Sao Việt 24h: Sự thật ít ai biết về quá khứ của người con bị Hoài Linh từ mặt

Ngày 12/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về tuổi thơ ít người biết của Hoài Lâm làm nhiều người ngạc nhiên.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về tuổi thơ của Hoài Lâm

Là con nuôi của danh hài Hoài Linh lại được Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt từ khi còn nhỏ, Hoài Lâm đã xây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian  đạt đến đỉnh cao, sự nghiệp của Hoài Lâm bất ngờ tụt dốc không phanh.

Hoài Lâm được Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt từ khi còn rất nhỏ

Nhiều tin đồn cho rằng Hoài Linh giận đến mức không muốn nhìn mặt Hoài Lâm. Tuy nhiên, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về tuổi thơ của Hoài Lâm. Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về nguyên nhân Hoài Lâm dừng mọi hoạt động showbiz sẽ được hé lộ một phần TẠI ĐÂY.

Bất ngờ với cuộc sống của Tự Long - Xuân Bắc

Tự Long và Xuân Bắc không chỉ là cặp bài trùng trên sân khấu mà còn là đôi bạn thân kể từ thuở hàn vi. Đến nay, cả hai đều có sự nghiệp vững chắc với cát-xê lên đến hàng tỷ đồng. Trải qua hai mươi năm gắn bó với nhau trên cả con đường nghệ thuật và đời thực, Tự Long và Xuân Bắc vẫn là đôi bạn thân được nhiều người trong nghề và khán giả yêu mến.

Tự Long và Xuân Bắc là đôi bạn thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời

Đằng sau ánh đèn sân khấu, cuộc sống đời thường vô cùng bất ngờ của hai danh hài nổi tiếng này diễn ra như thế nào? Người hâm mộ Tự Long - Xuân Bắc có thể tìm hiểu cuộc sống đời thường của họ TẠI ĐÂY

Thanh Thảo hạnh phúc vì hành động đầy lãng mạn của chồng

Ca sĩ Thanh Thảo vô cùng hạnh phúc khi trước hành động bất ngờ của chồng nhân kỷ niệm 2 năm hai người yêu nhau. Hai người cũng có một cô con gái dễ thương vào tháng 7/2018. Đây không phải là lần đầu tiên chồng của Thanh Thảo dành tặng vợ những hành động đầy lãng mạn.

Vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cùng ông xã cũng tiết lộ những điều thú vị xung quanh chuyện tình yêu của họ TẠI ĐÂY

Phương Thanh lên tiếng khi bị "tố" cặp với trai trẻ vì tiền

Ca sĩ Phương Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những lời nhắn chủ dành cho "chị gái quốc dân" của mình. Theo đó, nữ ca sĩ "Trống vắng" tỏ ra bức xúc trước thông tin mình "cặp với trai trẻ vì tiền". Nữ ca sĩ cá tính cũng lên tiếng một cách gay gắt nhưng không kém phần hài hước về kẻ đã vu oan cho mình. Độc giả có thể tìm hiểu phản ứng của ca sĩ Phương Thanh về lời tố cặp trai trẻ vì tiền TẠI ĐÂY.  

Ca sĩ Phương Thanh

Danh ca Phương Dung nói Dương Triệu Vũ hỗn hào: Đàm Vĩnh Hưng tố ngược?
"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am hiểu luật chơi. Nhưng tụi con cũng được quyền bày tỏ suy nghĩ và những cảm xúc của...
Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Lâm