Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước

Anne Ngày 30/12/2020 09:42 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin: Nửa đêm, Hoài Linh làm mọi người bàng hoàng với tin người thân qua đời. Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng sốc khi cháu ruột đột ngột ra đi...

XEM VIDEO: Con gái Vân Quang Long khóc khi xa ba.

Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng đính chính thông tin, con gái nhỏ liên tục khóc suốt 1 tuần trước

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41 đã khiến nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, xót xa. Xung quanh sự ra đi của cựu thành viên 1088 cũng có nhiều luồng thông tin khác nhau. Mới đây cả người vợ đầu lẫn vợ sau của Vân Quang Long đều thay mặt gia đình thông báo tin buồn và đính chính thông tin liên quan đến cái chết của nam ca sĩ.

Lê Vân - người vợ đầu của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin: Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 1

Vợ đầu của Vân Quang Long đính chính thông tin liên quan đến việc nam ca sĩ qua đời.

Lê Vân cũng là người mà Quách Tuấn Du đã gọi điện để xác nhận sự việc nam ca sĩ qua đời ngay khi vừa biết tin. Bên dưới chia sẻ của vợ đầu Vân Quang Long, ca sĩ Lệ Quyên để lại dòng bình luận: "Chia buồn với em và các con Vân ơi".

Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long cũng đính chính thông tin tương tự. Cô còn cho biết: "Anh đã gặp sự cố đột quỵ chứ không phải do tắm mà tím người" mà một số trang mạng đăng tải. Linh Lan còn tiết lộ từ một tuần trước, con gái bỗng đột nhiên khóc liên tục.

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 3

Vợ hiện tại của Vân Quang Long cho biết thông tin anh tắm rồi tím người là sai sự thật.

"Tuần trước em còn quay clip gửi cho anh xem Helen kêu ba đâu? Giờ biết quay clip gửi cho anh ở đâu bây giờ? 1 tuần nay Helen 1-2 giờ sáng là kêu đi kiếm ba, ba đâu mất tiêu rồi, giờ anh ra đi thật sự rồi. Sao em lại ngu ngốc như vậy không biết? Helen khóc suốt 1 tuần nay kêu phải kiếm ba. Nhưng em lại không biết anh sẽ ra đi mãi mãi như vậy. Helen mới 2 tuổi, sao ông trời lại cướp đi mạng sống của ba Helen để Helen mất ba. 1 năm rồi Helen không được gặp ba, giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 4

Con gái nhỏ đột nhiên khóc đêm, đòi đi tìm ba suốt 1 tuần trước khi nam ca sĩ qua đời.

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 5

Những hình ảnh Vân Quang Long trò chuyện với video cùng con gái làm nhiều fan cảm động.

Lúc sinh thời, Vân Quang Long khá kín tiếng đời tư nhưng bị nhầm lẫn giữa vợ cũ, vợ mới, anh từng phải đính chính trên truyền hình. Cựu thành viên 1088 kết hôn lần đầu cách đây 18 năm. Sau thời gian chung sống, gia đình nhỏ của anh có thêm 2 thành viên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý muốn khiến anh và bà xã phải chia tay vào năm 2015.

Giữa năm 2016, nam ca sĩ chính thức kết hôn lần hai. Vợ hiện tại kém anh 10 tuổi, tên là Linh Lan, cùng quê với anh ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Khi qua đời, nam ca sĩ đang ở Mỹ, trong khi vợ con đều ở Việt Nam. Anh có ước muốn được về nước hội ngộ vợ con mà không kịp thực hiện.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 6

Nhạc sĩ Khánh Đơn chia sẻ tin nhắn cũ với Vân Quang Long bày tỏ nỗi nhớ vợ con. Khánh Đơn đau lòng: "Nghĩ đến cảnh một mình anh nằm ở nơi đất khách quê người mà anh em, bạn bè không được gặp anh lần cuối mà em nghẹn lòng..."

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 7

Nửa đêm, Hoài Linh làm mọi người bàng hoàng với tin người thân qua đời. Anh viết: "Mẹ Bảy kêu, mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt mẹ ơi". Dương Triệu Vũ cho biết đây là "Người dì chiều mấy đứa cháu nhất".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 8

Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng khiến cộng đồng mạng xót xa khi chia sẻ cháu ruột yêu quý - con của chị gái cô đột ngột ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 9

Khoe được chồng cho tiền tiêu vặt nhưng nhìn hình ảnh ai cũng "mếu dở" thay Tóc Tiên: "Không hiểu sao có thể quay ra đưa vào mặt rồi bảo 'đây anh cho tiền tiêu vặt tuần này'".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 10

Matt Liu chúc mừng sinh nhật Hương Giang và kỷ niệm 6 tháng bên nhau: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Em luôn thắp sáng cuộc đời anh dù cho có thế nào đi chăng nữa. Đây cũng là tháng kỷ niệm hành trình nửa năm bên nhau của chúng ta. Thật lạ khi 6 tháng trôi qua thật nhanh, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và thăng trầm. Hãy cùng nhau tiếp tục tay trong tay và trân trọng mỗi khoảnh khắc dù cho tương lai có như thế nào đi chăng nữa".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 11

Đông Nhi tranh thủ chơi game lúc con gái ngủ 15 phút: "Sao mẹ chơi mà mặt ba căng vậy ba?"

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 12

Cường Đô La trở lại với thú vui chơi golf sau thời gian bận rộn chăm con nhỏ và cùng vợ "trốn con đi ăn lẩu".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 13

Gia đình Lý Hải - Minh Hà thích thú mặc trang phục Chăm.

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 14

Chụp ảnh cùng gái xinh gần nhà nghỉ, Xuân Bắc bị hiểu lầm: "Cuộc đời nhiều khi nó cứ 'Tình ngay - Lý gian'. Hai anh em lâu lâu không gặp, bảo làm cái ảnh kỷ niệm. Ấy thế mà... Tôi thề, nghìn lần thề là tôi không biết cái 'Nhà lao động' nó ngay đằng sau. Huhuhu, xin mọi người đừng có nghĩ như... mọi người nghĩ nhé. Hic".

Sao Việt 24h: Vợ đầu, vợ sau Vân Quang Long cùng lên tiếng, con gái khóc suốt 1 tuần trước - 15

Đăng ảnh bên Hoa hậu Jennifer Phạm, NSND Tự Long hài hước: "Chiều cao đôi lúc làm mình mỏi cổ".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-vo-dau-vo-sau-van-quang-long-cung-dinh-c...

Bạn bè kể về Vân Quang Long trước khi qua đời: Bê từng viên gạch để kiếm tiền nuôi con
Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp của nam ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa thể tin anh đã đột tử tại Mỹ, mãi mãi ra đi ở tuổi 41.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt