Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi

Ngày 06/06/2016 17:15 PM (GMT+7)

Trương Luân Thạc vừa bất ngờ cầu hôn Chung Lệ Đề trong show thực tế.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Trương Luân Thạc quỳ gối cầu hôn bạn gái hơn 12 tuổi Chung Lệ Đề khi cả hai cùng tham gia show thực tế vào ngày 5/6 vừa rồi. Được biết, cặp đôi quen nhau từ khi tham gia chung trong chương trình và nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Quyết tâm rước bạn gái về dinh, Trương Luân Thạc đã quỳ gối và tuyên bố: "Chúng ta đến với nhau từ show thực tế vì vậy anh nghĩ khi chương trình khép lại cũng là lúc chúng ta có sự khởi đầu mới thực sự. Cả thế giới đều có thể nghe thấy lời anh hứa dành cho em. Anh hi vọng sẽ khiến em cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc".

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 1

Trương Luân Thạc quỳ gối cầu hôn bạn gái hơn tuổi.

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 2

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 3

Khoảnh khắc đẹp của Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc.

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 4

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 5

Chung Lệ Đề nhận được khá nhiều món quà bất ngờ từ phía bạn trai.

Lời tuyên bố của Trương Luân Thạc có sự chứng kiến của bạn bè và con gái riêng của Chung Lệ Đề. Hành động bất ngờ của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt, Chung Lệ Đề rất cảm kích trước tấm lòng của bạn trai. Người đẹp đã gật đầu đồng ý.

Mới đây nhất, khi chia sẻ trên trang cá nhân, Chung Lệ Đệ viết: "Không thể ngờ rằng tôi lại gặp được Trương Luân Thạc và tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Tình yêu không phân biệt ngôn ngữ, tuổi tác và dân tộc. Tôi hy vọng mọi người sẽ dũng cảm đón nhận khi tình yêu đến".

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 6

Con gái Chung Lệ Đề cũng có mặt trong chương trình.

Sau 2 lần ly hôn, sao gốc Việt đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 7

Nụ cười rạng rỡ của mỹ nhân gốc Việt.

Chung Lệ Đề đã từng có 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân. Cô chọn cuộc sống độc thân nhẹ nhàng bên những cô con gái nhỏ. Nhưng, kể từ sau khi gặp Trương Luân Thạc, cuộc sống của Chung Lệ Đề có phần màu sắc và tươi vui hơn. Đó cũng chính là lý do cô quyết định chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 12 tuổi.

Được biết, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 10 năm nay tại Bắc Kinh. Vì lịch trình bận rộn nên cả hai đang cố gắng thu xếp thời gian để kết thúc các dự án sớm nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ