Sao Việt dành nhiều thiện cảm cho HH Kỳ Duyên

Ngày 11/12/2014 00:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz khen ngợi Kỳ Duyên vì những ưu điểm của cô.

Sau khi lên ngôi Hoa hậu VN 2014, Kỳ Duyên gặp không ít ý kiến trái chiều của dư luận. Bên cạnh những người ủng hộ cũng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của cô chưa thật sự nổi trội. Tuy nhiên, với những nghệ sĩ trong showbiz thì khác. Cựu mẫu Thúy Hạnh là người đã tiếp xúc trực tiếp với người đẹp Nam Định này thì khen cô ngoan ngoãn, đáng yêu. Trong khi đó, siêu mẫu Thu Hằng và HH Du lịch Ngọc Diễm dù chưa gặp Kỳ Duyên nhưng khẳng định, một hoa hậu trước tiên phải có tri thức, và vì thế, Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu có được.

HH Kỳ Duyên xinh đẹp và nền nã trong hình ảnh mới

HH Du lịch Ngọc Diễm: Kỳ Duyên xinh, hình thể quá đẹp, học giỏi và nghị lực

Theo quan điểm của Diễm, xét về tổng thể, Kỳ Duyên xứng đáng trở thành Hoa hậu quá đi chứ! Đã làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, tôi hiểu kết quả là tổng điểm của: gương mặt, hình thể, phong cách, trí tuệ, tài năng và ứng xử tương tác... Hoa hậu có thể không phải là người có gương mặt đẹp nhất nhưng là người hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, tròn trịa và hài hoà nhất. Dựa vào những điều trên thì Kỳ Duyên đăng quang là điều có thể hiểu được. Cô bé xinh, hình thể quá đẹp, học giỏi và nghị lực. Những cái còn lại, thời gian sẽ tiếp tục trả lời.

Bây giờ người đẹp thì nhiều, nên càng cần phải quý những nhan sắc giỏi giang và có tấm lòng, nỗ lực không chỉ cho mình mà còn cho chiếc vương miện mình đội trên đầu. Tôi chưa biết em sẽ làm những gì, nhưng mong qua thời gian, cùng với những người định hướng tốt, em sẽ chứng minh được rằng: Điều tốt nhất là dành cho người "đẹp nhất", không chỉ bởi gương mặt. Dù chưa từng gặp Kỳ Duyên nhưng tôi vẫn tin như vậy, bởi vì người ta có câu "cứ tin thì sẽ thấy", hoài nghi và "ném đá" thì đâu có được gì..

Theo Ngọc Diễm, Giám khảo đã chọn, kết quả cuối cùng đã có, thì hãy ủng hộ thôi. Kết quả để vừa lòng tất cả mọi người thì coi bộ hơi khó. Ngoài ra, một điều hơi riêng tư một chút, đó là Ngọc Diễm thích tân Hoa hậu vì em là dân Ngoại thương. Em hãy tiếp tục vẽ thêm bức tranh đẹp và đáng tự hào về nữ sinh viên Ngoại Thương nhé vì người nhà thì luôn bảo vệ nhau mà (Cười). Hình ảnh mới của Kỳ Duyên cũng cho thấy, cô ấy xinh đẹp và rất đáng yêu, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu hoa hậu.

Siêu mẫu Thu Hằng: Thi đỗ ĐH Ngoại thương hãnh diện không kém việc đoạt vương miện

Theo tôi, một cô gái từng học chuyên Pháp - Lê Hồng Phong Nam Định, hiện là sinh viên ĐH Ngoại Thương vậy đã quá đủ để chứng tỏ năng lực của cô ấy. Người ta bảo sinh viên Việt Nam nhiều, nhưng chẳng biết bao nhiêu người nhớ lại thời luyện thi đại học khổ thế nào, bài thi từ khối A B C D khó nhằn ra sao, vào được nhóm ĐH Quốc gia, Ngoại thương...hãnh diện không kém với cảm giác đội vương miện chút nào!

Về nhan sắc, xin hãy khoan vội "ném đá" chuyên gia trang điểm, họ cũng chỉ vài lần làm cho thí sinh thôi, vì đành rằng phải công nhận mặt mộc, hoặc trang điểm tự nhiên nhìn bạn ấy chân thật, xinh và sáng hơn rất nhiều... Mọi người quên rằng hình đăng quang luôn là hình xấu nhất của các người đẹp ư? Để có được Đặng Thu Thảo xinh đẹp như ngày nay cũng phải 2 năm gọt giũa để tìm được sự phù hợp từ trang phục đến trang điểm và cuối cùng...bùng nổ đấy thôi!

Thật khó để có thể đánh giá được ai xứng đáng hơn ai, nếu chỉ qua 3 tiếng xem truyền hình trực tiếp. Toả sáng 1 đêm, nhưng điều quan trọng của người xứng đáng là phải toả sáng mãi về sau. Cá nhân tôi rất quan trọng nền tảng kiến thức, văn hoá, chiều sâu của một con người, đặc biệt là hoa hậu. Ở độ tuổi ấy, nhan sắc dáng vóc ấy, nếu như các bạn không tập trung cho việc đầu tư cho kĩ năng, vốn sống, cho giá trị lâu dài của bản thân thì sau này cho dù trở thành "ông hoàng bà chúa" với nhiều thứ lấp lánh xung quanh, chắc gì bạn được sự yêu mến và nể trọng. Chẳng khác gì mình đâu, chắc chắn bạn sẽ nói lời ủng hộ khi nhắc đến chị Ngọc Khánh, Diệu Hoa, hay Thụy Vân giữa dàn hoa hậu, á hậu, người đẹp hiện nay.

Không đặt lên bàn cân giữa 3 người đẹp may mắn của cuộc thi, chưa biết sau này cô gái đăng quang có làm hơn được những gì cộng đồng mong đợi không, nhưng cho đến giờ, nhìn vào thành tích và cách định hướng cuộc sống, tôi tin rằng Kỳ Duyên là người xứng đáng....

Một lần nữa,  toả sáng 1 đêm, nhưng điều quan trọng của người xứng đáng là phải toả sáng mãi về sau. Và tôi tin Kỳ Duyên sẽ làm được.

Cựu mẫu Thúy Hạnh: Ban giám khảo đã rất sáng suốt

Với Thúy Hạnh, từng có cơ hội tiếp xúc và chỉ bảo cho Kỳ Duyên về phong cách catwalk trong những ngày ở Phú Quốc thì thấy Kỳ Duyên là một cô gái ngoan hiền, lễ phép, học giỏi, dễ thương. Đặc biệt, cô ấy còn có nghị lực không phải ai cũng làm được khi giảm 14kg để có hình thể đẹp như thế trong cuộc thi. Qua đây, tôi muốn nhắn nhủ với Kỳ Duyên rằng: Hãy tiếp tục nghị lực như thế để vượt qua cơn bão dư luận em nhé. Chị tin BGK đã rất sáng suốt khi chọn lựa em, họ có lí do của họ khi chọn em là Hoa hậu chứ không phải cô gái khác. Vì thế, mong em hãy tiếp tục tự tin và toả sáng.

HH Ngọc Hân: Kỳ Duyên giống tôi 4 năm trước

Là BGK của cuộc thi, Ngọc Hân thấy  Kỳ Duyên một người ngoan ngoãn, lễ phép và rất vô tư, hồn nhiên. Trong cuộc thi, có lúc Kỳ Duyên cũng chia sẻ với tôi rằng, cô chỉ đến với cuộc thi để giao lưu chứ không đặt nặng tâm lý thắng thua. Trước đây, cô ấy rất nhút nhát, chưa từng biết đến sân khấu hay giày cao gót là gì.

Trước những ý kiến trái chiều khi Kỳ Duyên đăng quang, tôi và toàn bộ BGK vẫn rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Tôi tin rằng với trình độ và kiến thức của mình, tưởng Kỳ Duyên sẽ tỏa sáng lên từng ngày và rồi khán giả sẽ hiểu sự lựa chọn của BGK là đúng đắn.

Những ngày qua, tôi thấy Kỳ Duyên đang gặp một áp lực rất giống tôi khi đăng quang cách đây 4 năm. Vì vậy, tôi đã gọi điện động viên và chia sẻ cùng Kỳ Duyên để cô ấy vượt qua và giờ thì mọi chuyện đã ổn.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014