Ốc Thanh Vân để mặt mộc "nhậu" cùng các con

Ngày 14/05/2017 00:39 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân sung sướng cùng các con ngồi "ăn nhậu" trong ngôi nhà hạnh phúc.

Ốc Thanh Vân tự tin khoe mặt mộc “nhậu” cùng các con

MC Ốc Thanh Vân khiến nhiều người ngạc nhiên khi tự tin khoe mặt mộc đùa nghịch cùng các con trong căn nhà hạnh phúc. Cô vui vẻ khoe: “Mỗi tối mẹ đi làm về và chúng mình hạnh phúc bên nhau. Đâu cần ra ngoài ăn ốc đâu. Đã có ốc ba Trí rùa làm và có một bầy bạn nhậu. Hôm nay mẹ cố gắng quay nhanh để về chuồng sớm nhé! Không giày cao gót. Không trang điểm. Không xịt keo. Không micro. Không quần áo lộng lẫy. Chỉ đồ bộ thôi là sung sướng nhất.”

Bốn mẹ con Ốc Thanh Vân vui vẻ "nhậu" cùng nhau

Ốc Thanh Vân là một trong những ngôi sao được fan hâm mộ yêu thích vì tình yêu nồng nhiệt và sự chăm sóc tận tình mà cô dành cho các con của mình. Dù khá bận rộn với rất nhiều dự án nhưng Ốc Thanh Vân vẫn luôn dành thời gian để ở bên các con của mình.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Trấn Thành thấy mình “cũng soái ca nhẹ”

Ngọc Trinh: “Cuộc đời thú vị nhất là những ngoại lệ”

Lý Hải than thở: “Hổng hiểu sao tụi nhỏ nhà mình từ em lớn tới em nhỏ cứ tới lúc mình chuẩn bị đi đâu là dính keo mình cứng ngắc, mà rõ ràng là mình đâu có nói tiếng nào là mình sắp đi đâu”

Tuấn Hưng tâm sự: "Mỗi lần xách vali đi xa điều khó khăn nhất đó là phải chia tay 2 tình yêu của bố. Bố có đi chân trời góc bể, đi càng xa thì nỗi nhớ lại càng nhiều. Càng yêu các con nhiều bao nhiêu thì bố càng thấm sâu tình yêu ông bà dành cho bố bao năm qua bấy nhiêu. Ước mơ của bố là vài năm nữa chỉ loanh quanh gần các con chăm sóc các con thôi. Thời điểm này bố vẫn lang thang vì nó là nghề là nghiệp. Tiền bạc vật chất và danh vọng với bố bây giờ không còn quá quan trọng. Bố sẽ đổi những gì có thể để lấy sức khoẻ và sự bình yên cho 2 con yêu của bố. Nhớ lắm tình yêu của bố"

Dáng ngồi bá đạo của diễn viên hài Thúy Nga

Vợ Lam Trường: “Em bé vui vẻ của mẹ hôm nay đã bật cười thành tiếng và đã biết trò phun nước bọt, mẹ la thì em lại nhoẻn miệng cười”

Phạm Hương: “Lần này sẽ để tóc thiệt dài giống "Công chúa tóc mây" nha”

Hoàng Thùy: “Đứng đâu cũng tỏa sáng đó mới là người chiến thắng”

Lan Khuê: “Vẫn cứ che mặt là đẹp”

Hoa hậu Hà Kiều Anh thả dáng trong phủ Thành Chương

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ