Sao Việt bày tỏ cảm xúc về Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Nhiều người ứa nước mắt!

Ngày 05/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ và khán giả vẫn tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ, thán phục trước hai anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp sau phần thi ở Chung kết Britain Got Talent.

Xem lại clip anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn bất chấp nguy hiểm tại đêm Chung kết Britain's Got Talent.

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 1

Dư âm về màn biểu diễn đầy tỏa sáng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent vẫn khiến nhiều fan thổn thức. Trong đó, cả những người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quý Bình, Xuân Lan, Ốc Thanh Vân... cũng hết lòng hâm mộ hai anh em "Hoàng tử xiếc" Việt Nam.

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rơi lệ trước nghị lực của hai tài năng Việt:

"Tui đã khóc. Khi Cơ đã bước qua  'vực thẳm' để đưa em mình về bến bờ an toàn. Thương quá 2 đứa ơi... Có lẽ các em vẫn tin vào điều tốt đẹp có thể còn trên đời, nhất là cái "sàn diễn" khổng lồ của showbiz. Nên các em vẫn khoác màu áo không phải công dân Anh để trình diễn và cống hiến!

Thế giới sẽ nhớ mãi về hai em. Và ai là quán quân thì trong tim họ đã có 2 em nha! Riêng Anh và người Việt Nam đang rất hãnh diện về Cơ Nghiệp".

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

"Bà mẹ ba con" Ốc Thanh Vân cảm thán về phần trình diễn của anh em nhà họ Giang: "Thật khủng khiếp. Ốc nổi hết da gà. Xin cúi đầu cảm phục hai anh em!" Cô cũng nhắn nhủ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: "Không chỉ có gia đình đâu.. cả nước đang đợi hai anh em trở về".

Diễn viên Quý Bình nói: "Tôi thật sự không tin vào mắt mình nữa. Nổi hết da gà và rơi nước mắt với phần trình diễn của 2 bạn!"

Ca sĩ Đinh Hương bày tỏ: "Xúc động quá... Xúc động kinh khủng, tự hào kinh khủng... không vì đang ngồi ở chỗ đông người phải kìm nén có lẽ đã khóc như mưa".

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 4

Á quân The Voice Đinh Hương.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết, sáng sớm hôm qua cô đã trào nước mắt. "Bà mẹ một con" cảm ơn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đem lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Ca sĩ Dũng Hà Hakoota cho rằng: "Giữa muôn vàn thông tin thị phi chốn showbiz dần trở nên nhàm chán thì xuất hiện nhân tố tích cực làm rạng danh hai chữ Việt Nam".

Nữ MC quen thuộc trên đài Truyền hình - Quỳnh Hoa đã chia sẻ về Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên trang cá nhân:

"Tất cả mọi người đều tự hào về các bạn! Giỏi lắm Cơ - Nghiệp ơi! Chị thấy thương và lo cho Nghiệp quá! Quốc Nghiệp ráng nghỉ ngơi để bình phục nhé! Rất yêu mến, cảm phục nghị lực và sự mạnh mẽ của 2 em! Hãy quay về với gia đình... đến một lúc các em sẽ thấy sau tất cả, sau mọi vinh quang, gia đình mới là quan trọng nhất!"

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 5

MC Quỳnh Hoa.

Pha Lê chia sẻ cô đã thức trắng đêm để chờ xem phần biểu diễn hôm qua của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent, bởi đêm thi được diễn ra vào rạng sáng 4/6 theo giờ Việt Nam.

"Quyết tâm thức trắng đêm chờ tới giờ coi 2 bạn diễn, tim đập bình bịch, nước mắt ứa ra trong có 3 phút ngắn ngủi. Trời ơi, ông trời ơi có nhìn thấy người Việt Nam giỏi cỡ nào không? Khâm phục, tự hào và xúc động chết mất... Chưa bao giờ coi màn biểu diễn nào xuất sắc cỡ này, kết quả như nào cũng không quan trọng, các bạn đã làm cả Việt Nam tự hào", nữ ca sĩ bày tỏ.

Á hậu Thụy Vân thì thấy hạnh phúc và tự hào về phần trình diễn "có 1 không 2" của anh em nhà họ Giang.

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 6

Á hậu Thụy Vân.

Nam MC điển trai Quang Bảo cũng không thể không cảm thán về phần biểu diễn này, anh nói:

"Trời ơi, mình xem phần trình diễn này mà tim muốn rớt cả ra ngoài. Từng được phỏng vấn hai anh, được thấy những vất vả mà hai anh trải qua, thậm chí là thấy những chấn thương mà tưởng chừng đã buộc hai anh phải dừng lại. Thế mà hai anh vẫn tiếp tục kiên trì, bền trí vững lòng với đam mê của mình".

Quang Bảo cho biết anh thực sự khâm phục Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và cho rằng đây là những "Quốc Bảo" của Việt Nam.

sao viet bay to cam xuc ve quoc co - quoc nghiep: nhieu nguoi ua nuoc mat! - 7

MC Quang Bảo.

Diễn viên Trương Mỹ Nhân cho hay: "Biết 2 anh này lâu rồi, cũng được tận mắt xem 2 anh biểu diễn và lần nào xem cũng xém rớt tim ra ngoài nhưng lần này rớt tim vì tự hào ấy".

Nhiều người nổi tiếng khác như Trịnh Kim Chi, Tú Vi, Đỗ Mạnh Cường... cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp khi lọt vào đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất nhì thế giới.

HOT: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có phần biểu diễn nguy hiểm tính mạng tại Chung kết Britains Got Talent
Tuy không giành vị trí cao nhất nhưng hai anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thực sự tỏa sáng.

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp