Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan "ngẩn ngơ"

Ngày 24/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Thượng sĩ Seo (Jin Goo) và Trung úy Yoon (Kim Ji Won) khiến trái tim khán giả chao đảo với cảnh nóng chưa từng tiết lộ trong Hậu duệ mặt trời.

Cảnh nóng bị cắt bỏ của phim "Hậu duệ mặt trời" (Nguồn video: Youtube)

Đã khép lại gần 2 năm, Hậu duệ mặt trời vẫn là bom tấn truyền hình có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Sở hữu lượng fan không hề thua kém cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki, những cảnh phim của cặp đôi Jin Goo và Kim Ji Won cũng được mọi người thường xuyên nhắc lại.

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 1

Kết thúc phim, Thượng sĩ Seo (Jin Goo) và Trung úy Yoon (Kim Ji Won) hạnh phúc bên nhau. Nhưng người xem vẫn cho rằng biên kịch nên để cặp đôi này có nhiều cảnh nồng cháy hơn bởi hành trình có được tình yêu của họ quá sức gian nan.

Mới đây, cảnh phim 18+ của "cặp đôi phụ quốc dân" này lại được nhiều trang mạng "khui" lại khiến fan vừa vui vừa tiếc hùi hụi vì bị cắt không được lên sóng. 

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 2

Theo dõi Hậu duệ mặt trời, xét về độ "ngược tâm" và gian nan thì tình yêu của cặp đôi Thượng sĩ Seo và Trung úy Yoon vượt qua cả bác sĩ Kang và đại úy Yoo. Bởi sự ngăn cấm của bố Yoon Myung Joo, khoảng cách địa vị xã hội mà Seo Dae Young luôn lạnh lùng đẩy người con gái mình yêu ra xa.

Cặp đôi cứ gặp nhau là lại cãi nhau cả ngày. Những mâu thuẫn kéo dài khiến cả hai chẳng có nhiều cảnh tình cảm cũng như "phản ứng hóa học" ngọt ngào.

Vậy nhưng, chỉ một vài nụ hôn trán chở che cùng ánh mắt nửa nồng cháy nửa muốn dứt bỏ của cặp đôi cũng khiến trái tim người xem rung rinh. Điều khiến khán giả tiếc nuối nhất trong Hậu duệ mặt trời chắc hẳn là cảnh tình cảm của cặp đôi Seo - Yoon còn quá ít.

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 3

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 4

Tuy nhiên trong đoạn video chứa cảnh giường chiếu không được phát sóng, sau khi nhìn nhau đắm đuối, thượng sĩ Seo đã táo bạo dành tặng cho người yêu nụ hôn nồng cháy. Dù chỉ vẻn vẹn hơn 40 giây nhưng bước tiến này cũng khiến người xem "đập bàn ăn mừng".

Tuy nhiên, sau cảm giác hạnh phúc thì mọi người lại tiếc hùi hụi vì nếu cảnh phim này được đưa phát sóng thì Hậu duệ mặt trời đã trọn vẹn và cháy bỏng hơn rất nhiều.

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 5

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 6

Sau 2 năm lên sóng, cảnh 18+ bị cắt bỏ của Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến fan amp;#34;ngẩn ngơamp;#34; - 7

Trước đó, sau khi phim kết thúc, đạo diễn hình ảnh của Hậu duệ mặt trời cũng tiết lộ thực ra có một cảnh nóng của Thượng sĩ Seo và Trung úy Yoon đã bị cắt bỏ khi làm hậu kỳ: "Tôi rất tiếc vì một vài cảnh đã bị biên tập cắt bỏ. Nhưng đặc biệt tiếc nhất là cảnh giường chiếu của Jin Goo và Kim Ji Won. Trong một cảnh hồi tưởng ở tập 4, có lời thoại như sau "Thế thì đi ngủ nhé".

Tất nhiên sau đó sẽ là một cảnh quay trên giường. Nó không quá nóng bỏng nhưng trong quá trình biên tập, cả đạo diễn và biên kịch đều quyết định loại bỏ cảnh đó để mối tình tuổi trẻ của cặp đôi trong sáng hơn".

Chỉ cởi áo trước mặt người yêu mà kiều nữ dao kéo Park Min Young hút 50 triệu lượt xem
Sau gần 1 năm, cảnh Park Min Young cởi áo để lộ vết sẹo trên lưng trong phim 7 ngày làm vương hậu lại được khán giả chú ý trở lại.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời