Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý

Ngày 27/07/2016 17:58 PM (GMT+7)

Sao đổi ngôi - 1 chương trình khá hot dành cho các nghệ sỹ nối nghiệp cha mẹ, trong số đó nổi lên chàng ca sỹ hot boy Hoài Anh Kiệt. Kiệt chính là con của nghệ sỹ cải lương Hoài Thanh và Đỗ Quyên.

Sao nối ngôi - 1 chương trình dành cho các nghệ sỹ nối nghiệp cha mẹ đang thu hút sự chú ý của khán giả hiện nay trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Ngoài thí sinh là con nhà nòi trong những gia đình nổi tiếng, Sao nối ngôi còn có sự xuất hiện của dàn ban giám khảo có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Thủy, Trung Dân, Kim Xuân... với phần dẫn dắt của NSƯT Quế Trân và ca sĩ Nguyên Vũ. Các thí sinh sẽ tranh tài ở nhiều thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc, kịch nói, nhảy múa, hội họa...

Trong mùa thi đầu tiên, Sao nối ngôi sẽ là nơi so tài của sáu thí sinh: nghệ sĩ cải lương Bình Tinh (con gái của cặp đôi nghệ sĩ Đức Lợi - Bạch Mai), diễn viên - ca sĩ Linh Tý (con của cặp đôi nghệ sĩ Linh Tâm - Cẩm Thu), ca sĩ Hoài Anh Kiệt (con trai nghệ sĩ Hoài Thanh và đạo diễn Đỗ Quyên), ca sĩ Hồng Phượng (con của nghệ sĩ Hồng Nhung - Quang Minh), diễn viên hài Lê Lộc (con gái của nghệ sĩ Duy Phương - Lê Giang) và ca sĩ nhí Thiêng Ngân (con gái nuôi của Phi Nhung).

Trong những số vừa qua, nổi lên chàng ca sỹ hot boy Hoài Anh Kiệt. Kiệt chính là con của nghệ sỹ cải lương Hoài Thanh Và Đỗ Quyên.

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 1

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 2

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 3

Trong vòng thi nhạc kịch, chính Hoàng Anh Kiệt là người được nhạc sỹ Nguyễn Quang - thành viên ban giám khảo khen thể hiện rõ và đúng với tinh thần nhạc kịch nhất. Anh hát ca khúc "Không" với dàn minh họa của nhóm múa theo chất nhạc kịch rõ nét. Anh Kiệt được cơn mưa khen ngợi và có hẳn 3 điểm 10 từ NSND Bạch Tuyết, ca sỹ Thái Châu và diễn viên Ngọc Lan.

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 4

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 5

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 6

Năm 2003, Hoài Anh Kiệt đi du học sau đó định cư tại Malbourne - Úc cùng ba mẹ. Kiệt dù xuất hiện cùng ba mẹ từ nhỏ nhưng lớn lên lại chọn ca nhạc làm nghề nghiệp của mình, vốn con nhà nòi, có vóc dáng cân đối và gương mặt kiểu hotboy, ngay lập tức cuộc thi như là bệ phóng giúp Kiệt khẳng định khả năng ca hát và chất riêng của mình.

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 7

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 8

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 9

Là con của nghệ sĩ cải lương Hoài Thanh - Đỗ Quyên, nhưng Kiệt chọn con đường nhạc trẻ. Thế nên, với mỗi vòng thi của Sao nối ngôi, cả gia đình phải cùng nhau kết hợp, sáng tạo ra những tiết mục mới lạ, đầy đủ các màu sắc: âm nhạc, kịch nghệ, cải lương. Ngoài ra, có 1 điều thú vị ít ai biết đó là NSƯT Cẩm Tiên cũng là họ hàng với Hà Anh Kiệt ( gọi ba mẹ Kiệt là dì dượng).

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 10

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 11

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 12

Trên sân khấu cũng như ngoài đời, Anh Kiệt khá hiền lành và kiệm lời, sau cuộc thi Anh Kiệt sẽ ra mắt  MV theo sự cố vấn của cả ba và mẹ để dành cho khán giả yêu thích mình.

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 13

Sao Nối Ngôi: Con trai cặp nghệ sĩ cải lương lừng danh gây chú ý - 14

Vốn tự lập từ nhỏ, Kiệt luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình và lập kế hoạch cho riêng mình, các tiết mục của Anh Kiệt có 1 màu sắc riêng khó lẫn với các thí sinh khác .

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình