Sao Việt bức xúc trước scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Ngày 14/05/2017 14:13 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh, Thân Thúy Hà, Trang Trần, Lâm Chi Khanh... đều rất không hài lòng với lối hành xử của Hương Giang Idol.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân khiến dư luận "dậy sóng" khi chia sẻ câu chuyện buồn ngày tham gia gameshow cùng ca sĩ Hương Giang Idol khiến anh phải bỏ về

Theo đó, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho ca sĩ sinh năm 1991: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Trong khi mọi người đưa ra đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Trước đáp án của Hương Giang, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân bỏ về và nói đạo diễn ngừng quay khi không thể làm việc với người vô văn hóa như vậy. 

Nghệ sĩ hài Trung Dân.

Trước sự việc, nhiều khán giả đã lên tiếng tẩy chay Hương Giang Idol, hiện tại trên mạng xã hội giọng ca chuyển giới đang nhận phải làn sóng chỉ trích rất lớn. Đông đảo sao Việt cũng bức xúc với cách hành xử của Hương Giang.

Hương Giang là cái tên quen thuộc với các gameshow truyền hình.

Diệp Lâm Anh cho biết cô và Hương Giang Idol từng là bạn nhưng nay đã phải unfriend (hủy kết bạn). "Thực sự tôi không phải là người chứng kiến câu chuyện này nhưng tôi tin chú. Chú là người nghệ sĩ đã lớn tuổi không có chuyện chú bịa đặt cái xấu cho người khác trên mặt báo. Tôi đứng về phía chú và tôi cần hành động gì đó. Người trẻ thời nay sống quá tự do, nghệ sĩ trẻ tinh vi và lộng hành quá không còn biết phép tắc nữa rồi hay sao?", Diệp Lâm Anh tâm sự.

Diệp Lâm Anh hủy kết bạn với Hương Giang Idol.

Trong khi đó Thân Thúy Hà lại không cho rằng Hương Giang Idol là nghệ sĩ. Cô bức xúc chia sẻ: "Với các bật cha, chú, đàn anh trong nghề kính trọng còn chưa đủ, làm sao có thể phát ngôn và cho là cái quyền suy đoán cá nhân mà đưa ra suy luận hỗn hào, vô học đến vậy? Nói thẳng là "mất dạy" chứ còn gì nữa. Cũng nên xem lại đạo đức của vị đạo diễn và ekip sản xuất khi đưa ra quyết định như thế".

Thân Thúy Hà rất bức xúc việc Hương Giang Idol dùng từ ngữ vô lế xúc phạm bậc đàn anh trong nghề.

Cựu người mẫu Trang Trần và ca sĩ chuyển giới Khanh Chi Lâm cũng bức xúc và cho rằng Hương Giang Idol hỗn láo. Trang Trần chia sẻ: "Một con người sai phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm người đàn anh, đàn chị trong nghề kể cả khi mình hot. Những nghệ sĩ thế hệ trước họ không quen mạng xã hội, làm nghề âm thầm và không có ekip nên rất ức chế nếu bị đối xử như này".

Lâm Chi Khanh và Trang Trần.

Hiện những chia sẻ của các nghệ sĩ Việt đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng mạng xã hội Facebook. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ