Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy "giả" lừa trắng trợn

Trần Anh Ngày 23/03/2022 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thay đổi lớn nhất của cặp sinh đôi ở hiện tại. Pha Lê khoe ảnh con gái diện bikini: Chấn động cả vùng biển....

XEM VIDEO: Đức Phúc cứng họng khi Hòa Minzy nhắc chuyện còn trinh, Erik nín lặng trước sự dò hỏi bồ từ chị mình.

Đức Phúc bị một nhóm đối tượng mạo danh chồng cũ Hòa Minzy, Erik để lừa đảo số tiền 32 triệu đồng.  

Mới đây trên trang cá nhân, Đức Phúc có bài đăng gây chú ý về việc anh bị lừa đảo mất 32 triệu đồng. Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải bài viết cảnh báo mọi người về chiêu trò tinh vi của nhóm lừa đảo. Anh cho biết, nhóm đối tượng lừa đảo đã dùng danh nghĩa của Erik và chồng cũ của Hòa Minzy để lừa mình.

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 1

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 3

Đức Phúc trình báo cơ quan công an về việc mình bị lừa đảo.

Cụ thể, Đức Phúc tiết lộ: "Vào đêm 21/03/2022 (khoảng 1h sáng) Phúc có bị 2 (có thể là 1) đối tượng đã giả danh 2 người bạn của mình là anh Nguyễn Minh Hải (Bố Bo) và ca sĩ Erik, để lừa chiếm đoạt số tiền là 32.000.000 VNĐ."

Ngoài ra, Đức Phúc cũng cho biết thêm: "Đối tượng Hải (giả) đã nhắn tin trên ứng dụng Viber cho mình, sau đó bắt đầu câu chuyện bằng việc nói sắp về Việt Nam và hỏi nam ca sĩ có muốn mua gì bên Úc không thì sẽ mua mang về hộ: 'Đầu tiên là đối tượng Hải (giả) đã nhắn tin trên ứng dụng Viber cho Phúc (họ đã lấy được SĐT của Phúc bằng cách giả danh anh Hải nhắn tin cho chị Huyền quản lý của Phúc để xin SĐT và chị Huyền đã tin là thật và cho SĐT) sau đó bắt đầu câu chuyện bằng việc nói sắp về Việt Nam và hỏi Phúc có muốn mua gì bên Úc không thì sẽ mua mang về hộ. Sau đó đối tượng Hải (giả) đã tạo 1 group chat trên Viber gồm Hải (giả), Phúc và thêm Erik (giả) với lý do 2 đứa sẽ nhắn đồ muốn mua bên Úc vào group này để tổng hợp cho dễ.

Trao đổi một hồi về những món đồ Phúc nhờ mua thì hắn bắt đầu đề cập đến vấn đề nhờ Erik (giả) chuyển tiền vé máy bay hộ cho đại lý ở Việt Nam thì lúc đó Erik (giả) đã nói nhờ Phúc chuyển khoản hộ rồi mai sẽ gửi cho Phúc. (Trùng hợp sao vào buổi tối đó Phúc mới gặp Erik và nói chuyện về việc muốn hỏi mượn tiền mà Erik cũng trả lời hiện tại chưa có nhưng chắc mai có thì sẽ chuyển cho) nên Phúc càng không mảy may suy nghĩ gì và đã ok để thay Erik (giả) chuyển khoản số tiền vé máy bay đó giúp Hải (giả). Sau khi chuyển xong Phúc vẫn chưa biết mình đã bị lừa cho đến 30 phút sau, khi nói chuyện với Erik (thật) thì Phúc mới phát hiện ra mình đã bị lừa. Nhưng Phúc vẫn giữ một thái độ bình thường trong group chat đó và dần im lặng nhưng 2 đối tượng giả danh vẫn tiếp tục hành vi lừa đảo của mình".

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 4

Nam ca sĩ trình bày về chiêu trò tinh vi của hội lừa đảo để cảnh tỉnh mọi người.

Về lý do dễ bị người lạ lừa, nhắn tin dài hằng ngày mà cũng không phát hiện ra là vì 2 đối tượng này có cách nói chuyện giống hệt 2 người quen của anh. Đức Phúc phân trần: "Phúc không có chút mảy may suy nghĩ hay nghi ngờ vì cách nói chuyện của 2 đối tượng giả danh rất giống với 2 người bạn của mình. Phúc nghĩ đối tượng cũng tìm hiểu về mình và những người bạn của mình rất nhiều thì mới có thể nắm nhiều thông tin đến vậy, chứ không đơn thuần chỉ là nói chuyện rồi lừa đảo".

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 5

Anh cho biết nhóm lừa đảo là một đội chuyên nghiệp, đã tìm hiểu anh và các bạn bè anh từ rất lâu mói làm được việc này.

Dưới phần bình luận, Đức Phúc cũng cảm thấy mình nên tự trách bản thân và sẽ rút ra kinh nghiệm để tránh xảy ra những trường hợp tương tự: "Nhìn nhận lại sự việc thì Phúc thấy rằng, trách các đối tượng lừa đảo thì Phúc cũng sẽ phải tự trách bản thân mình nhiều hơn vì đã quá tin người và chủ quan không check kỹ lại toàn bộ thông tin trước khi hành động. Đây sẽ là một bài học đắt giá cho bản thân Phúc để rút kinh nghiệm, cẩn trọng hơn từ nay về sau!"

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 6

Đức Phúc đang rất mong muốn tìm ra thủ phạm để mang số tiền đó đi từ thiện.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 7

Giống như Đức Phúc, mới đây "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo chuyện cô và Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh lừa đảo qua ứng dụng mạng xã hội.

Theo đó, trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung cho biết, có người đã mạo danh mình để nhắn tin cho nhân viên công ty qua một ứng dụng khác, yêu cầu chuyển khoản số tiền 25 triệu đồng cho Đỗ Hà. Tuy nhiên sau khi nhận thấy sự bất thường, cô nhân viên ngay lập tức trao đổi trực tiếp với "bà trùm Hoa hậu". Bên dưới phần bình luận, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện sự bất ngờ và bức xúc vì sự việc. 

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 8

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp "đào" lại phát ngôn của Hiền Hồ về chuyện sẵn sàng làm mẹ đơn thân. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1997 từng chia sẻ quan điểm về tình yêu cùng hôn nhân: "Tôi mơ ước lấy chồng và sinh 2 đứa con. Nhưng nếu có thể tôi sẽ rất vui và sẵn sàng đón nhận khi trở thành single mom (mẹ đơn thân). Tôi hơi mông lung về chuyện tình yêu vì bây giờ rất dễ xảy ra chuyện hợp tan. Hiện giờ tôi đã 22 tuổi và đã trải qua một vài mối tình chóng vánh, nhận được nhiều kết quả nên tôi cảm giác mông lung trong chuyện tình cảm".

Nữ ca sĩ còn nói rằng: "Nếu lấy được một người mà chính mình hiểu người đó và người đó hiểu mình thì tốt, nhưng tôi lại cảm giác 'suốt một cuộc đời tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi' hình như vận vào tất cả các mối quan hệ vậy".

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 9

Mặc dù chỉ mới nổi tiếng thời gian gần đây nhưng mức cát-xê của Hiền Hồ đã nằm trong top đầu thị trường hiện nay. Theo như chia sẻ của một số bầu show, chủ đơn vị tổ chức biểu diễn ở TP.HCM, mức cát-xê của Hiền Hồ thật sự không phải là con số nhỏ, thậm chí là cao ngất ngưởng, ngang tầm hoặc vượt các đàn chị kỳ cựu trong showbiz.

Theo đó, mức giá để có thể mời được Hiền Hồ trong một đêm diễn dao động từ 250 triệu VNĐ - 350 triệu VNĐ, tùy tính chất, quy mô và số lượng bài hát của nữ ca sĩ trong đêm diễn ấy.

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 10

3 ngày qua, showbiz Việt chấn động vì drama tình ái Hiền Hồ. Khi dư luận bàn tán xôn xao, các sao Việt cũng khó có thể nằm ngoài thời cuộc. Miss Grand Thùy Tiên cũng vậy, nàng Hậu hóng drama Hiền Hồ, lỡ tay bấm chia sẻ rồi xóa vội nhưng vẫn bị netizen phát tán khắp cõi mạng.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán rất có thể cô nàng thay vì chia sẻ vào hội nhóm bạn bè trong tin nhắn đã bấm nhầm chia sẻ công khai về trang cá nhân. Chỉ vài giây sau khi phát hiện hành động này, Thuỳ Tiên liền phải xoá bài viết ngay lập tức.

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 11

Trên trang cá nhân của các con, Hà Hồ lại khoe loạt ảnh sinh hoạt trong một ngày của các con và hào hứng tiết lộ sự thay đổi lớn nhất của các con là: "Mỗi ngày một lớn. Cái gì cũng hiểu, nói một lần nhớ luôn". Trong loạt hình ảnh và clip, Lisa khi được mẹ dặn: "Lisa, từ nay về sau, nếu con không muốn mặc tã nữa mà muốn đi pi pi thì con nói: Mẹ pi pi, mẹ pu pu, ok?"

Sau khi chăm chú nghe mẹ nói, Lisa vui vẻ tươi cười và gật đầu lia lịa và bập bẹ nói: "Ote". Không chỉ thế, khi chơi đùa cùng em trai Leon, Lisa tỏ ra rất biết nhường nhịn và yêu thương cậu em.

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 12

Trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê vừa gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh ái nữ diện bikini cực hài hước và đáng yêu. Nữ ca sĩ cũng phải trầm trồ khi con gái diện đồ tắm bốc lửa: "Chấn động cả 1 vùng biển". Có thể thấy, với thân hình mũm mĩm của mình, bé Ốc đã chiếm hết spotlight vì quá dễ thương.

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 13

Trấn Thành đăng đàn thông báo tình hình hiện tại sau gần 1 tuần điều trị COVID-19: “Ngày ấy ngày ấy sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng! I'm back cả nhà ơi! Yeah!”

Theo đó, nam nghệ sĩ vui mừng khi nhận kết quả test nhanh 1 vạch âm tính sau gần 1 tuần nhiễm bệnh. MC Trấn Thành háo hức trở lại với các công việc sau thời gian phải gác lại nhiều lịch trình. Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ chúc mừng nam MC khỏi bệnh, đồng thời khuyên anh nên đi test PCR để có kết quả chắc chắn hơn. 

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 14

Trong các công việc mình tham gia, Minh Hằng luôn hết mình vì công việc. Đặc biệt, nữ ca sĩ nhiều lần khiến khán giả nể khi sẵn sàng đóng cảnh nóng vất vả và ấn tượng, trong đó có cảnh kết hợp cùng Quốc Trường. Không chỉ không ngại khó, ngại khổ cho vai diễn, nữ ca sĩ còn có sự ủng hộ hết mình từ chồng sắp cưới. 

Minh Hằng tiết lộ cảm nhận của chồng sắp cưới khi xem cảnh nóng trong phim Bẫy ngọt ngào: "Không hiểu có phải là may mắn hay không mà bạn trai tôi rất ủng hộ. Thực ra cái lứa tuổi này rồi, mình không phải ở lứa tuổi còn quá trẻ để nông nổi quyết định một chuyện gì đó. Mình luôn có một sự cân nhắc rất kỹ, sự cân nhắc đó đi kèm với lòng tin. Hằng và bạn trai Hằng được điều đó. Anh ấy rất ủng hộ với các quyết định của mình. Nhưng mà Minh Hằng vẫn nói là: 'Thôi đừng có coi'. Nhưng người ấy kêu: 'Không tôi vẫn đi coi'.

Diễn viên thì mọi người biết rồi, sẽ có những góc máy che đậy lại để ăn gian. Thực ra cái trí tưởng tượng của mình mới là quan trọng còn trái tim mình đôi khi có thể nghĩ nó không phải thật, nó có thể giả, nó chỉ đóng phim. Vượt qua được ngưỡng đó mới là điều quan trọng. Anh ấy nói là: 'Tôi có thể vượt qua ngưỡng đó, hãy tin tôi'. Khi người ấy chia sẻ như vậy thì mình cảm thấy rất tốt, mình vui vẻ. Thực ra đóng cảnh nóng là một niềm tự hào với Hằng. Nó không phải là điều xấu xa để mình vùi lấp, mình che giấu. Đó là niềm đam mê của mình, đó là con đường của mình, đó là sự nghiệp của mình và đó là tất cả trái tim của mình. Hằng rất vui khi có người đàn ông đồng cảm với mình" .

Sao Việt 24h: Đức Phúc đến đồn báo công an vì bị chồng cũ Hòa Minzy amp;#34;giảamp;#34; lừa trắng trợn - 15

Sau ồn ào về việc bị chê “làm lố”, biểu cảm thái quá trong show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Lương Mỹ Kỳ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cô đã livestream để chia sẻ về ồn ào, tuy nhiên giọng văn của cô nàng lại bị cho là quá "chợ búa" và thái độ, thách thức khán giả khi không chịu nghe góp ý.

Trước những chia sẻ gay gắt của Lương Mỹ Kỳ, mới đây, trên Fanpage Miss International Queen Vietnam cũng đã lên tiếng về ồn ào của người đẹp chuyển giới. Phía ban tổ chức thay mặt cô nàng gửi lời xin lỗi và đồng thời sẽ dành thời gian để quan tâm sát sao hơn đến Lương Mỹ Kỳ, giúp cô nhận ra những thiếu sót của bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-duc-phuc-den-don-bao-cong-an-vi-bi-ch...

Sao Việt 24h: Lộ clip Hiền Hồ và đại gia lớn tuổi đi ăn cưới Duy Mạnh, drama chưa dừng
Ngoài ra là những thông tin: Cưng xỉu với hình ảnh Đông Nhi cùng ái nữ ra sân cầu lông thách đấu mọi người. Minh Hằng đăng đàn than thở sắp "bạc đầu"...

Hiền Hồ

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy