Sao Triệu kiểu chết miền viễn Tây kết hôn đồng giới

Ngày 09/09/2014 10:30 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Neil Patrick Harris và David Burtka đã tổ chức đám cưới tại Italy.

Ngày 7/9 vừa rồi, nam diễn viên Neil Patrick Harris và bạn trai đầu bếp David Burtka đã chính thức tổ chức đám cưới tại Italy sau 10 năm gắn bó bên nhau. Đám cưới của họ diễn ra khá đơn giản và ấm cúng với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

sao trieu kieu chet mien vien tay ket hon dong gioi - 1

Đám cưới Neil Patrick Harris khiến nhiều người bất ngờ.

sao trieu kieu chet mien vien tay ket hon dong gioi - 2

Cặp đôi trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Thông tin về đám cưới được chính Neil đăng tải với các fan trên Twitter cá nhân. "Hãy đoán xem điều gì vừa xảy ra? David Burtka và tôi đã làm đám cưới vào cuối tuần trước tại Italy. Chúng tôi đã ký tên lên tờ giấy chứng nhận mối quan hệ vợ chồng chính thức", nam diễn viên Triệu kiểu chết miền viễn Tây chia sẻ.

Diện những bộ vest sang trọng của Tom Ford và cài hoa trắng trên áo, Neil Patrick Harris và David Burtka đã cùng nhau trao lời thề nguyện dưới sự chứng giám của Chúa. Cặp song sinh một trai, một gái 3 tuổi của cả hai cũng có mặt tại hôn lễ của hai ông bố.

sao trieu kieu chet mien vien tay ket hon dong gioi - 3

Gia đình của Neil và David với 2 thiên thần nhỏ xinh xắn.

Được biết, danh ca đồng tính nổi tiếng Elton John, người bạn thân thiết của Neil, đã có buổi trình diễn ấn tượng trong suốt lễ cưới. Ngoài ra, các quan khách là bạn bè thân của cặp đôi cũng gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Neil và David.

sao trieu kieu chet mien vien tay ket hon dong gioi - 4

Neil Patrick trong Triệu kiểu chết miền viễn Tây.

Neil Patrick Harris và David Burtka chính thức hẹn hò từ năm 2004. Họ đính hôn vào năm 2011 khi New York chính thức công nhận hôn nhân đồng giới. Neil và David hện tại đã có hai nhóc tỳ xinh xắn chào đời bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood