Sao nam Việt chúc độc giả Eva ngày 8/3

Ngày 08/03/2013 00:00 AM (GMT+7)

Cùng nghe các sao nam Việt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các độc giả nữ của Eva nhân ngày 8/3.

Cùng Eva nhận những lời chúc từ các sao nam Việt và xem họ sẽ chuẩn bị gì cho ngày 8/3 nhé.

Người mẫu, diễn viên Binh Minh

Ngày 8/3 năm nay Bình Minh sẽ không nhận bất kỳ một show diễn nào mà sẽ dành thời gian để mời tất cả mọi người trong gia đình đi ăn tối. Trong gia đình, Bình Minh được mệnh danh là đẹp trai nhất nhà.

Nhân ngày 8/3, Bình Minh chúc các độc giả, đặc biệt là các độc giả nữ có một ngày thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, nhận được nhiều tình yêu thương của những người xung quanh.

Ca sĩ Ngô  Kiến Huy:

Mọi năm, Huy thường chức một buổi tiệc tại nhà nhân ngày 8/3. Nhưng năm nay Huy sẽ đưa mẹ và chị gái đến một nhà hàng trên bãi biển để ăn tối. Hi vọng điều đặc biệt này sẽ khiến mẹ và chị gái của Huy vui vẻ.

Nhân dịp 8/3, Ngô Kiến Huy xin chúc các độc giả một ngày thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Người mẫu Trương Nam Thành

Vì là người hoạt động nghệ thuật nên thời gian của Thành khá bận rộn. Ngày 8/3 năm nayThành có việc bận nên trước đó một ngày Thành đã  mua hoa tặng cho bà, mẹ và một người đặc biệt. Nhân ngày 8/3, Thành chúc tất cả chị em phụ nữ sẽ có một ngày ý nghĩa, nhiều niềm vui và ấm áp bên gia đình.

 Bùi Anh Tuấn - Dương Trường Giang

Bùi Anh Tuấn - Dương Trường Giang xin chúc tất cả các độc giả có một ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

Giang luôn coi phụ nữ là những bông hoa, cần được thương yêu, chiều chuộng. Giang muốn nói với những người phụ nữ thân yêu của mình: "Hãy luôn khỏe mạnh và mỉm cười khi Giang trở về nhà nhé".

Còn đối với Tuấn, hai người phụ nữ quan trọng nhất hiện nay là bà và mẹ. Tuấn xin gửi lời chúc đến bà và mẹ: "Chúc bà và mẹ sẽ hạnh phúc trong ngày 8/3 và hãy chờ con trưởng thành nhé".

Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa

Ngày 8/3 năm nay, Khoa sẽ dành thời gian ở nhà để nấu ăn cho mẹ và em gái. Hi vọng mẹ và em gái có thể cảm nhận được tình cảm của Khoa và tận hưởng ngày 8/3 vui vẻ, ấm áp.

Nhân ngày 8/3, Khoa xin chúc một nửa thế giới còn lại có ngày 8/3 thật ý nghĩa, nhận được nhiều lời chúc và quà.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ