Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung

Tracy Ngày 27/10/2020 09:36 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin bạn gái Quang Hải gây bất ngờ khi làm thủ tục mua nhà ở tuổi 21. Khánh Thi trẻ trung như gái 20 khi tình tứ ngọt lịm bên chồng kém 12 tuổi...

XEM VIDEO: Trang Trần gần gũi bên các cụ già vùng lũ.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Trang Trần có nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung

Mới đây, nữ người mẫu Trang Trần đã bức xúc đăng đàn cầu cứu dân mạng khi 2 tấn hàng cứu trợ mà cô chuyển ra miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn. Cụ thể, Trang Trần được Đàm Vĩnh Hưng trao tặng 2 tấn cá hộp (tương đương 9600 hộp - giá trị khoảng 230 triệu đồng) để cứu trợ bà con vùng lũ lụt. Do cần chuyển gấp nên cô nhờ phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Phía nhà xe nói rằng sẽ miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên đến ngày 25/10, phía Trang Trần vẫn chưa nhận được hàng hóa. Liên hệ với phía nhà xe thì cô bị từ chối làm việc vì không phải người trực tiếp đặt xe, gọi điện cho tài xế S thì được báo xe hỏng dọc đường, Trang Trần đã cho tài xế thời hạn mang hàng tới là 12h ngày 26/10 nhưng sau đó không thể liên lạc lại được với tài xế. Cô mong muốn cộng đồng mạng đòi lại công bằng cho mình.

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 1

Trang Trần bức xúc, kêu cứu dân mạng khi có nguy cơ bị mất 2 tấn hàng cứu trợ.

"Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B - một phật tử của chùa liên hệ nhà xe chở hàng từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói giao hỗ trợ miễn phí nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được. 

Phía bên tôi điện rất nhiều, nhắn tin rất nhiều họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 trong khi hàng nhận 23/10. Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị, nên sớm nhất vào tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12h ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14h tôi điện anh H chủ xe để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: 'Tôi không làm việc với chị, tôi chỉ làm việc với anh B'.

Tôi cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thủy và An Thủy đêm mới về, không có sóng mà liên lạc trực tiếp. Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt 3 ngày qua, không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu áp lực từ nhiều phía, không giải trình hàng hóa, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ. 

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng, bố mẹ của đối tượng, làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi mong cả nhà share thông tin này để các nhóm phải cảnh giác", Trang Trần kể rõ ngọn ngành.

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 3

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 4

Trước đó cô đã nhận được hàng cứu trợ từ Đàm Vĩnh Hưng để chuyển đi miền Trung.

Ít lâu sau, chủ nhà xe mà Trang Trần tố có hành vi ăn chặn hàng hóa từ thiện đã lên tiếng trần tình: "Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi, mình có biết anh S (tài xế) phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình".

Tuy nhiên Trang Trần vẫn vô cùng bức xúc và xưng "mày tao" với chủ xe, tố họ vô trách nhiệm: "Khi tao không nhận được hàng, người tao cần gọi để nói chuyện là chủ xe, là mày, nhưng thái độ của mày rất vô trách nhiệm. Và với tao, dù không là người trực tiếp làm việc với mày, tao cũng đủ quyền hạn và mối quan hệ để cho mày hiểu thế nào là cuộc sống. Còn việc mày nhận chở miễn phí là tâm mày làm, trời biết đất biết, mày làm phước thì con mày hưởng, nhà mày hưởng, tao đâu có ép mày miễn phí.

Ở đời này cái gì cũng cần biết điều, biết điều thì được nhiều. Mày không biết tao có thể hủy hoại được công việc của mày luôn, mày không biết tao là ai rồi, chứ tao không phải một con không có tư duy đi làm từ thiện. Tao đã nói chuyện với mày rất tử tế, nhưng thái độ của mày, một câu mà tao sẽ không bao giờ tha cho mày là gì - 'Rồi chị thích chị làm luôn đi cho nóng'. Tao cho mày nóng bỏng tay luôn".

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 5

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 6

Những hình ảnh ăn vội của Trang Trần trong chuyến đi từ thiện miền Trung.

Trước lời lẽ đanh thép của Trang Trần, chủ xe khẳng định sẽ gửi số điện thoại, địa chỉ nhà cũng như những yêu cầu của nữ người mẫu đưa ra để cô nhờ công an tới làm việc. Về phía Trang Trần, cô khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý và đừng bao giờ thách thức.

Sự việc này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người phẫn nộ trước hành vi được cho là ăn chặn hàng hóa cứu trợ người dân miền Trung của tài xế và sự vô trách nhiệm của chủ nhà xe. "Hi vọng họ sẽ trả hàng để chị đi phát cho dân, hộp cơm, hộp cá là cứu trợ khẩn cấp để bà con không còn đói trong cơn bão lũ mà họ giam hàng không trả cho đoàn. Hành động này chị cần đưa ra công an xử lý. Pháp luật cần mạnh tay với kẻ có lòng tham từ từ thiện", "Chắc có hiểu lầm gì không, ai mà đi ăn chặn đồ cứu trợ như vậy, nếu có cho đi tù", "Thế này ai dám cứu trợ nữa hả trời, làm mất mặt thật"... dân mạng bình luận.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 7

Bảo Thy cười tươi khi đi từ thiện và lời giải thích làm nhiều fan tâm phục: "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó".

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 8

Bạn gái Quang Hải gây bất ngờ khi làm thủ tục mua nhà ở tuổi 21.

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 9

Khánh Thi trẻ trung như gái 20 khi tình tứ ngọt lịm bên chồng kém 12 tuổi.

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 10

Miu Lê tung ảnh mặc váy ngắn, cả dàn sao và dân mạng đổ xô vào nhìn bắp đùi của cô. Nữ ca sĩ dí dỏm ví đùi mình là "bắp nướng mỡ hành".

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 11

Pha Lê tiếp tục hé lộ hình ảnh con gái như "công chúa ngủ trong rừng".

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 12

Gia đình Hải Băng hóa những người nông dân chăm chỉ. Cô viết: "Không sợ vất vả... chỉ sợ không đủ để con bằng người. Đây là suy nghĩ của bà ngoại, còn mẹ thì khác. Cái mẹ sợ là tụi con sống thiếu trách nhiệm và thiếu nụ cười."

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 13

Tự Long ví gia đình mình là "gia đình phép thuật".

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 14

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh bên con trai và bày tỏ: "Với tôi, gia đình là trên hết! Cuộc sống có ra sao thì ra... yêu gia đình là mình thắng!"

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 15

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe ảnh hồi bé làm nhiều người không nhận ra.

Sao Việt 24h: Trang Trần cầu cứu trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung - 16

Hương Giang gặp lại các học trò The Voice Kids: "Tròn 1 năm chung kết The Voice Kids lại được gặp chú Dương Cầm trong này. Các con đã lớn và đều ngoan ơi là ngoan ai cũng xinh xắn cô chú rất vui khi thấy các con trưởng thành. Mãi là 1 gia đình các con nhé".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-phan-no-truoc-nguy-co-trang-tran-bi-an-c...

Sao Việt 24h: 2 con trai Trà My làm dân mạng thương nhớ với loạt ảnh đẹp như tranh vẽ
Ngoài ra là tin cộng đồng mạng tranh cãi khi chồng Thủy Tiên tiết lộ chuyện vợ "cho kiến ở nhờ", Pha Lê "thuê" được hẳn NSND về mát-xa cho con mới...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang Trần