã rất ga lăng xác đồ cho một nhân viên trang điểm khi mọi người cùng đi xuống bậc thang. Sự giúp đỡ của nam diễn viên khiến nhân viên trang điểm rất cảm động và liên tục cúi đầu cảm ơn. Song Joong Ki lại một lần nữa chinh phục fan.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ