Sao Việt 24h: Hồng Quế buồn rầu khi mũi con gái không cao như kỳ vọng lúc siêu âm

Ngày 24/08/2017 08:21 AM (GMT+7)

Hồng Quế lo lắng, sợ con gái sau này mũi sẽ bị tẹt và không giống cả nhà.

Hồng Quế buồn rầu khi mũi con gái không cao như kỳ vọng lúc siêu âm

Người mẫu Hồng Quế tỏ ra lo lắng và buồn phiền khi thấy mũi con gái bị tẹt, không được cao giống mẹ và mọi người trong nhà. Điều này được cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Chả hiểu sao cả nhà mũi cao mà tới giờ bạn ý mũi tẹt. Mà lúc đi siêu âm thì bác sĩ còn khen chỉ thấy mũi là mũi. Bây giờ mũi cao của tôi đâu?”.

Trước nỗi lo của bà mẹ 9x, nhiều người đã dành lời động viên cho mẹ con Hồng Quế. Tuy nhiên cũng có nhiều "mẹ bỉm sữa" trách mắng Hồng Quế lo lắng thái quá vì trẻ con còn thay đổi nhiều.

Hồng Quế lo lắng, sợ con gái sau này mũi sẽ bị tẹt

Nhiều người cho rằng sự lo lắng của Hồng Quế là thái quá vì trẻ con sẽ thay đổi

Con gái Hồng Quế mới tròn 1 tuổi, hiện bé đang mọc răng. Chia sẻ về điều này, Hồng Quế vui mừng cho biết: “Thiếu nữ mọc tới chiếc răng thứ 3 vẫn không hề sốt và không dớt dãi”.

Nhóc tỳ nhà Hồng Quế càng lớn càng đáng yêu. Cô bé là động lực sống và cố gắng đối với nữ người mẫu. Vượt qua nỗi buồn tình yêu, giờ đây người đẹp 9x đã thoải mái với cuộc sống nuôi con một mình cùng với sự hỗ trợ từ bố mẹ ruột.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh thú vị của sao Việt trên Facebook:

Vợ chồng MC Quyền Linh đưa hai con gái đi nhập học.

Quyền Linh cho biết con gái lớn Lọ Lem (Thảo Linh) năm nay 11 tuổi và chính thức bước vào cấp 2.

Dương Mỹ Linh chia sẻ: "Có không giữ, mất đừng tìm và bất kỳ trên đời này cái gì cũng hết hạn".

Ca sĩ Thu Minh khoe hoa đẹp trong vườn nhà.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ cảm xúc: "Hơi hồi hộp vì có những sự liều mạng không biết thế nào... nhưng nếu mất cảm giác này thì còn gì gọi là cảm xúc. Cảm ơn anh luôn ngọt ngào và đúng lúc".

Ngọc Trinh khoe hình ảnh ngọt ngào khi đi biển.

Lan Khuê cần người chăm sóc: "Ngày nào cũng phải dậy sớm không đi quay thì cũng đi họp. Tối thì lại event, khuya về tẩy trang, tắm gội, check mail cũng đến sáng ngày hôm sau. Sáng lại tiếp tục dậy sớm, tiếp tục với cái guồng quay thường lệ. Vừa sinh hoạt, làm việc theo giờ giấc của nghệ sĩ vừa đảm bảo giờ giấc làm việc hành chính, cảm thấy mình như một đứa bé cần được chăm sóc: cần được ngủ, cần được chơi, cần được chiều chuộng, cần được vỗ về".

Hoa hậu Thùy Dung tận hưởng cuộc sống yên bình bên Mỹ.

Lê Phương khoe những tấm hình bên “tình đầu” Quý Bình và chồng mới cưới Trung Kiên.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà