Sao Việt nô nức chào đón năm mới Ất Mùi

Ngày 19/02/2015 11:05 AM (GMT+7)

Không khí háo hức chào đón thời khắc giao thừa ngập tràn trên các trang cá nhân của sao Việt.

Giao thừa luôn là thời khắc thiêng liêng của người Việt chào đón 1 năm mới an lành hạnh phúc. Các sao Việt cũng nô nức gửi đến fan hâm mộ những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Không ít nghệ sỹ thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của mình về 1 năm đã qua và những kỳ vọng tốt đẹp cho mình trong năm mới Ất Mùi.


Hoa hậu Trúc Diễm: “Chúc mừng năm mới , chúc cả nhà năm mới vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc tấn bình an !”


Người yêu của MC Trấn Thành chia sẻ: “Chào Ất Mùi với những trải nghiệm lần đầu tiên để cảm thấy… đơn giản nhưng hạnh phúc đến thế nào...”


Siêu mẫu Hoàng Yến tâm sự: “Giao thừa năm nào cũng về đón thời khắc chuyển giao với ba mẹ yêu. Tục lệ 27 năm rồi. Tết nhất phải đón giao thừa cùng ba mẹ. Con yêu ba mẹ. Thế mà năm nay lại có ngoại lệ. Nhưng không phải là không về mà là về rước ba mẹ sang cơ ngơi mới của con. Tự lập tính ra đã được hơn 2 năm... An cư cũng được gần 2 năm rồi đây là lần đầu con tự tin mình đã lớn để ba mẹ sang nhà. Đâu cần lấy chồng con gái mẹ cũng có thể tự ổn định cuộc sống và hoàn thành mục tiêu đầu đời tự sắm nhà sắm xe trước 25 tuổi”


Người mẫu nhí Tam Triều Dâng chuẩn bị lễ cúng giao thừa


Quyền Linh và 2 con gái mặc “long bào” chúc mừng năm mới fan hâm mộ


Diva Thanh Lam “Chào xuân, chúc cả nhà 1 năm mới bình yên. Hãy yêu nhau đi”


Danh hài Xuân Hinh: “Giao thừa sắp tới, phát tài phát lộc, tiền vào xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà 1 năm đại thắng!”


Trần Bảo Sơn đi xem bắn pháo hoa thời khắc giao thừa


Hai mẹ con Trà My ngồi chờ giao thừa


Hương Giang Idol: “Một năm mới sắp qua đi rồi, năm qua làm được biết bao nhiêu việc, trải qua đủ cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có, hạnh phúc có, thất vọng cũng có....nhưng tất cả đều giúp mình ngày một trưởng thành hơn!”


Hai mẹ con Trịnh Kim Chi chuẩn bị đón giao thừa

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt