Sao Việt 24h: Hoa hậu Đại dương Thu Thảo hạnh phúc khi chồng làm điều này trong tiệc cưới

Ngày 26/11/2018 08:30 AM (GMT+7)

Tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo diễn ra ấm áp tại quê nhà thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc khi chồng làm điều này

Dù ngày 26/11 lễ vu quy của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo mới diễn ra nhưng từ tối 24/11 và 25/11 cô đã có tiệc chiêu đãi ấm áp tại quê nhà. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp của Đặng Thu Thảo cũng về Cần Thơ để chia vui cùng hoa hậu. Chồng của Thu Thảo là một doanh nhân làm việc trong ngành bất động sản.

Hình ảnh đám cưới của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Đặc biệt, trong bữa tiệc nhóm họ, hành động của chồng Thu Thảo khiến các chị em phải ghen tị. Tiệc cưới của Thu Thảo diễn ra như thế nào sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY.

NSND Anh Tú nhập viện cấp cứu

Thông tin nghệ sĩ Anh Tú - quyền giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều fan lo lắng. Tình trạng sức khoẻ của NSND Anh Tú như thế nào? Hiện anh đang mắc bệnh gì? Tất cả sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY

Diva Hồng Nhung lên tiếng sau khi nhập viện vì kiệt sức

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, ca sĩ Hồng Nhung đã hồi phục sức khoẻ và trở về nhà. Hồng Nhung nhập viện ngay sau khi chồng cũ của cô lên tiếng về tin đồn có "kẻ thứ ba" phá hoại hạnh phúc gia đình. Sau khi hồi phục sức khoẻ, Hồng Nhung cũng chia sẻ về sức khoẻ và cuộc sống của mình sau hôn nhân. Những chia sẻ của Hồng Nhung sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY

Hình ảnh Hồng Nhung phải truyền nước khiến nhiều fan lo lắng

Hương Tràm gửi tâm thư cho mẹ về áp lực khi là người nổi tiếng

Nổi tiếng từ khi mới 17 tuổi, Hương Tràm bước lên đỉnh cao của danh vọng mà nhiều người mơ ước. Cô được đề cử giải cống hiến khi mới 18 tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống của người nổi tiếng không hào nhoáng và thoải mái như chúng ta vẫn tưởng. Bức tâm thư của Hương Tràm gửi mẹ chia sẻ về áp lực của người nổi tiếng khiến không ít người xót xa. Độc giả có thể tìm hiểu bức thư đầy cảm xúc ấy của Hương Tràm TẠI ĐÂY.

Nữ ca sĩ Hương Tràm và mẹ

Lễ đính hôn ngập tràn sắc đỏ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng đại gia
Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia đã tổ chức lễ đính hôn tại Cần Thơ.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ