Sắp cưới, Lee Byung Hun vẫn ôm ấp người đẹp

Ngày 24/07/2013 00:19 AM (GMT+7)

Người đẹp xuất hiện bên cạnh nam tài tử Lee Byung Hun là một minh tinh rất nổi tiếng.

Nhiều khán giả bất ngờ khi trên trang bìa của tạp chí Elle số tháng 8/2013 ấn bản tại Hàn Quốc, tài tử Lee Byung Hun quấn quýt bên nữ diễn viên nổi tiếng Catherine Zeta-Zones. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng và mới mẻ này khiến người xem không khỏi tò mò về sự hợp tác trong tương lai giữa hai người. Tuy nhiên, đại diện của Lee Byung Hun cho biết, hiện nay, anh là gương mặt châu Á đầy tiềm năng tại Hollywood, và không có gì lạ khi kết hợp cùng một sao nữ của kinh đô điện ảnh thế giới trên bìa một trang báo.

Tuy nhiên, những hình ảnh này cho thấy một tương lai sáng rạng của Lee Byung Hun tại Hollywood, nơi anh đang có những bước đi đầu tiên khá thành công qua vai diễn trong bộ phim hành động Biệt đội G.I Joe. Vào thời điểm hiện tại, Lee Byung Hun đang bận rộn với việc chuẩn bị đám cưới. Hôn lễ của anh cùng kiều nữ xứ Hàn Lee Min Jung sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Hình ảnh của Lee Byung Hun bên cạnh Catherine Zeta-Zones không chỉ xuất hiện tại Hàn Quốc, mà còn được chọn làm trang bìa cho nhiều ấn bản của Elle tại nhiều nơi trên thế giới.

sap cuoi, lee byung hun van om ap nguoi dep - 1

sap cuoi, lee byung hun van om ap nguoi dep - 2
Không ngại những pha ôm ấp, tài tử nổi tiếng lãng mạn trước ống kính.

sap cuoi, lee byung hun van om ap nguoi dep - 3
Catherine Zeta-Zones khoe vóc dáng nuột nà.

sap cuoi, lee byung hun van om ap nguoi dep - 4

Lee Byung Hun tạm quên vợ chưa cưới, quấn quýt bên ngôi sao Catherine Zeta-Zones.

Theo L.N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun
Tin hay đừng bỏ lỡ