Sao nữ xứ Đài rơi nước mắt kể lại chuyện bị chồng phản bội, "tiểu tam" miệt thị

Ngày 24/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Bạch Băng Băng vừa cho ra mắt cuốn tự truyện cuộc đời.

Mới đây, trong chương trình Thay đổi thời điểm bắt đầu, nữ diễn viên Bạch Băng Băng đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống thời quá khứ của cô. Được biết, Bạch Băng Băng mới cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên Có thể khóc, đừng nhận thua. Đây là toàn bộ những tâm sự cũng như quá khứ cuộc đời của Bạch Băng Băng.

==>> XEM NGAY: Diva xứ Đài tổ chức đám cưới ở Italy, không mời mẹ đẻ tới dự

Chia sẻ với tất cả mọi người, Bạch Băng Băng nói: "Đối với tôi, những câu chuyện đời này tưởng chừng có thể quên nhưng thực tế không thể nào quên được".

sao nu xu dai roi nuoc mat ke lai chuyen bi chong phan boi, "tieu tam" miet thi - 1

Bạch Băng Băng khóc khi nhắc tới chuyện quá khứ.

Thực tế, Bạch Băng Băng đã có một quãng thời gian đau buồn và tủi nhục khi chồng - họa sĩ truyện tranh Ikki Kajiwara phản bội. Được biết, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 3 năm và sớm đi vào bế tắc.

"Lúc đó, tôi còn quá trẻ. Vì muốn phát triển sự nghiệp nên mới đến Nhật học về điện ảnh. Tôi gặp và yêu người đàn ông đó ngay từ ánh mắt đầu tiên", Bạch Băng Băng tâm sự. Nữ diễn viên từng hi vọng cuộc sống của cô sẽ bước sang một trang mới.

Nhưng, sau đám cưới, vị họa sĩ người Nhật bắt đầu đánh đập vợ và thậm chí công khai ngoại tình. Theo lời của Bạch Băng Băng, bà từng bắt gặp chồng và một cô gái ân ái trong khách sạn. Tuy nhiên, đối diện với bà, chồng vẫn thản nhiên nằm trên giường trong khi cô bồ nhí của ông ta hút thuốc và nhìn mình với ánh mắt miệt thị. Bồ nhí còn nói với Bạch Băng Băng rằng: "Làm sao bà bò được đến đây? Không phải chồng đã muốn ly hôn với bà nhưng bà vẫn cố níu kéo sao?".

sao nu xu dai roi nuoc mat ke lai chuyen bi chong phan boi, "tieu tam" miet thi - 2

Chồng cũ của Bạch Băng Băng.

Thời điểm sau khi ly hôn, Bạch Băng Băng biết mình có bầu và sinh ra con gái là Bạch Hiểu Yến. Nhưng, cuộc đời của bà thật đau lòng khi cô con gái duy nhất bị cưỡng hiếp và giết hại vào năm 1997 khi mới 17 tuổi. 20 năm qua, Bạch Băng Băng sống trong khó khăn và nỗi đau vì con gái chết khi còn quá trẻ. Bà cũng khẳng định không hề quen biết đối tượng bắt cóc con gái như báo chí đưa tin: "Tôi khẳng định không hề quen bọn bắt cóc cũng không gây oán thù với bất kỳ ai".

sao nu xu dai roi nuoc mat ke lai chuyen bi chong phan boi, "tieu tam" miet thi - 3

Bạch Băng Băng bên con gái đã mất của bà.

Bạch Băng Băng là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình. Bà từng là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì xứ Đài. Vài năm trở lại đây bà ít xuất hiện trên màn ảnh hơn. Bạch Băng Băng ra mắt cuốn tự truyện để chia sẻ với tất cả mọi người về quá khứ đau buồn.

sao nu xu dai roi nuoc mat ke lai chuyen bi chong phan boi, "tieu tam" miet thi - 4

Bạch Băng Băng là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình.

Theo Gemini/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h