Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột "mất tích" cả tuần, bỏ bê cô

Anne Ngày 30/10/2020 09:35 AM (GMT+7)

Ngoài ra là hình ảnh biểu cảm như muốn đau giùm vợ của Ông Cao Thắng làm khán giả xúc động. Bảo Thanh tâm sự "chuyện lạ" khi bầu bí...

XEM VIDEO: Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà ngồi trên đò vào vùng lũ.

Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột "mất tích" cả tuần, bỏ bê cô

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang ở giai đoạn chuẩn bị lâm bồn khi mang bầu với Kim Lý. Trong khi đó, mẹ ruột cô - bà Ngọc Hương lúc này lại không thể kề cận bên con gái khi đang có chuyến đi từ thiện miền Trung nhiều ngày nay. Mới đây, Hà Hồ đã có lời "trách nhẹ" mẹ vì "bỏ bê" con gái.

"Mạ tui 'mất tích' cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà trao tiền, mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn Việt Nam đồng hay sao mà mãi chưa hết. Hoá ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá. 

Một tràng pháo tay thiệt lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui cũng tội nghiệp, lớn tuổi rồi vẫn lội, leo", nữ ca sĩ bày tỏ.

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 1

Hồ Ngọc Hà đang mang bầu sắp sinh nhưng không có mẹ ruột ở bên.

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 3

Mẹ của nữ ca sĩ vẫn đang "ngụp lặn" ở miền Trung để cứu trợ cho người dân.

Qua tiết lộ đó của Hồ Ngọc Hà mới thấy sự nhiệt tình của cả bố và mẹ Hồ Ngọc Hà, hi sinh cả việc gia đình, bên con trong thời điểm quan trọng để đi cứu trợ. Đồng thời cũng hé lộ số tiền mà Trấn Thành âm thầm quyên góp thêm là 3 tỷ để nhờ mẹ Hồ Ngọc Hà gửi đến bà con, thay vì 3 tỷ như anh thông báo trên trang cá nhân.

Trong chuyến đi này, những hình ảnh của bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng làm nhiều người cảm phục. Bà Ngọc Hương cũng có nhiều chia sẻ xúc động khi tận mắt chứng kiến những đau thương, mất mát vùng lũ lụt: "Nước rút rồi nước vào lại vì đêm qua mưa lớn, đường đi còn gian nan lắm... Những bước chân và tấm lòng thiện nguyện vẫn hướng về những nỗi nhọc nhằn khó khăn của những ngày tới. Còn bao nhiêu cơn bão nữa đi qua, bao nhiêu số phận phải mong manh giữa thiên tai địch hoạ...

Chứng kiến bao nhiêu người không quản ngày đêm mưa gió, lăn xã kêu cứu dẫn dắt bà con vượt qua cơn hiểm nguy, những người lớn tuổi, các bạn thanh niên nam nữ còn trẻ, các trưởng thôn, lãnh đạo xã... cổ khan không nói thành tiếng suốt gần 20 ngày qua, bỏ công bỏ việc quên ăn quên ngủ để cùng giúp dân vượt qua bão lũ... Những câu chuyện cảm động, những câu chuyện cười ra nước mắt, nghe đến giờ vẫn cứ rưng rưng... Có nơi nào như dân tộc chúng tôi, vượt qua muôn vạn nỗi đau, chia sẽ ngọt bùi chung lưng đấu cật... hoà vào nhau một nỗi đau máu thịt, tôi tự hào trong hai tiếng Việt Nam".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 4

Dù tuổi cao nhưng bà Ngọc Hương vẫn khỏe khoắn, xông pha, đến những nơi khó khăn.

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 5

Bố ruột của Hồ Ngọc Hà cũng nhiệt tình giúp người dân vùng lũ.

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 6

Trong chuyến đi, mẹ Hồ Ngọc Hà còn "gặp lại thanh xuân" của mình khi tới gia đình của một người bạn. Bố mẹ của người bạn đó vẫn cất giữ tấm hình năm xưa của bà Ngọc Hương.

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 7

Trong hình, bà Ngọc Hương diện áo tím. Bà được khen hồi đó duyên dáng nhưng giờ còn trẻ đẹp hơn.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:


Bộ ảnh Đông Nhi đau đớn trong phòng sinh gây nhiều chú ý. Biểu cảm như muốn đau giùm vợ của Ông Cao Thắng cũng làm khán giả xúc động. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 8

Bảo Thanh tâm sự "chuyện lạ" khi bầu bí: "Em này hình như thích mẹ đi làm. Mẹ ở nhà thì cứ ăn vào là phun. Ấy thế mà mẹ chỉ cần chớm phải đi làm cái là cả ngày em ngoan ngoãn trong bụng mẹ, mẹ đi làm ăn uống thoải mái không mệt mỏi nghén ngẩm tí nào. Kỳ diệu thật".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 9

Đăng ảnh sang chảnh, Hà Anh bị anti-fan nói "vô lương tâm, không bằng Thủy Tiên". Siêu mẫu lên tiếng đáp trả: "Tiền kiếm từ người dân nào không biết, chứ chắc chắn không phải từ người dân như bạn, nên tôi không nợ bạn cái gì. Nhưng bạn tôi nợ tôi một lời xin lỗi cho cái tật vu khống lại vô duyên. Tôi giúp xây nhà chống lũ cho rất nhiều hộ dân người miền Trung. Còn bạn đã làm gì?".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 10

Con trai Việt Anh đáng yêu trong trang phục Halloween. Vợ cũ của nam diễn viên tiết lộ: "Mồm cứ leo lẻo cả ngày như loa phóng thanh, không nghỉ tý nào. Luôn hỏi thích làm gi, thì bảo Đậu thích làm phù thuỷ, nhà có 1 phù thuỷ rồi vẫn thích thêm con nữa".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 11

Tự Long làm thơ đầy cảm xúc về con gái: "Cô ấy giờ đây lớn thật rồi/ Má hồng tóc ngắn đượm sơn môi/ Nhờ anh 'phây búc' lưu giữ lại/ Để mãi về sau nhớ hôm này (Nguyện yêu cô ấy suốt đời)".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 12

Phan Hiển khen con trai Kubi: "Đẹp trai hơn ba rồi".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 13

Đăng hình 2 con gái, ông xã Thúy Hạnh tự hào: "Đó... Tài sản của tui ở đây hết đó".

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 14

Hài hước với hình ảnh chênh lệch của vợ chồng Việt Hương khi chụp hình. Cô dí dỏm: "Đừng ai nói tới chiều cao của em nữa dù gì cũng 1m74 nha, cao hơn anh kế bên 1 phân à!"

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 15

Phan Như Thảo khoe ảnh selfie, thả thính ông xã Đức An: "Uống nhầm một ánh mắt. Cơn say say đập đầu". Chồng liền bình luận: "Xỉn hả?"

Sao Việt 24h: Đang bầu sắp sinh, Hồ Ngọc Hà trách mẹ ruột amp;#34;mất tíchamp;#34; cả tuần, bỏ bê cô - 16

Ngô Thanh Vân bình yên bên mẹ: "Yêu thương đong đầy".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-dang-bau-sap-sinh-ho-ngoc-ha-trach-me-ru...

Sao Việt 24h: Mẹ Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười khi từ thiện miền Trung, nghẹn lòng không nói được
Ngoài ra là tin Hoài Linh thông báo quyên góp được 3 tỷ ủng hộ miền Trung trong 24 giờ. MC Phan Anh cho biết 4 năm trước từng bị "dọa" phạm luật khi...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện